Chế Độ Đấu Trường - Nơi Sẽ Giúp Các Trẻ Trâu Liên Minh Huyền Thoại Có Thể Solo Với Nhau Bất Kỳ Lúc Nào

Chế Độ Đấu Trường – Nơi Sẽ Giúp Các Trẻ Trâu Liên Minh Huyền Thoại Có Thể Solo Với Nhau Bất Kỳ Lúc Nào

Như các bạn đã biết thì trong bất kỳ tựa game nào ai ai cũng muốn mình là bá chủ, từ những điều nhỏ nhặt cho đến những thứ lớn lao, đó là lý do tại sao người ta sinh ra khái niệm “solo”, dùng để ám chỉ 2 kẻ thách đấu nhau, tìm xem ai là người có trình độ cao hơn. Khi bạn là kẻ chiến thắng, bạn sẽ cảm thấy niềm vui khôn xiết đến với mình, điều này chứng tỏ thực lực của bạn vô cùng tốt mới có thể hủy diệt đối thủ. Bởi lẽ là nhà phát hành game, cho nên Riot Games phải luôn chú trọng vào người chơi của mình nếu muốn mọi thứ càng ngày càng phát triển hơn, thế nên mới đây họ đã và đang chuẩn bị cho ra mắt chế độ chơi vô cùng thú vị giúp cho bạn có thể solo, tranh tài với những người chơi khác vô cùng thuận tiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riven solo Yasuo

Cụ thể Riot Games đang quyết định làm lại bản đồ Ngục Dung Nham – bản đồ từng được sử dụng để thi đấu thể thức 1 vs 1 giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp tại giải đấu All Stars 2013, một chế độ chơi vô cùng thú vị – nó giúp người chơi có cảm giác sảng khoái khi được thể hiện kỹ năng tay đôi với nhau mà không gặp quá nhiều trở ngại, ví dụ bản đồ lớn, hình ảnh phức tạp… Nhưng không hiểu vì sao tại sao Riot Games lại xóa bỏ bản đồ đặc biệt này kể từ khi giải đấu All Stars 2013 kết thúc. Để lấy lại niềm vui cho người chơi, họ đã lên kế hoạch và sẽ cho xuất hiện lại Ngục Dung Nham, cụ thể:

“Chào mọi người, Riot Games chúng tôi muốn mang đến các bạn một tin vui đó là sẽ ra mắt thể thức thi đấu 1 vs 1 với bản đồ Ngục Dung Nham, hiện tại đội ngũ chúng tôi đang chỉnh sửa gần hoàn thiện, sẽ sớm ra mắt cho mọi người trên máy chủ thử nghiệm PBE. Tất nhiên chúng tôi sẽ áp dụng nó ở một nhánh của phần Tùy Chọn, chứ không đơn thuần để nó thành một chế độ chơi, như vậy sẽ giúp mọi người có thể thoải mái thể hiện kỹ năng của mình với đối thủ hoặc bạn bè.”

 Tổng quan bản đồ Ngục Dung Nham

Việc này chắc chắn sẽ sớm ra mắt tới game thủ chúng ta, vì cơ bản mọi thứ đã từng được Riot Games thiết kế trước đó, giờ đây nhiệm vụ của họ chỉ cần đó là hoàn chỉnh một chút nữa sao cho hợp lý. Dự định tên gọi cho thể thức thi đấu này sẽ có tên Đấu Trường, không gây ảnh hưởng đến thành tích của các tài khoản, bởi đây vốn dĩ chỉ là một chế độ thêm ở nhánh Tùy Chọn. Tuy nhiên mọi người cần phải nhớ Đấu Trường chỉ cho phép bạn thực hiện những pha 1 vs 1, 2 vs 2 chứ không thể 1 vs 2 hay 1 vs 3 gì đâu nhé !

Có câu hỏi từng đặt ra là liệu chế độ Đấu Trường này có thực sự tồn tại vĩnh viễn không thì Riot Games đã thẳng thắn trả lời rằng họ sẽ cho nó thành một phần của Liên Minh Huyền Thoại, bởi đây là nơi bạn trao dồi kinh nghiệm của mình với những người chơi khác cực tốt, không có lý do gì họ loại bỏ nó cả.