LOL - Cách Tạo CÂU LẠC BỘ Trong Liên Minh Huyền Thoại

LOL – Cách Tạo CÂU LẠC BỘ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn sử dụng chức năng Câu Lạc Bộ trong Liên Minh Huyền Thoại

cau lac bo lien minh huyen thoai

 

Thể Thức Hoạt Động Câu Lạc Bộ LMHT

 • Trong client LMHT phiên bản cũ: Người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy Câu Lạc Bộ ở trong bảng cộng đồng,năm ngay giữa nút danh sách bạn bè và thông báo game.
 • Trong phiên bản ở client mới cập nhật: Trang chủ và danh sách thành viên của Câu Lạc Bộ nằm tất trong mục Hồ Sơ thông tin của bạn. Tất nhiên bạn cũng có thể tham gia chat với thành viên trong câu lạc bộ bằng cách kick vào Câu Lạc Bộ ở bảng cộng đồng phía bên phải.
 • Để tham gia vào một Câu Lạc Bộ, người chơi cần yêu cầu chủ sở hữu câu lạc bộ hoặc quản lý của câu lạc bộ gửi lời mời đến người chơi. Tất nhiên người chơi hoàn toàn có thể tự tạo một Câu Lạc Bộ cho riêng bản thân mình, và mời bất kỳ người chơi nào thích. Tất cả các người chơi đc mời sẽ trở thành thành viên trong câu lạc bộ hoành tráng của bạn.
 • Câu Lạc Bộ Liên Minh Huyền Thoại hiện nay giới hạn 50 thành viên tối đa.
 • Một người chơi bất kì có thể tham gia vào tối đa 3 Câu Lạc Bộ, nhưng lại chỉ có thể sở hữu một trong số chúng. Bạn không thể sở hữu nhiều hơn.
 • Phòng chat của Câu Lạc Bộ Liên Minh Huyền Thoại tồn tại vĩnh viễn đến khi nào Câu Lạc Bộ của bạn còn hoạt động tương tác với thành viên còn lại, nhưng chỉ 100 tin nhắn gần nhất được lưu lại. Những tin nhắn cũ hơn sẽ bị xóa đi và bạn không thể phục hồi tin nhắn này.
 •  Mỗi Câu Lạc Bộ trong Liên Minh chỉ có thể có một tên và thẻ duy nhất. Để có thể mở khóa thẻ tên câu lạc bộ của bạn thì bạn phải có ít nhất 5 thành viên tham gia câu lạc bộ.

Vai Trò Các Thành Viên Trong Câu Lạc Bộ LOL

vai tro cau lac bo lol

Hình Thức Xuất Hiện CLB trong LOL

Tên Câu Lạc Bộ Liên Minh Huyền Thoại

 • Tên và thẻ tên trong  CLB LMHT cũng có những hạn chế nhất định như tên người chơi, nên tên của CLB phải là duy nhất chưa có người nào đặt và không chứa từ ngữ bị cấm từ ngữ thô tục. Tên các đội chuyên nghiệp ở các giải đấu được giữ riêng để đảm bảo quyền lợi cho đội tuyển.
 • Tên Câu Lạc Bộ LMHT bạn đang chọn sẽ được những người chơi khác nhìn thấy khi ở trong game. Tên CLB sẽ xuất hiện trên bảng điểm trận đấu lúc bạn tab  và màn hình kết thúc trận đấu . Tên Câu Lạc Bộ trong LMHT có giới hạn tối đa 25 ký tự, và có thể có dấu (’) – Sky Fan thích nhé.
 • Tên Câu Lạc Bộ của bạn hiện đang hoạt động có thể sẽ xuất hiện thay thế trạng thái nếu trạng thái của bạn để trống không có status gì.

Thẻ tên trong LMHT

 • Khi Câu Lạc Bộ của bạn có ít nhất 5 thành viên tham gia thì bạn sẽ được tạo thẻ tên cho clb bạn. Thẻ tên có thể có từ hai đến năm ký tự,và thẻ tên sẽ xuất hiện cạnh tên người chơi khi người chơi đang chơi trong một trận đấu hoặc chuẩn bị cho trận đấu nào đó. Và thẻ tên của CLB hoàn toàn có thể chứa dấu.

Người chơi tham gia nhiều Câu Lạc Bộ

 • Người chơi chỉ có thể là thành viên hoặc quản lý của tối đa ba Câu Lạc Bộ, và tối đa là chủ sở hữu của một Câu Lạc Bộ không thể hơn. Trong một thời điểm nhất định thì chỉ một Câu Lạc Bộ duy nhất được tính là “hoạt động” diều này có nghĩa là tên CLB và thẻ tên Câu Lạc Bộ đó sẽ xuất hiện cùng tên người chơi trong trận đấu chứ không hiện 3 tên đâu nhé.