Cảm Nhận Của SKT Thal Về Blossom - Truyền Nhân Đi Rừng Của Blank, Kẻ Phiền Phức

Cảm Nhận Của SKT Thal Về Blossom – Truyền Nhân Đi Rừng Của Blank, Kẻ Phiền Phức

Với quãng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán dài hạn thì tại giải đấu LCK có biến động khá lớn, lần lượt các ông lớn sa ngã như KZ, AFs, KSV, để cho các đội tuyển yếu kém khác lên ngôi, điển hình là MVP, Jin Air. Tuy nhiên điều đáng nói nhất là SKT vẫn giữ được phong độ của mình, màn trình diễn vào ngày 20/2 vừa qua đã cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thấy sức mạnh của họ đáng gờm thế nào. Sau đây là buổi phỏng vấn của SKT Thal khi anh giúp cả đội giành được chiến thắng đầy nghẹt thở trước KDM với tỉ số 2-1.   

Gia nhập chưa được bao lâu tuy nhiên Thal thi đấu khá vững chắc

Ở thời gian đầu trận đấu trong ván 1, bạn đã sử dụng Sion xuống khu vực đường dưới hỗ trợ cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ trợ của mình, đây có phải là chiến thuật mới ?

– Thật ra nó chưa bao giờ xảy ra đối với SKT cả, tại vì tôi cũng từng chơi Sion theo kiểu này nhiều nên mới mạn phép làm điều đó. Tuy nhiên kết quả thất bại, họ đã thi đấu vô cùng an toàn, thế là tôi thất bại.

Đối với phiên bản hiện nay, có phải Sion đang là top tier không?

– Tôi không dám chắc lắm bởi vì Sion vẫn có vài điểm yếu, nhất là giai đoạn cuối trận, nhưng hắn vẫn là vị tướng có thể gây bất ngờ đến đối phương khi họ thi đấu không được tốt.

Ở trận đấu trước, bạn đã từng sử dụng Trundle để đối đầu với Ornn, tuy nhiên không khả thi lắm nhỉ ?

– Quả thật là vậy, Trundle không có cửa gì ăn được Ornn nếu gặp phải người chơi cứng cựa.

 Theo như Thal thì Trundle không bao giờ đấu lại Ornn

Dường như lúc mới gia nhập SKT, bạn và Blossom đã hiểu nhau từ trước, mối quan hệ ở đây là gì ?

– Cậu ấy không phải kiểu người giống tôi, tính cách hoàn toàn trái ngược, thích phá phách và lì lợm. Tôi thì khá điềm tĩnh, còn cậu ấy thì muốn nổi trội. Đặc biệt cậu ta luôn gây rắc rối tới người khác mỗi khi họ muốn yên ổn, thật là chịu hết nổi.

Bạn có muốn nhắn nhủ gì tới fan hâm mộ của mình trong các ván đấu sắp tới không?

– Cho đến tận bây giờ tôi vẫn thi đấu khá nhiều lỗi, chưa có trận nào tôi cảm thấy mình làm tốt cả. Nếu cứ tiếp tục như vậy chắc chắn sẽ trở thành gánh nặng khi cả đội thi đấu với những đội tuyển hùng mạnh khác. Chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình có thể, hy vọng có thể lọt vào top 5 để thi đấu play-offs.