Cảm Nghĩ Của Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Trên Toàn Thế Giới Khi Nhìn Thấy Danh Sách Các Đội Tuyển Tại Vòng Bảng Của Chung Kết Thế Giới 2017

Cảm Nghĩ Của Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Trên Toàn Thế Giới Khi Nhìn Thấy Danh Sách Các Đội Tuyển Tại Vòng Bảng Của Chung Kết Thế Giới 2017

Buổi lễ bốc thăm tại Chung Kết Thế Giới 2017 đã kết thúc, lần lượt lộ diện các tên tuổi của những đội tuyển tham dự tại 4 vòng bảng ABCD. Sau khi hỏi thăm đại diện của từng đội thi đấu, thì kết quả chúng tôi nhận được là ở bảng A và bảng C, họ coi đó là bảng Tử Thần, nơi những đội tuyển mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại giao đấu với nhau. Còn bảng B và D thì nhẹ nhàng hơn khi biết rõ ai là đội vô địch mà chẳng cần phải suy nghĩ nhiều. Nhưng đó chỉ là nhận xét từ các tuyển thủ chuyên nghiệp, còn về phía khán giả, những người hâm mộ thì lại khác.

 Tổng quan vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017

Ví dụ như Cloud 9, lần lượt các bình luận viên cũng như nhà phân tích chiến thuật nghĩ rằng họ đã bước vào vòng bảng dễ thở nhưng xét về khía cạnh của fan hâm mộ. Họ lại có suy nghĩ hoàn toàn khác biệt:

– Chà chà, Cloud 9 chắc chắn sẽ khó nhằn lắm đây khi phải đối mặt với các đội tuyển Wildcard. Ai chả biết lịch sử xưa giờ các đội tuyển Bắc Mỹ gặp phải Wildcard đều tắt điện cơ chứ !!!

– Đừng coi thường những con người Brazil, họ có khí chất rất mạnh. Ngay cả một đội tuyển hùng mạnh hơn Froggen từng đầu quân là Alliance cũng phải khổ sở.

 Fnatic cảm thấy vui mừng khi được thi đấu ở vòng bảng nhẹ nhàng hơn

Một số fan hâm mộ khác thì lại cho rằng đây niềm vui mà đội tuyển Cloud 9 có được:

– Fnatic và Cloud 9 là những đội cực kỳ may mắn, rơi trúng vào những đội tuyển yếu hơn mình.

– Tạm biệt Wildcard, các bạn sẽ phải rời sân khấu thôi.

– Lâu rồi chưa thấy Gambit đánh với Fnatic nhỉ ?

 Có khả năng Gambit sẽ chạm trán với Fnatic tại CKTG 2017 lần này không ?

Bên cạnh đó hai đội tuyển từng làm khuấy đảo Liên Minh Huyền Thoại ở mùa giải 1, 2 là Gambit Gaming và Fnatic cũng được nhận xét là bảng đấu nhẹ nhàng:

– Fnatic vô địch bảng đấu của họ rồi , tôi thề !!!

– GMB, các bạn hãy tỏa sáng một lần nữa như đã từng làm ở mùa giải 2 cho chúng tôi xem nào.

– YG của Việt Nam chỉ là đội tuyển mới nổi, có thể kinh nghiệm chiến đấu của họ còn thấp, nên không có kiểu gì ăn được chúng ta.

– Đừng đùa với Gambit khi có sự trở lại của Diamonprox. Chính Rekkles đã khẳng định rằng Fnatic thi đấu tốt được như ngày hôm nay là nhờ vào đấu tập cùng với Gambit.

– Ồ, tôi mong sao có thể nhìn thấy người Nga vô địch một lần nữa, đừng để người Hàn vô địch, làm ơn .!

 

 Diamondprox quay trở lại thi đấu cho Gambit Gaming

Ngoài ra, phía cộng đồng LMHT Việt Nam chúng ta cũng có một số lời bình luận vui vẻ khi cho rằng cả 2 đội tuyển GAM và YG rơi vào vòng bảng dễ;

– Ngon rồi, kiểu gì cũng thắng.

– Rekkles ơi, cậu chuẩn bị ăn hành đi.

– Bảng đấu gì toàn mấy con gà chơi với nhau thế, chán chết !

 YG sẽ thi đấu với Fnatic và KLG