Các Mẹo Để Trở Thành Một Best Kai'Sa Hoàn Hảo Trong LMHT

Các Mẹo Để Trở Thành Một Best Kai’Sa Hoàn Hảo Trong LMHT

Kỹ năng Q – Cơn mưa Icathia kết hợp với Rìu Đen

Như bạn đã biết thì những tia đến từ kỹ năng Q – Cơn Mưa Icathia đều có khả năng gây ra sát thương vật lý trên mỗi tia, nên nếu Kai’Sa đứng solo tay đôi với một tướng bất kỳ, cô ta có thể khiến đối phương lĩnh trọn 6 tia một lúc, trang bị Rìu Đen sẽ giúp cho bạn dễ dàng phá bỏ lớp giáp của hắn sau khi kích hoạt Q.

Còn đối với 2 mục tiêu trở lên thì lúc này Cơn mưa Icathia phải được nâng cấp lên thành 12 tia, Rìu đen sẽ giúp bạn có thể phá hủy lớp giáp của 2 kẻ địch cùng một lúc chỉ. Bởi theo như chúng tôi biết thì kỹ năng Q này khá đặc biệt, bạn không cần phải định hướng làm gì cho mất công, chỉ việc kích hoạt là có thể tự động khóa mục tiêu lân cận, khá giống với chiêu Q – Tàn Ác Rengar phải không ? Điều này đồng nghĩa bạn có thể kích hoạt thêm nhiều phép khác như Tốc Biến, lướt hay thậm chí biến về thì kẻ địch vẫn sẽ mặc định ăn đủ số tia.

 Solo với Kai’Sa là một lựa chọn khá tồi

Để tích tụ và kích hoạt cú nổ Plasma, không nhất thiết phải đánh thường !

Kai’Sa có một đặc điểm khá thú vị khác với số tướng còn lại ở LMHT đó là cô ta có thể tích đến 4 điểm Plasma trên người đối phương, muốn kích hoạt thành công bạn phải bắn thường thêm một phát vào người chúng để gây ra một lượng sát thương tương đối lớn. Nhưng điều đó không cần thiết, bởi chúng tôi đã tìm ra cách không cần phải áp dụng đánh thường để tích tụ 4 điểm Plasma nữa !

Việc đánh thường sẽ khiến bạn mất thời gian và nguy hiểm, giờ đây chỉ cần kẻ địch dính hiệu ứng khống chế cứng đến từ đồng đội, hoặc thậm chí bạn kích hoạt chiêu W – Tia Truy Kích là đã có thể tích tụ Plasma trên người chúng. Đến khi chúng có 4 tích tụ Plasma, dính sang phát thứ 5 thì cơ thể chúng sẽ tự động bị kích nổ. Nhưng hãy nhớ kỹ điều này, hiệu ứng khống chế cứng của đồng đội sẽ không giúp cho Kai’Sa có quyền kích nổ trên người đối phương !

Bản Năng Sát Thủ của Kai’Sa có thể chọn điểm rơi tùy ý

Đối với những kẻ địch khi đã có tích tụ Plasma sẽ để lại một vòng tròn trên người chúng, điều này giúp cho Kai’Sa có thể ập tới tấn công bất ngờ mà kẻ địch không ngờ tới nhờ vào chiêu cuối R – Bản Năng Sát Thủ. Đây có thể coi là sự mạo hiểm vô cùng lớn đối với những ai chơi Kai’Sa ở vai trò Xạ Thủ, bởi chẳng may lúc bạn vừa bay tới thì kẻ địch đã quây tụ thành một hàng dài chờ sẵn con mồi rồi.

Một điểm nữa cần lưu ý nữa đó là chiêu cuối của Kai’Sa không phải dạng siêu cường, mà thay vào đó nó vốn dĩ chỉ là một dạng lướt “cùi lởm”, giống như chiêu cuối của Shen,  nó hoàn toàn có thể bị kẻ địch hủy bởi các kỹ năng khống chế.

Không nhất thiết phải tiến tới con mồi, Kai’Sa có thể chọn điểm rơi gần đó tùy thích