Bỏ Luyện Tập Cùng Đồng Đội, SKT Faker Tự Dưng Xuất Hiện Tại Trung Quốc

Bỏ Luyện Tập Cùng Đồng Đội, SKT Faker Tự Dưng Xuất Hiện Tại Trung Quốc

Một tin vô cùng nóng hổi vừa xuất hiện ngày hôm nay đó là chàng trai có mệnh danh Quỷ Vương Bất Tử – Lee “Faker” Sang-hyeok vừa đặt chân tới Trung Quốc. Theo nhiều nguồn tin của báo chí Hàn Quốc cũng như Trung Quốc cho biết Faker đến dây mục đích để tham gia sự kiện “Cộng Đồng Game Thủ” và giải đấu “Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giỏi Nhất Thế Giới”.

Nếu bạn là fan hâm mộ trung thành của SKT T1 thì biết rõ ràng giải đấu LCK Mùa Hè 2017 đang đến giai đoạn hồi kết, chọn lọc ra các ứng cử viên để đến tham dự Chung Kết Thế Giới. Để không bị mất tấm vé trời cho này, tất cả các thành viên trong đội đều phải nỗ lực hết mình, ngay cả huấn luyện viên Kkoma cũng vậy sau khi đã để thua quá nhiều ở suốt 3 tuần qua. Nhưng có lẽ vì muốn làm rạng danh tên tuổi của mình, sau khi được các hãng Trung Quốc mời về làm gương mặt đại diện cho họ ở China Joy, Faker đã thẳng thắn chấp nhận mà không cần bận tâm về quá trình luyện của mình cùng các đồng đội.

Dành cho ai chưa biết thì giống như sự kiện E3 của Châu Âu thì Trung Quốc cũng có riêng 1 sự kiện gaming lớn cho mình đó là China Joy. Nơi đây sẽ tụ họp tất cả các loại game từ offline đến online siêu đỉnh đã được ban quan lý kiểm duyệt trước đó, không những vậy các hãng chuyên về thiết bị gaming cũng được góp mặt ở đây để quảng bá sản phẩm của mình cho cộng đồng game thủ biết. Và lần này gương mặt đại diện cho các hãng thiết bị gaming không ai khác chính là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại từ 2013 đến giờ, Faker của SKT T1, anh sẽ  tham dự 2 sự kiện chính là “Cộng Đồng Game Thủ” và giải đấu “Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giỏi Nhất Thế Giới”

 SKT Faker tham dự sự kiện China Joy tại Trung Quốc

Tuy nhiên Faker nói rằng anh ta chỉ xuất hiện ở khoảng thời gian ngắn chứ không thể biểu diễn đến hết chương trình được, vì anh ta còn phải quay về Hàn Quốc, nơi những người đồng đội đang chờ anh ta để giúp họ chiến thắng LCK, giành tấm vé đến Chung Kết Thế Giới Mùa 7 sắp tới tại Trung Quốc vào ngày 4/11. Người hâm mộ không hề phàn nàn về việc Faker bận bịu như vậy, chỉ cần có anh ta xuất hiện là họ cảm thấy vui rồi.

SKT Faker chào khán giả Trung Quốc

Xin chào mọi người Trung Quốc,  tôi đến từ Hàn Quốc, là Faker đang thi đấu cho đội tuyển SKT T1”. Có lẽ Faker đã được các hướng dẫn viên của mình chỉ vài câu thông dụng để nói chuyện với người Trung Quốc cho dễ, chứ thật ra anh không có thời gian rảnh đến nỗi để học ngôn ngữ này. Trong sốđông fan hâm mộ tham dự sự kiện China Joy lần này, nhiều người hỏi rằng Faker sẽ giúp cho SKT T1 có cơ hội quay trở lại top đầu bảng xếp hạng LCK không, Faker thẳng thắn nói “Đương nhiên rồi, tô i sẽ làm hết sức mình”

Hãy cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh của Faker khi tham gia sự kiện China Joy nhé