Bộ Ba Skin Được Cập Nhật Ở Bản 7.15

Bộ Ba Skin Được Cập Nhật Ở Bản 7.15

Các Skin sẽ được giới thiệu qua một seri video sau

Đó là thời gian vàng của năm một lần nữa đã trở lại – thời gian khi mới Arcade skins đổ bộ! Các thương hiệu mới, Malzahar và Ziggs không phải là skin bình thường nữa. Họ là skin của Battle Boss, tham gia trận đánh của Blitzcrank và trùm cuối Veigar mà đứng về phía ác.

Các trang phục này có giá 1350 RP và bao gồm các hình ảnh mới, ra chiêu mới, các mô hình và các hiệu ứng âm thanh để tạo cho người chơi cảm giác như chơi game retro.

TRÙM CUỐI BRAND

Ông lấy cảm hứng rõ ràng từ một Man Mega Man của lửa và đó là tông màu thích hợp. Màu xanh lửa trông rất tuyệt khi kết hợp vơi màu tím đó.

TRÙM CUỐI ZIGG

Thành thật mà nói ngoài bản cập nhật của Urgot ra, cuối cùng Riot đã tạo ra một skin Ziggs lấy cảm hứng từ Bomberman, nhóc trông có vẻ thích thú hơn với trang phục mới này. Hi vọng sẽ được fan đón nhận

TRÙM CUỐI MALZAHAR

Các tay săn của Malzahar đã phơi bày những điểm yếu chết người trên trang phục, từ đó nhắc nhở chúng ta về những tay săn từ Super Smash Bros. Mặt nạ đầu nhọn của anh ta nhắc nhở điều gì đó có điều chúng ta không thể đặt ngón tay của mình vào nó được.

Các trang phục hướng hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho game vì đây là bộ sưu tập độc đáo có một không hai của các nhà thiết kế trang phục Riot, họ hi vọng đứa con của mình sẽ tạo được một cuộc cách mạng trong trang phục

Các trang phục này sẽ là một phần chính của 7.16  Beta về việc Vá lỗi và sẽ được thay đổi, cập nhật để tồn tại đến cuối cùng của bản vá.

https://youtu.be/knHBE-CdIVE