Blossom - Tân Binh Đi Rừng Của SKT Hé Lộ Tại Sao Haru Không Lựa Chọn Rengar Để Thi Đấu

Blossom – Tân Binh Đi Rừng Của SKT Hé Lộ Tại Sao Haru Không Lựa Chọn Rengar Để Thi Đấu

Vào ngày chủ nhật – 11/2 vừa qua là trận đấu cuối cùng của LCK Mùa Xuân 2018 trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, phải nói đây là trận đấu vô cùng đặc biệt khi 2 nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại chạm trán với nhau. Cuộc đối đầu nảy lữa giữa SKT và KSV đã thu hút số lượng người xem lên đến cả chục triệu người, bởi người ta xem Faker và các đồng đội của mình ở SKT có thể phục thù KSV khi mà họ bị đánh bại 0-3 tại CKTG 2017 vừa rồi hay không. Và quả nhiên họ đã làm được điều đó, nhờ có Blossom – tân binh đi rừng thay cho Blank đã trình diễn những kỹ năng độc đáo khiến cho Haru cũng như Ambition phải ngả mũ chào thua, giúp cả đội có được chiến thắng đầy thuyết phục trước KSV với tỉ số 2-0. Sau đây là màn phỏng vấn giữa OGN và Blossom khi anh được bình chọn MVP xuyên suốt 2 ván đấu.

Một lần nữa bạn lại giúp cho SKT có được chiến thắng đầy thuyết phục. Bạn cảm nhận hiện tại ra sao?

Tôi rất vui khi mình làm tròn nhiệm vụ của mình, giúp cả đội tiến đến chiến thắng. Ngoài ra tôi cũng cảm thấy rất hạo hực khi cả đội phục thù được KSV – một đội tuyển được cho là mạnh nhất LCK này, khiến chúng tôi nhận thất bại suốt những thời gian qua. 

Bạn có lo sợ khi đối đầu với Haru không ? Đặc biệt lúc anh ta lựa chọn vị tướng tủ Rengar của mình ?

Tôi nghe đồn rằng Rengar với Haru là một, anh ấy có tỉ lệ thắng cao đến ngất ngưỡng. Tôi cũng đã rất lo sợ khi Haru lựa chọn Rengar để chống lại SKT – vì vậy tôi đã tính trước một bước, nếu Haru có được nó, chúng tôi sẽ buộc phải chơi an toàn hơn là hổ báo. Tuy nhiên mọi thứ thật may mắn khi Rengar ở phiên bản này không còn mạnh, và anh ấy đã không chọn.

Blossom – Người đang được kỳ vọng nhất của SKT 

Trận tiếp theo sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán các bạn sẽ gặp KDM, các bạn có dự đoán trước được gì không?

Hiện tại phong độ của cả đội đang tốt dần lên, ngoài ra khả năng phối hợp với nhau cũng ăn ý hơn hồi đầu mùa giải. KDM không phải một đội tuyển, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu, ráng chiến thắng để nâng cao điểm số của mình khi mà cả đội đang có điểm khá thấp tại bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2018.

Mục tiêu trong tương lai của bạn ra sao ? Bạn muốn giống mẫu người nào ?

Với tư cách là một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp, tôi muốn trở thành những con người đặc biệt,  là người đi rừng giỏi nhất trên thế giới. Còn nói về việc muốn giống mẫu người nào thì chắc chỉ có Ruler, tính cách anh ấy khá điềm đạm và bình tĩnh, luôn giữ cái đầu lạnh lùng, tính toán kỹ lưỡng trong mọi tình thế.

 Blossom cũng từng là cao thủ Rengar

Điều gì đã khiến cho bạn muốn chơi ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại ?

Thật ra tôi đã từng chơi nhiều vị trí khác, nhưng chỉ có duy nhất vị trí rừng là tôi cảm thấy phù hợp vì nó giúp tôi leo lên được rank Cao Thủ. Đi rừng giúp tôi có thể kiểm soát bản đồ cũng như hỗ trợ các đường khác tốt hơn.

Bạn có muốn gửi gắm gì đến fan hâm mộ nữa không – Blossom ?

Hiện tại tôi vẫn còn khá nhiều sai sót trong khâu xử lý, xin mọi người bỏ qua. Tôi sẽ cố gắng cải thiện sớm nhất có thể