Bigkoro - Xạ Thủ Của Young Generation Tỏ Ra Tiếc Nuối Khi Không Có Cơ Hội Cho Cả Thế Giới Thấy Sức Mạnh Của Draven Khi Đấu Với Fnatic

Bigkoro – Xạ Thủ Của Young Generation Tỏ Ra Tiếc Nuối Khi Không Có Cơ Hội Cho Cả Thế Giới Thấy Sức Mạnh Của Draven Khi Đấu Với Fnatic

Sau khi để thất bại tại ngày thi đấu thứ 1 của mình, có vẻ như đội tuyển trẻ Young Generation – YG đến từ Việt Nam của chúng ta đã tỏ ra khá nuối tiếc khi để thua Fnatic, bởi thực lực của họ không thua kém gì đội tuyển được mệnh danh là “Cựu vương Châu Âu” này. Nếu bạn để ý thì hầu như không phải sai lầm chỉ đến duy nhất từ chàng trai đường trên của YG là Ren, mà cả các thành viên còn lại của YG cũng phạm lỗi, chỉ cần họ loại bỏ đi tính hiếu thắng – trẻ trâu của mình để tinh ý và tỉnh táo hơn ở những pha giao tranh, có lẽ mọi thứ đã được xoay chuyển. Dưới là đây là màn phỏng vấn đầy buồn rầu của xạ thủ YG – Bigkoro cùng với phía ban tổ chức Riot Games tại khuôn khổ giải đấu vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2017.

Bigkoro – Xạ thủ của Young Generation

Thc s chúng tôi cũng cm thy khá tiếc nui khi các bn đ mt cơ hi quý báu ca mình trước đi tuyn Fnatic. Chc hn vi bn – Bigkoro thì  Rekkles là người chơi x th tài năng nht ti Châu Âu, nhưng chúng tôi vn không hiu ti sao bn có th la chn mt v tướng liu lĩnh như Draven đ đem ra thi đu ?

– Phong cách chơi ca YG chúng tôi đó làđánh nhanh thng nhanh”, chúng tôi mun gây sc ép lên đi phương bng cách liên tc lăn cu tuyết giai đu trn, và đương nhiên ch có mi Draven là phù hp cho vic kiến to đó. Ngoài ra Đao Ph Noxus này cũng chính là tướng t ca tôi khi còn đu xếp hng máy ch Vit Nam.

Không biết ý đnh ca các bn có phi là mun đy nát đường trên ca Fnatic hay không sau khi trn đu b hoãn li?

– Quả thật là chúng tôi đã muốn liên tục tiến lên đường trên, phá hủy nhà lính của Fnatic để tạo ra lính siêu cấp, sau đó tiến ra các khu vực còn lại, bởi đường trên có đường đi khá dài, vậy nên khi thế lính cao, họ sẽ phải dời ít nhất 1 đến 2 về để thủ. Nhưng sau khi trận đấu bị tạm hoãn, chúng tôi biết rằng mình nên chuyển hướng thay vì tấn công tiếp, bởi Fnatic có thể thắng pha giao tranh đó để cướp bùa lợi Baron.

Nếu Bigkoro nói như vy thì có nghĩa sau khi YG ly được đường trên ca Fnatic, kh năng chiến thng s là bao nhiêu phn trăm?

– Chc khong 70 đến 80%, bi mt khi h phi th cánh trên, chúng tôi s có li thế ly được nhng th quý giá hơn, ví d như nhng pha giao tranh 4 vs 5 hoc phá hy các đường còn li chng hn.

Có nhiu khán gi đã đánh giá khá đúng khi coi các bn là mt đi tuyn mnh ngang hàng vi Fnatic, các bn nghĩ mình s có cơ hi hy dit h mt ln na không ?

– Chúng tôi không dám nói trước nhưng nếu có cơ hi tái đu li vi Fnatic, chúng tôi s làm tt nht nhng gì mình đã tng làm các gii đu cũ, bi lúc mi thi đu thì phong đ ca chúng tôi chưa được hoàn chnh, còn b choáng ngp bi không khí đy hào hng ca Chung Kết Thế Gii.