Bí Mật Bị Hé Lộ Từ Riot Games - Thresh Giờ Đây Sẽ Có Một Linh Hồn Miễn Phí Mỗi Khi Đối Đầu Với Lucian

Bí Mật Bị Hé Lộ Từ Riot Games – Thresh Giờ Đây Sẽ Có Một Linh Hồn Miễn Phí Mỗi Khi Đối Đầu Với Lucian

Sau 4 năm trời ròng rã, cuối cùng thì vị tướng bị hắt hủi nhất Liên Minh Huyền Thoại có tên Yorick đã bắt đầu được cha đẻ – Riot Games của mình quan tâm, Cụ thể vài ngày trước, trên kênh youtube của Liên Minh Huyền Thoại đã đăng tải một đoạn video giới thiệu mẫu trang phục mới dành cho Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn này có tên – Yorick Hồ Quang. Cũng như 2 vị tướng trước từng sở hữu là Vel’Koz và Vayne, tất cả hiệu ứng mà Yorick Hồ Quang có được đều đẹp lung linh, bắt người chơi phải mê mẩn. Qua sự việc này có thể thấy Riot Games dần đang quan tâm đến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại hơn bao giờ hết, họ không còn tự phát triển theo suy nghĩ riêng của mình nữa, mà thay vào đó liên tục đáp ứng những lời kêu gọi của fan hâm mộ.

 Yorick Hồ Quang – Trang phục mới nhất cho Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn

Những lời kêu gọi và phàn nàn trước đây mà các game thủ gửi đến cho Riot Games đều đã được quan tâm dù có khoảng thời gian bao lâu đi chăng nữa, chỉ cần hợp lý là họ sẽ giải quyết triệt để. Trong bản cập nhật phiên bản 7.18 lần này, chỉ những người chơi Thresh lâu năm mới nhận ra một điều vô cùng đặc biệt mà ngay cả Riot Games cũng không thông báo cho họ biết việc mình đã làm. Cụ thể Thresh sẽ được tặng một linh hồn miễn phí mỗi khi có Lucian bên đội đối phương mà chả cần phải giết chóc hay hỗ trợ gì cả, cứ vào trận là hắn sẽ có linh hồn của Lucian.

 Giờ đây mỗi khi chạm mặt với Lucian bên đội đối phương, Thresh sẽ có một linh hồn miễn phí

Ban đầu thì nhiều người cứ ngỡ rằng đây là bug, gửi đơn khiếu nại liên tục lên Riot Games.  Nhưng phía nhà phát triển game này đã trả lời bằng một khá tường minh đó là chính họ đã làm nên sự kiện đặc biệt giữa Thresh và Lucian, cốt truyện của 2 nhân vật này giờ đây sẽ được gắn kết cùng một vũ trụ, cùng một Đấu Trường Công Lý.

 Đây không phải là bug, mà đây là do sự hận thù của Lucian và Thresh

Dành cho ai chưa hiểu rõ thì chính linh hồn miễn phí đó của Thresh là Senna – người vợ yêu dấu bấy lâu nay của Lucian. Trong lịch sử hình thành của mình, Lucian có cặp đôi với một cô gái chuyên đi diệt trừ ma quỷ bằng những khẩu súng thần thánh, chẳng may vào một đêm tối mưa gió, Senna bước vào một trong hang động và bắt gặp Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích, hắn đã lừa phỉnh Senna, bắt giam linh hồn cô vào trong lồng đèn của mình mãi mãi nhằm thỏa mãn sự đói khát cũng như tăng thêm nguồn sức mạnh cho bản thân.

 Lucian luôn tìm cách tiêu diệt Thresh để tìm lại linh hồn của Senna

Và điểm đặc biệt đó là Lucian trước đây chỉ mang trong mình một khẩu súng, khẩu còn lại là do vợ anh cầm để sát cánh cùng nhau tiêu diệt ác quỷ trên thế giới. Tuy nhiên khi Senna mất đi, Lucian đã tưởng nhớ cô vợ của mình bằng cách luôn mang trong mình vũ khí của Senna, quyết định tiêu diệt Thresh để giải phóng linh hồn cô vợ xấu số kia.

 Từ khi Senna mất, Lucian mới chính thức trở thành anh da đen 2 tay 2 súng.