Bật Mí Công Thức Chi Tiết Các Món Đồ Rơi Ra Từ Ngọc Đạo Chích

Bật Mí Công Thức Chi Tiết Các Món Đồ Rơi Ra Từ Ngọc Đạo Chích

Đạo Chích một trong những loại Ngọc được được coi là phổ biến nhất Liên Minh Huyền Thoại tại thời điểm hiện tại. Với tác dụng đặc biệt của Đạo Chích, bạn chỉ việc liên tục giáng đòn tấn công vào mặt đối thủ thì bạn sẽ càng “chôm” được nhiều đồ từ chúng. Sau khi sử dụng kỹ năng của mình, hãy nhanh tay đánh thường vào tướng địch bất kỳ để bạn nhận được thêm lượng vàng nho nhỏ. Ngoài ra, bạn sẽ may mắn nhận được những vật phẩm hiếm mà ngay cả trong cửa hàng không có bán.

 Ngọc Đạo Chích giúp bạn có thể “chôm” khá nhiều món đồ hiếm cho bản thân

Với Đạo Chích, bạn sẽ không lo phải sợ thua thiệt đường bởi hầu như lúc nào bạn cũng được máu, mana và sát thương từ hiệu ứng đặc biệt của nó. Hãy thử nghĩ xem khi mà ở các cấp độ nhỏ, tự nhiên từ đâu trên trời rơi xuống cho bạn Dược Phẩm Cứng Cáp hay Dược Phẩm Phẫn Nộ, nó sẽ khiến cho bạn trở nên vô địch, có thể một mình chấp hết nếu như càng có thêm nhiều hiệu ứng nhặt được. Một luồng sức mạnh khổng lồ đầy bí ẩn.

Tác dụng mà ngọc Đạo Chích mang lại thì giờ chắc ai cũng hiểu độ bá nó thế nào, tuy nhiên cách rớt đồ thì ra sao vẫn chưa ai nắm được, hầu như người chơi chỉ chờ đợi sự may mắn mà thôi. Đã từng có nhiều game thủ liên hệ Riot Games để tìm câu trả lời, tuy nhiên họ chẳng bao giờ nhận được gì cả, Riot muốn nó mãi mãi là bí mật. Tuy nhiên thật may mắn khi một người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ có tên cliff12341 đã chia sẻ cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại về danh sách tổng hợp các loại trang bị nhận được cũng như tỉ lệ rớt của từng món, vô cùng hữu ích cho những ai ưa chuộng ngọc Đạo Tặc này. Các phân tích đều nhằm vào cấp độ 6, 9 và 12, tỉ lệ rớt đồ chi tiết như sau:

Gangplank cực kỳ thích với hợp ngọc Đạo Chích
 
Trang bị Số lượng % Tỉ lệ rơi ra
Bình năng lượng 10 12.5%
Bình máu 4 5%
Túi vàng 17 21.25%
Mắt xanh 7 8.75%
Bình thuốc sức mạnh lấy được 10 12.5%
Bánh Quy 4 5%
Thấu kính 5 6.25%
Oracle 2 2.5%
Mắt kiểm soát 5 6.25%
Dược phẩm du hành cứng cáp 3 3.75%
Dược phẩm du hành thuật pháp 5 6.25%
Dược phẩm du hành phẫn nộ 3 3.75%
Dược phẩm kỹ năng 5 6.25%

Những điều nhận thấy:

– Trước phút 15, tỉ lệ nhận đồ từ ngọc Đạo Chích mang lại chỉ có khoảng 25,67%. Hiểu đơn giản đó là cứ sau 4 lần kích hoạt hiệu ứng đến từ ngọc Đạo Chích, bạn sẽ được trời ban cho một món đồ, nó là gì thì chưa biết được.

– Còn thời điểm từ phút 15-30, tỉ lệ rớt đồ rơi vào khoảng tầm 57.83%, tức là cứ sau 2 lần kích hoạt ngọc Đạo Chích thì bạn sẽ được trời ban cho một món đồ.

–  Nói về cấp độ của nhân vật, dưới cấp độ 5 – bạn sẽ không bao giờ lấy được các Dược Phẩm thần kỳ, thay vào đó chỉ được các bình mana, máu, tiền vàng, mắt xanh, hiếm hơn nữa đó là thuốc Sức Mạnh.

– Lớn hơn cấp độ 5, bạn sẽ nhận được các món đồ trên mà không còn bị giới hạn.