Bard Gà Mẹ - Trang Phục Do Fan Thiết Kế Khiến Riot Phải Thán Phục, Trao Giải Creative Contest 2017

Bard Gà Mẹ – Trang Phục Do Fan Thiết Kế Khiến Riot Phải Thán Phục, Trao Giải Creative Contest 2017

Có thể Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game MOBA thành công nhất trên thế giới, số lượng người chơi lên đến gần 100 triệu theo thống kê của Riot Games. Thành công của tựa game này không chỉ đến từ cách thức dễ chơi, những trận đấu đầy gay cấn mà còn dựa vào các hình ảnh được thiết kế vô cùng bắt mắt và dễ thương. Đây có thể coi là yếu tố chính không thể thiếu của trò chơi này, chúng ta cứ để ý mỗi lần Riot Games tung ra những mẫu thiết kế trang phục thì y như rằng tất cả game thủ sẽ cùng nhau đổ xô vào để sở hữu bằng được. Đây được gọi là sưu tầm, tuy có những tướng họ chưa từng bao giờ chơi, nhưng chỉ cần bộ trang phục đó bắt mắt, bóng bẩy là họ sẽ mua và cất để đó.

Chính vì vậy, mỗi khi Riot Games ra mắt mẫu trang phục mới thì hầu hết các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại từ khắp mọi miền thế giới đều quy tụ lại bàn tán về độ sắc sảo của nó. Và đặc biệt, không chỉ là những người thích sưu tầm trang phục, đôi khi vẫn có nhiều người tự thiết kế mẫu trang phục riêng cho mình, từ khâu lên ý tưởng đến phác thảo, một tay họ làm từ đầu đến cuối, bất kể thời gian có khó khăn đến đâu họ vẫn quyết định hoàn thành sản phẩm của mình, nếu cảm thấy bộ trang phục của mình tinh tế và bắt mắt, họ có thể gửi mẫu thử đến cho công ty Riot Games.

Riot Games chấp nhận điều này vì họ khá bận rộn trong những công việc chỉnh sửa khác, chỉ cần thấy đẹp mắt và hợp lý, họ sẽ quyết định bàn giao và mua lại mẫu trang phục ấy. Chỉ một thời gian sau nó sẽ xuất hiện chính thức trên Liên Minh Huyền Thoại. Đó là lý do tại sao cộng đồng fan hâm mộ thiết kế trang phục riêng về Liên Minh Huyền Thoại ngày càng đông đảo hơn bao giờ hết.

Mới đây một game thủ kiêm họa sĩ tài ba có tên Adrien Debos đã tận dụng hết kỹ năng của mình để lên ý tưởng phác thảo trang phục mới dành cho Bard. Cụ thể anh biến những chú meep bình thường của Bard thành những chú gà con chạy lon ton theo sau, anh tự đặt tên cho mẫu trang phục này là Bard Gà Mẹ (mặc dù giới tính của Bard không ai biết có phải là phái nữ hay không). Và sau khi ra mắt vài tuần trên mạng xã hội, Bard Gà Mẹ đã được Riot Games đề cử giải nhất cuộc thi Creative Contest 2017. Hãy cũng chúng tôi ngắm sơ qua mẫu trang phục đặc biệt này nhé !

Bản phác họa ban đầu trên giấy của Bard Gà Mẹ

Những chú gà con bắt đầu được hình thành
Bắt đầu trang điểm cho Bard Gà Mẹ
Bard Gà Mẹ hoàn thiện, các hiệu ứng cũng thay đổi theo, trông thật đẹp mắt
Ảnh nền đại diện cho Bard Gà Mẹ