Bảo Vệ Triều Đại: Đây Là Cách TSM Có Thể Giành Chiến Thắng Thứ Ba Ở NA LCS Finals

Bảo Vệ Triều Đại: Đây Là Cách TSM Có Thể Giành Chiến Thắng Thứ Ba Ở NA LCS Finals

Đây không chỉ là trận chung kết NA LCS. TSM có cơ hội để làm nên lịch sử.

TSM là một trong những đội lâu đời nhất ở NA LCS. Không chỉ có họ trở thành tên hộ gia đình cho người chơi Liên Minh trên toàn cầu, họ cũng nổi tiếng trong toàn bộ cộng đồng esports. Họ là một biểu tượng, và với nhiều người, đó là NA LCS.
Họ không chỉ là một đội, đó là một triều đại, và cuối tuần này ở Boston, họ có cơ hội làm điều mà không đội bóng nào khác ở Bắc Mỹ đã có thể kéo ra. Nếu họ giành chiến thắng trận chung kết với Immortals chủ nhật này, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử mà bất kỳ đội nào đã từng giành ba chức vô địch tách ra liên tiếp.

Yiliang “Doublelift” Peng đã trở lại, và gần đây, phần còn lại của đội đã được thực hiện trên một mức độ chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy từ họ trước. Nếu nó sẽ xảy ra, đó là năm nay. Thật không may cho TSM, đội Immortals này có thể là đối thủ khó khăn nhất mà họ phải đối mặt, ít nhất là trong vài năm trở lại đây.

Với rất nhiều mong đợi trên vai của trận chung kết này xuất hiện, chỉ có một câu hỏi mà các fan hâm mộ quan tâm ngay bây giờ.

Mạnh làm vua

TSM chắc chắn không có hy vọng để chiến thắng, ngoại trừ khi nói đến Worlds. Sự xuất hiện của họ trong 9 trận chung kết NA LCS Finals liên tiếp đem về cho họ rất nhiều cổ phần khi lựa chọn những mục yêu thích để giành vị trí thứ 10. Mặc dù Immortals rất đáng sợ, TSM chưa bao giờ lọt vào vòng chung kết, và đó là bởi vì, rất đơn giản, họ là một đội rất tuyệt vời.

Vì lý do đó mà thôi, họ có lợi thế về Immortals. Họ có kinh nghiệm. Họ có phả hệ. Đối với Immortals, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ tham gia trận chung kết. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ của Immortals đã đến trận chung kết ở các đội khác. Vì vậy, ngay cả khi họ không có kinh nghiệm như là một đội, họ chắc chắn có một số cá nhân.

Chúng ta có thể an toàn nói rằng chúng ta biết rằng TSM không bị áp lực dưới áp lực, ít nhất là trong nước. Vì chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy Immortals trong trường hợp có cổ phần cao như vậy, nên chúng ta không biết liệu họ có thể yêu cầu cùng một sức mạnh, đưa TSM lên trên.

Sự trở lại của băng giá

Sau những gì dường như là sự vĩnh cửu của người hâm mộ (đó chỉ là sự phân chia, các chàng trai, bình tĩnh lại), Doublelift trở lại TSM trong mùa hè. Phải mất vài tuần để phần còn lại của đội làm quen với việc thay đổi đường của ADCs, nhưng sau giai đoạn điều chỉnh đó, họ trở lại hình thức và tốt hơn bao giờ hết.

Mặc dù đá bắt đầu tan rã, họ đã trở lại trong một trận mạnh mẽ đến như vậy mà họ leo lên đến vị trí đầu tiên của hạt giống sau tuần cuối cùng của mùa giải chính thức. TSM là một trong những nhóm duy nhất trong NA LCS có một người thâu hình ADC, nhưng họ kéo nó đi. Doublelift rất năng động và quyết đoán, và thực tế là đội bóng dường như luôn chuẩn bị cho việc đẩy mục tiêu tiếp theo có thể là do anh ta.
Sau những gì dường như là sự vĩnh cửu của người hâm mộ (đó chỉ là sự phân chia, các chàng trai, bình tĩnh lại), Doublelift trở lại TSM trong mùa hè. Phải mất vài tuần để phần còn lại của đội làm quen với việc thay đổi người bắn súng, nhưng sau giai đoạn điều chỉnh đó, họ trở lại hình thức và tốt hơn bao giờ hết.

Mặc dù đá bắt đầu tan rã, họ đã trở lại trong một trận mạnh như vậy mà họ leo lên đến vị trí đầu tiên của hạt giống sau tuần cuối cùng của mùa giải chính thức. TSM là một trong những nhóm duy nhất trong NA LCS có một người thâu hình ADC, nhưng họ kéo nó đi. Doublelift rất năng động và quyết đoán, và thực tế là đội dường như luôn chuẩn bị cho việc đẩy mục tiêu tiếp theo có thể là do anh ta.

Bạn biết đó là ai

Søren “Bjergsen” Bjerg. Không có gì nhiều hơn cần phải được nói ở đây, nhưng chúng tôi sẽ xây dựng. Đó là cuộc tranh luận về việc liệu Bjergsen có chơi tốt nhất giữa laner ở Bắc Mỹ hoặc nếu đó là C9 của Nicolaj Jensen, nhưng Bjergsen có một tài năng khổng lồ mà Jensen không có.

Ngay cả khi Bjergsen mất đi làn sóng của mình, điều đó chắc chắn không xảy ra thường xuyên, anh ấy có khả năng lạ lùng để trao quyền cho đội còn lại của mình để giúp họ thay bóng. Kiến thức trò chơi và chơi vĩ mô của nó là không có gì sánh bằng. Anh ấy hoàn toàn thoải mái bỏ mọi thứ để vội vã tới viện trợ của Dennis “Svenskeren” Johnsen chỉ bằng cách anh ta sẵn sàng bay lane bot để giết Doublelift. Anh ta cũng hoàn toàn thoải mái khi bị ám sát chạy vào rừng của đối phương để giảm bớt áp lực lên làn đường khác của TSM.

Trong lần vắng mặt cuối cùng của Doublelift, Bjergsen bước lên là một trong những người cầm súng chính của đội, và kể từ đó, sự chủ động của anh cũng đã được cải thiện gấp 10 lần. Không nhiều người chơi có thể nói rằng họ có năng khiếu về máy móc và là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi, nhưng Bjergsen có thể.

Đó không phải là tất cả. Không giống như nhiều đội khác tập trung vào dự thảo của họ để có được sự phối hợp tốt nhất giữa các laner, TSM không cần phải tập trung dự thảo của họ vào Bjergsen cả. Anh ta có thể có bất kỳ laner trung bình trong trò chơi và vẫn có được một con người khổng lồ, snowballing cho mình, do đó, TSM không phải mất nguồn lực để có được anh ta vô địch cụ thể. Bể bơi vô địch của anh ấy là sâu, và chắc chắn đó là một phẩm chất chưa được kiểm chứng, đặc biệt khi có quá nhiều sự lựa chọn và lệnh cấm.