Bảng Xếp Hạng NA LCS Tuần Thứ 8

Bảng Xếp Hạng NA LCS Tuần Thứ 8

Đó là danh sách thay đổi và thời gian của mùa giải sắp kết thúc.

Tất cả các điểm playoff đã có trên bảng xếp hạng, mặc dù hạt giống vẫn chưa xác địng được. Nhưng hầu hết các đội playoff quan tâm nhiều hơn về các trận đánh thay vì lo lắng về cách chơi của đội mình. Các đội ở cuối cùng của bảng vẫn hy vọng sẽ tham gia giải đấu khu vực, nhưng phần lớn họ đang đưa ra người chơi và chiến thuật mới.

Hãy xem các cuộc thử nghiệm của họ đã mang lại cho họ kết quả như thế nào.

10) Phoenix1, không thay đổi (8 điểm)

Phoenix1 đã thử những người chơi khác nhau tại hầu hết các vị trí trong năm nay để tìm kiếm một công thức chiến thắng. Mới nhất là Kirean “Allorim” Logue, trong cho Derek “Zig” Shao ở trên làn đường.
Nó không hoạt động. Allorim bị mất của Darshan Upadhyaya của CLG và Zig đã trở lại trong trò chơi, cả hai chiến thắng P1. Những chiến thắng cho thấy rằng P1 có tài năng để đánh bại gần như bất cứ ai, nhưng cần có một quãng thời gian để kết hợp tất cả các kỹ năng lại với nhau.

Một điều điên rồ là? Do điểm vô địch của họ từ mùa xuân, Phoenix1 vẫn có cơ hội để làm khuấy đảo được khu vực. Họ sẽ phải có một chiến thắng cho cơ hội đó để trở thành hiện thực.

9) Quest bay, -1 (8 điểm)

Không có gì nhiều để nói về FlyQuest vào thời điểm này. Tin tốt lành là họ vẫn đánh tốt và không đứng tại chỗ trên bảng xếp hạng. Sẽ rất thú vị nếu bạn nghe thấy các bản nhạc play lan của Hải Lâm trình bày, thậm chí bạn có thể cảm thấy nó rất hay.

Thật đáng khích lệ khi nhóm nghiên cứu của đội vẫn đang tìm lối chơi, và họ đã nghiên cứu một số lối chơi của các đội giỏi hơn như C9. Nhưng thiếu sự tập trung khách quan là một vấn đềcủa đội đang là vấn đề đặt ra.

8) Team Liquid, +1 (18 điểm)

Vấn đề của đội đang là người đi rừng, thành viên của đội phải biết gank đường liên tục. Có vẻ như Kim “Reignover” Yeu-jin là người đi rừng giỏi hơn, như Josh “Dardoch” Hartnett vẫn chưa giành được chiến thắng cho Liquid. Tuần trước chắc chắn là một bước đi trong cuộc tìm kiếm của họ để thoát khỏi cái bóng của NA.

7) Echo Fox, không thay đổi (22 điểm)

Echo Fox đã đánh bại P1 và đã có một trận đấu ngoài Dignitas, nhưng đã ra khỏi vòng play-off. Thật tốt khi nhóm đang cố gắng tìm kiếm những người chơi khác nhau và tổng thể, chủ sở hữu Rick Fox đã làm được nhiều điều cho NA LCS. Anh ấy đã giúp cho giải đấu tăng khả năng hiển thị vì nền thể thao truyền thống. Và anh ta đã đầu tư rất nhiều vào các đội LCS này. Có vẻ như đội bóng này sẽ là một đối tác nhượng quyền tốt, họ chỉ cần chơi như thếvà không cần thể hiện nhiều.

6) Team EnVy, không thay đổi (25 điểm)

Bạn có thể nhìn thấy sự lúng túng của EnVy, và họ đã ở vị trí tuyệt vời để đánh bại TSM trong khi đua đến một trò chơi lớn . Jungler Nam “LirA” Tae-yoo đã tăng vọt, nhưng như vậy là chưa đủ mục tiêu.
Sau đó, TSM đã thử tấn công Baron nhanh nhất, và mất hút trong hang baron, phải có một pha tốc biến thần thánh ra ngoài.Và EnVy đã hoàn thành trò chơi để tiến lên vị trí đường trên, nhưng sau đó ADC Apollo Price đã bị bắt một mình ở giữa sông.

Đó là bất cứ ai đoán tại sao Apollo ở đó. Anh thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Slingshot rằng các vấn đề của đội không thực sự đáng tin cậy vào thời điểm này. Họ chỉ cần hy vọng họ có thể vượt 1 bậc trên bảng xếp hạng.

5) Cloud9, không thay đổi (30 điểm)

Cloud9 đánh bại Liquid và FlyQuest vào tuần trước, không đủ để đưa họ lên vị trí cao hơn. Lịch trình kết thúc mùa của họ khá yếu, nhưng họ đã bỏ quá xa các đội còn lại phía sau.

4) CLG, -1 (37 điểm)

Tuần qua, chứng kiến một loạt những màn trình diễn đáng thất vọng của CLG. Họ đánh bại EnVy sau đó rơi và solo với Phoenix1, những người đánh không còn gì để mất. Sự mất mát của họ đối với P1 không là thể giải thích. Trong mối quan tâm chính là ADC Trevor “Stixxay” Hayes đang chơi tốt hơn trong meta ADC hiện tại.
Tất nhiên, những con số thiệt hại của anh cũng cho thấy sự kém hiệu quả của đội khi chiến đấu. CLG từ lâu đã chiến đấu với một tinh thần một mất một còn tương tự như một H2K mặt ở châu Âu. Họ là những người giỏi nhất trong vai trò tiên phong, nhưng vẫn cần câu trả lời khi trò chơi trận đấu năm trong năm. Cân bằng nhận đang là cốt lõi trong khi học các thủ thuật mới tiếp tục là một cuộc đấu tranh cho nhóm này.

3) Đội Dignitas, +1 (41 điểm)

Dignitas có tuần tốt nhất trong số các đội hàng đầu, nhưng vẫn có những nỗ lực để giải quyết các vấn đề. Cụ thể, đánh giá trò chơi sớm của họ đang đứng ba xấu nhất trong khu vực, trước chỉ có FlyQuest và Phoenix1. Chỉ có sự kiểm soát khách quan mạnh mẽ và cái đầu lạnh của Kim Sultday Chan-ho giúp họ chiến thắng.
 Các đối thủ xung quanh tiềm năng như EnVy và Cloud9 là hai trong số những đội đầu tiên chơi tốt nhất trong giải đấu. Sẽ là một cuộc đụng độ thú vị của phong cách để xem Dignitas chơi với họ.

2) TSM, không thay đổi (45 điểm)


Không ai trong số này thực sự quan trọng. TSM đang ở vị trí có được vòng đầu tiên, và với điều đó, họ sẽ có cơ hội giành được danh hiệu Worlds với những điểm vô địch mà họ kiếm được từ mùa xuân. Họ sẽ muốn tiếp tục cải tiến, đặc biệt là trong trận đầu, nhưng vài tuần tới là tất cả về chuẩn bị Worlds cho đội này. Một hiện tượng vượt qua mùa giải thường xuyên và playoffs năm ngoái đã không làm gì cho họ. Đây là hy vọng rằng tập trung tất cả trong Worlds sẽ trả hết thời gian này.

1) Immortals, không thay đổi (48 điểm)

Những người bất tử vẫn duy trì vị trí số 1 mặc dù đã thua Dignitas một loạt trận trươc. Và khả năng đóng của nhóm đã được thử thách, nhưng họ đã kiểm soát hầu hết cả chặng đường. Nên không có gì ngạc nhiên 2-0 cho Gnar với Ssumday.
Không có đội nào đã chơi và giữ được sạch tỉ số vào tuần trước. Sẽ rất thú vị nếu họ sẽ phải mất tuần 9  hoặc tiếp tục đánh và thử nghiệm.