Bạn hi vọng gì về bộ kĩ năng mới của Swain sau làm lại?

Bạn hi vọng gì về bộ kĩ năng mới của Swain sau làm lại?

Vậy là chúng ta sắp sửa đến với phiên bản 8.2 và trên PBE sẽ bắt đầu những chỉnh sửa cho phiên bản 8.3 và 8.4. Một trong những cập nhật đó sẽ bao gồm đợt làm lại toàn diện của Swain. Rất có thể trong ngày mai hoặc ngày kia, chúng ta sẽ được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên về bộ kĩ năng mới của Swain. Mai ngày kia có vẻ hơi lâu, vậy tại sao chúng ta không dự đoán trước một chút về bộ kĩ năng mới của Swain sau đợt làm lại này nhỉ

swain update

Trailer của Swain được ra mắt gần đây, rất có thể sẽ tiết lộ ít nhiều điều về những kĩ năng mới của vị tướng này. Ngoài ra, những điểm mạnh nổi bật của Swain như lượng sát thương diện rộng lớn cùng khả năng hồi máu cực mạnh chắc chắn vẫn sẽ được giữ lại. Vậy với những gì có trong trailer, chúng ta sẽ biết được điều gì về bộ kĩ năng mới nào?

Theo như các Rioter chia sẻ, Swain mới sẽ có những kĩ năng tương xứng với biệt danh “Bậc Thầy Chiến Thuật” của mình. Swain có thể sẽ có những kĩ năng điều khiển tay sai gần giống với Azir. Beatrice chắc chắn vẫn sẽ là thành phần không thể thiếu trong bộ kĩ năng, tuy nhiên điều khiển có 1 con chim thì có vẻ hơi kì cục, rất có thể sẽ là một đàn Beatrice. Hơn nữa trong trailer, Swain có nói một câu rằng “Con quái vật của ngày hôm nay sẽ là người hùng vào ngày mai”, rất có thể đây là một kĩ năng điều hướng kẻ địch trở thành tay sai của mình.

Còn bạn thì sao, bạn đã có suy nghĩ gì về bộ kĩ năng mới của Swain chưa? Hãy cho chúng tôi biết điều đó ở dưới phần bình luận nhé.

crest-darker divider

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Hi! How are you today?
Tags:  ,