Apdo Cái Tên Làm Điên Đảo Giới Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại Khi Được Nhắc Đến

Apdo Cái Tên Làm Điên Đảo Giới Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại Khi Được Nhắc Đến

Nếu như Faker của tuyển SK Telecom T1 được xem là tuyển thủ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn cầu, thì Apdo (Dopa) lại được xem là ông trùm Cày Thuê của Liên Minh Huyền Thoại. Với những kỹ năng siêu việt của mình, Dopa có thể đưa bất kỳ tài khoản Đồng Đoàn nào lên bậc Thách Đấu chỉ trong 1-2 tuần, đây là một kỷ lục mà ngay cả Faker – “Quỷ Vương Bất Tử” khó làm được. 

 Dopa – Cái tên nổi danh không kém Faker trong Liên Minh Huyền Thoại

Dopa được coi như một tượng đài không thể hủy diệt, sánh vai với Faker, có khi còn nhỉnh hơn. Bởi lượng view của anh mỗi khi streaming cực kỳ cao, cao hơn hẳn các tuyển thủ chuyên nghiệp khác, số tiền mà anh được donate từ fan hâm mộ có khi lên tới cả hàng trăm triệu trong 1 ngày, phải nói một con số khủng khiếp mà biết bao streamer khác mong muốn có được.

Đối với Dopa, tựa game Liên Minh Huyền Thoại gần như là cuộc sống của anh, mỗi ngày anh thức dậy đều cố gắng chiến đấu thật tốt trên Đấu Trường Công Lý. Theo các nguồn tin thu thập, anh được coi là một game thủ đầy tài năng khi có thể đi tốt mọi đường, trong đó vị trí tốt nhất của anh là đường giữa và rừng, nhưng dạo gần đây Dopa đã bắt đầu chuyển hướng sang đi đường trên với Vayne. Dopa nhường như có thể kiểm soát cả trận đấu nếu như anh muốn, bởi anh luôn phán đoán trước những tình huống sẽ xảy ra trước mắt.

Thành công của Dopa cũng một phần nhờ vào Twisted Fate

Từng thi đấu cho một đội tuyển vô danh ở mùa 3, nhưng giai đoạn đó không mấy khởi sắc bởi vì gần như đây là thời kỳ đỉnh cao của Faker, còn Dopa thì chưa, chỉ mới là một tuyển thủ bình thường như bao người khác. Quyết định phục hận Quỷ Vương Bất Tử, Dopa lựa chọn con đường Cày Thuê, liên tiếp kiếm được số tiền lớn từ những khách hàng của mình. Tuy nhiên trong lòng của Dopa hiện giờ vẫn muốn quay lại thi đấu chuyên nghiệp, nơi anh có thể tỏa sáng cho cả thế giới biết mình là ai, rất tiếc điều đó không bao giờ trở thành hiện thực. Tướng mà Dopa thường hay sử dụng nhất đó là Twisted Fate, vị tướng từng làm nên tên tuổi của thánh Misaya. Dopa có những pha solo Q, những màn solo đỉnh cao đã làm cho tên tuổi của Dopa ngày càng lớn mạnh hơn trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới.

Dopa luôn tự tin với phong cách thi đấu của mình

Giống Froggen, Dopa không hề sử dụng chức năng “kỹ năng nhanh” trong thanh phím tắt, bởi đây được coi là điều khó khăn cho anh khi muốn sử dụng kỹ năng trúng vào ai đó. Cũng chính nhờ sự quen thuộc này mà Dopa mới có những pha highlights khác người, outplay mọi kẻ thù của mình.

Nếu Faker chiến đấu vì danh dự, thì Dopa lại chiến đấu vì đồng tiền

Đối với Dopa, vai trò của người chơi đường giữa là “dọn dẹp”. Trong giao tranh, anh ta vừa cố gắng sống sót vừa gây ra sát thương sao cho tốt nhất giúp cả đội. Rất hiếm khi người ta thấy Dopa ngã xuống hay bị người khác đì đọt, bởi Dopa biết rõ mình nên làm gì vào thời điểm gì, lúc nào là hợp lý nhất.