Amumu Tà Thần Tái Thế - Bộ Trang Phục Cực Chất Do Fan Hâm Mộ Tự Thiết Kế

Amumu Tà Thần Tái Thế – Bộ Trang Phục Cực Chất Do Fan Hâm Mộ Tự Thiết Kế

Xuyên suốt với quãng thời gian dài, ra mắt từ cuối năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại đang dần trở thành tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Không chỉ được trải qua những giây phút đầy gay cấn và khốc liệt từ những trận đấu bình thường cho đến các giải đấu chuyên nghiệp mà game thủ còn có niềm đam mê khác của mình đó chính là sưu tầm những bộ trang phục quý hiếm, đẹp long lanh cho mình. Mục đích ban đầu thường là sở hữu để mang ra khoe khoang cùng bạn bè, tuy nhiên về sau này thì ý nghĩa nó đã khác dần khi Riot Games bắt đầu chế tạo những mẫu trang phục theo từng phong thái, từng vũ trụ riêng cho các vị tướng, và đặc biệt hơn hết là để tôn vinh những người chơi xuất sắc của Liên Minh Huyền Thoại.

Chính vì điều này, mỗi khi Riot Games cho ra mắt những mẫu trang phục mới thì được rất đông fan hâm mộ trên toàn thế giới thích thú, chia sẻ và quan tâm.  Hãy tưởng tượng bạn khoác trên vai một bộ đồ cực chất với vị tướng yêu thích của mình, cảm giác chiến đấu sẽ cực kỳ sung sức, tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên do thời gian thiết kế cũng như danh sách tướng càng ngày càng dày đặc nên Riot Games chỉ có thể trình làng tới game thủ 10 trang phục mỗi năm, vì không muốn đợi chờ lâu cho nên một số game thủ có tài năng hội họa đã tự lên kế hoạch thiết kế riêng trang phục, ý tưởng táo bạo cho vị tướng yêu thích của mình.

Trang phục càng đẹp càng khiến người chơi cảm thấy tự tin

Riot Games luôn có tiêu chí “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, bởi vậy khi có ai đó gửi đến họ những bản vẽ trang phục đầy lộng lẫy, họ sẵn sàng tiếp nhận, mua lại nó để cho ra mắt trên phiên bản chính thức. Đôi bên đều có lợi, chỉ cần bạn làm tốt ý tưởng của mình, đảm bảo thành công của bạn sẽ được người khác ghi nhận, không chỉ riêng một tổ chức mà đó là toàn thể cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Để không làm mất thời giờ của bạn, chúng ta bàn thẳng vào vấn đề chính nhé, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục đầy táo bạo mang tên “Amumu Tà Thần Tái Thế”, nó được lấy ý tưởng từ “Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế” ra mắt cách đây không lâu bởi Riot Games.

 Hình phác thảo sơ của Amumu Tà Thấn Tái Thế, đôi tai dài khá giống yêu tinh

Amumu Tà Thần Tái Thế là một sản phẩm tự tạo của họa sĩ Andres Castaneda

Chiêu cuối của bộ trang phục này cực chất phải không các bạn