5 Vị Tướng Đang Dẫn Đầu Tỉ Lệ Thắng Tại Rank Kim Cương Ở Phiên Bản 7.15

5 Vị Tướng Đang Dẫn Đầu Tỉ Lệ Thắng Tại Rank Kim Cương Ở Phiên Bản 7.15

Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì ai cũng muốn đạt đên rank Kim Cương. Nơi mà những người chơi đã có trình độ nhất định, cũng như hiểu rõ về game(Không tính các cao thủ đấu giải). Vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào đang được sử dụng, với tỉ lệ thắng cao hiện tại.

Janna

Là vị tướng hỗ trợ có thể nói là toàn diện nhất hiện tại (trừ điểm yếu máu giấy). Có thể nói nếu bạn có ý định sử dụng một vị tướng hỗ trợ cho team của mình thì không có cái tên nào thích hợp hơn Janna lúc này đâu. Đây được coi là lựa chọn thích hợp nhất ở meta hiện tại, và tất nhiên con số 55,48% tỉ lệ thắng khi được khảo sát trên toàn bộ máy chủ ở rank Kim Cương  đã nói lên tất cả.

Bảo vệ và gia tăng sát thương vật lý cho đồng đội với Mắt Bão, Gió Tây tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội cũng như làm chậm Tướng địch tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội “hội đồng” đối phương, và cuối cùng là hất tung đối thủ với Gió Lốc cùng với hiệu ứng hồi máu trên diện rộng. Với tất cả những đặc điểm nên trên thì đồng đội cứ việc tiến lên phía trước, còn hậu phương cứ để Janna lo.

Malzahar

Bị nerf thê thảm ở các phiên bản trước chỉ vì quá bá khi chơi ở vị trí hổ trợ thì giờ đây với những chỉnh sửa từ Riot Malzahar đang dần tìm lại chính mình ở vị trí đường giữa quen thuộc. Tỉ lệ thắng của Tiên Tri Hư Không đang là  55,66%, khá cao cho một sự trở lại.

Và những con số đó đã nói lên rằng Malzahar hợp với meta này như thế nào. Là một pháp sư với lối chơi không quá khó để nắm bắt, khả năng đẩy đường tốt ở đầu trận, dồn sát thương cao lên đối phương cùng với bộ chiêu thức khống chế sẵn sàng làm khó bất kỳ đối thủ nào. Có thể nói đây là một sự bù đắp xứng đáng mà Riot dành cho vị pháp sư này sau bao ngày bỏ xó.

Draven

Là cái tên hổ báo nhất trong dàn Xạ Thủ. Tuy nhiên việc hổ báo quá cũng trở thành con dao hai lưỡi khi mà đôi lúc Draven sẽ đặt mình vào tình thế nguy hiểm, do đó cái tên này ít khi được các tuyển thủ lựa chọn để sử dụng khi thi đấu vì tính chất chiến thuật. Nhưng, khi bạn chơi xếp hạng hãy yên tâm với Draven vì gã Đao Phủ Kiêu Hùng có đầy đủ những yếu tố biến bạn thành người chiến thắng nếu thuần thục kỹ năng.

Sát thương lên đối phương cực cao với Rìu Xoay khiến cho đối  phương rất dễ về nhà ở những cấp đầu nếu bất cẩn, cơ động với Xung Huyết khiến cho đối phương rất khó có thể thoát khỏi sự truy đuổi nếu có ý định đào thoát, và tất nhiên không thể không nhắc đến nội tại Liên Minh Draven một kỹ năng được cho là hack tiền cực tốt. Và nếu bạn để cho Draven vượt lên nâng cấp đồ trước thì bạn nên gọi đồng đội đến hỗ trợ đi là vừa.

Cuối cùng là tỉ lệ thắng của Draven cũng cực kỳ cao ở rank Kim Cương: 55,68%.

Sejuani

Không quá hot ở các phiên bản trước không phải vì không mạnh mà là mọi sự chú ý lúc đó đều đổ dồn cho hai con quái vật là ZacCho’Gath. Tuy nhiên sau khi phiên bản 7.15 được cập nhật với việc Zac bị Riot nerf thê thảm còn Cho’Gath lại là con bài ưu tiên ở vị trí đường trên, nên hiển nhiên vị trí đi rừng hàng đầu không do Sejuani nắm giữ thì còn ai vào đây nữa.

Với việc các tanker đang là một xu hướng thì Sejuani một cổ máy chống chịu, được trang bị vô số hiệu ứng khống chế nổi lên là một điều tất yếu. Sejuani ở phiên bản này có khả năng dọn quái rừng nhanh hơn, không còn quá lép về với các tướng đi rừng ăn thịt khác nhờ trang bị Phù Phép Quỷ Lửa, hay việc mở giao tranh tốt với Băng Giá Vĩnh Cửu là những điểm mạnh nhất mà người chơi Sejuani cần lưu ý.

Và tất nhiên con số 56,12% tỉ lệ thắng là minh chứng rõ ràng nhất cho độ hiệu quả của vị tướng này.

Aurelion Sol

Đứng đầu danh sách ngày hôm nay chính là một cái tên đến từ không gian  Aurelion Sol. Là cái tên được cộng đồng game thủ chỉ trích khá nhiều vì độ “bá”. Vâng trong số đó có cái tên cày thuê đình đám Dopa.

Với bộ kỹ năng rất dị , chẳng giống ai của mình Aurelion Sol có thể coi là cái tên đẩy đường tốt nhất hiện nay.  Chỉ cần kích hoạt Khai Mở Thiên Hà(W) chạy tới chạy lui là coi như bạn đã dọn dẹp xong đám lính mà chẳng hề tốn một giọt máu. Không chỉ vậy với Du Hành Không Gian(E) bạn có thể di chuyển khắp bản đồ để thực hiện những pha gank không tưởng trong khi đối thủ còn chưa biết chuyện gì đang xảy ra.

Và với con số 56,53%, cao nhất thì đây chính là cái tên dẫn đầu về tỉ lệ thắng ở rank Kim Cương hiện tại.