Xuất Hiện Thêm 3 Ngọc Bổ Trợ Mới, Tăng Phần Đa Dạng Cũng Như Chuẩn Bị Cuộc Cách Mạng Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 Sắp Tới

Xuất Hiện Thêm 3 Ngọc Bổ Trợ Mới, Tăng Phần Đa Dạng Cũng Như Chuẩn Bị Cuộc Cách Mạng Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8 Sắp Tới

Ở loạt bài trước chúng tôi đã giới thiệu bạn khá sâu về các loại ngọc Siêu Cấp, lần này sẽ không đề cập đến nó nữa, mà ta sẽ đi đến cái mới, cái tiên tiến hơn là ngọc Cao Cấp. Đây là loại ngọc có thuộc tính đặc biệt hơn và có nhiều hiệu quả không kém, có thể nói rằng Riot Games đang muốn tạo ra cuộc cách mạng mới vào mùa 8 sắp tới, khiến cho lực lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại ngày càng đông đảo và hào hứng hơn bao giờ hết.

Hệ thống ngọc tái tổ hợp sẽ xuất hiện vào mùa 8 của LMHT

Suốt quãng thời qua nếu các bạn có siêng đọc tin tức sẽ thấy rằng LMHT đang bước vào giai đoạn hiệu chỉnh lại mọi thứ sao cho phù hợp meta sắp tới ở mùa 8. Hệ thống ngọc tái tổ hợp là một hệ thống hoàn toàn mới, đem lại sự cân bằng nhất trong LMHT do chính tay Riot Games thiết kế, tất cả ý tưởng của họ đang dần hoàn thiện, hãy xem có gì mới ở bài viết này nhé.

** Chú ý: Đây chỉ là minh họa để thử nghiệm của Riot Games, chưa phải điều thực tế, đừng quá trông mong nhiều nhé mọi người. !

Ngọc Cao Cấp : Mắt Ma

– Tiêu diệt bất kỳ loại mắt nào của kẻ địch, bạn sẽ nhận được 1 con mắt ma hiện lên tại vị trí đó

– Mắt Ma có thời gian tồn tại đến 180 giây, không tàng hình, tuy nhiên số lượng Mắt Ma có thể tạo ra là vô hạn.

 Mắt Ma đang trong quá trình hoàn thiện

Ngọc Cao Cấp : Poro Cảnh Giới

 – Tiến vào bất kỳ bụi cỏ, bạn sẽ tạo ra 1 chú Poro ở đó canh chừng cho bạn cũng như cung cấp tầm nhìn, khi bạn di chuyển sang bụi khác, Poro sẽ biến mất và tái tạo lại bụi bạn vừa bước ra.
– Nếu có kẻ địch lại gần, Poro sẽ hoảng loạn và biến mất.
 

Poro nhìn khá hay đấy chứ

Với loại hiệu ứng này, sẽ giúp bạn tránh các pha gank rất tốt đến từ kẻ địch, có thể áp dụng tốt cho vị trí hỗ trợ cũng như đường giữa, khi bạn liên tục bị rừng đối phương hỏi thăm.

Ngọc Cao Cấp : Cuộc Săn Chiến Tích

– Bạn và đồng minh tiêu diệt bất kỳ 1 con mắt hay kẻ địch nào trong phạm vi hiệu quả sẽ nhận được 1 sức mạnh phép thuật và 0.7 sát thương vật lý cộng thẳng vào chỉ sốcơ bản 1 cách vĩnh viễn.

-Nhìn có vẻ không thích hợp mấy khi chỉ số quá ít phải không, nhưng cứ kéo dài trận đấu tầm 30-40 phút, bạn sẽ thấy nó rất hữu dụng đấy, có thể coi đó là một cụ giúp bạn tăng thêm sức mạnh cho bản thân mình.

Cùng chờ xem LMHT mùa 8 sẽ thú vị như thế nào dưới bàn tay điêu luyện của Riot Games nhé.