Châu Kiệt Luân - Jay Chou, Thần Tượng Âm Nhạc Trung Quốc Sẽ Chính Thức Tổ Chức Buổi Diễn Của Mình Ở CKTG Mùa 7 Sắp Tới

Châu Kiệt Luân – Jay Chou, Thần Tượng Âm Nhạc Trung Quốc Sẽ Chính Thức Tổ Chức Buổi Diễn Của Mình Ở CKTG Mùa 7 Sắp Tới

Theo thông tin chính thức từ Riot Games thì CKTG mùa 7 sẽ được tổ chức ở Trung Quốc vài tháng sắp tới, có thể coi đây là vinh dự rất lớn khi mà giải đấu lớn nhất từ trước tới giờ của Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức ở một quốc gia cường tráng như Trung Quốc hiện giờ. Dành cho những ai chưa biết thì đất nước này sở hữu lượng người chơi LMHT đông nhất thế giới, có thể chiếm coi Riot Games rất có con mắt tinh tường khi tổ chức giải đấu CKTG Mùa 7 của mình ở đây. Trong khi đó thủ đô Bắc Kinh đã thông báo toàn thể các nghệ sĩ sẽ tham gia buổi Lễ khai mạc giải đấu Chung kết Thế giới 2017 trên các trang mạng xã hội cũng như các nhà đài. Nổi bật hơn tất cả các thần tượng còn lại khi được mời tham dự , Jay Chou (Châu Kiệt Luân) là cái tên sáng giá nhất mà chúng ta mong đợi, vì người ca sĩ này không những sản xuất các bài hát đỉnh mà còn là ông chủ kiêm quản lý 1 đội tuyển rất hùng mạnh ở Đài Loan về bộ môn eSport LMHT này.

 Châu Kiệt Luân – Jay Chou

Theo như thông tin Riot Games đưa ra thì trận chung kết của giải đấu CKTG Mùa 7 sẽ diễn ra ở một nơi cực kỳ rộng, có thể coi là lớn nhất Đông Nam Á của chúng ta là: Sân vận động quốc gia cực kỳ nổi tiếng của thủ đô Bắc Kinh (Bắc Kinh quốc gia thể dục trường) có tên “Tổ chim”, được hoàn thành vào tháng 3 năm 2008, sức chứa mà sân vận động này có thể mang được lên tới 100 ngàn người 1 lúc.

Jay Chou, ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc rất yêu thích LMHT

Buổi Lễ Khai Mạc CKTG Mùa 7 sẽ bắt đầu vào ngày 4/11, lúc đó chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tài năng cũng như nhan sắc và ngoại hình cực điển trai của ca sĩ Châu Kiệt Luân. Dành cho ai không biết về Jay Chou, thì anh là một hiện tượng âm nhạc Châu Á, có thể độ nổi tiếng lên tới toàn cầu, gần như ai cũng ngưỡng mộ giọng ca xuất chúng của anh, ngoài ra anh có khả năng quản lý bản thân rất tốt, cũng như việc đội tuyển thi đấu LMHT bên Đài Loan do anh thành lập vậy.

Jay Chou khi thi đấu LMHT thường hay đeo khẩu trang, 1 phong cách cực lạ

Jaychou cũng như những người thường khác, anh đam mê Liên Minh Huyền Thoại hơn bao giờ hết, mỗi giờ rảnh rỗi anh đều vào đánh xếp hạng, niềm vui thích thú của anh là khi được sát cánh cùng đồng đội, giải quyết mọi khó khăn trên Đấu Trường Công Lý. Đội tuyển Đài Loan được Jay Chou đầu tư mà chúng tôi nhắc từ trước đến giờ không ai khác là Taipei Assassins , đây là đội tuyển từng đoạt chức vô địch CKTG mùa 2, kẻ đánh bại người Hàn Quốc để dành lấy chiến thắng vinh dự cho mình, sau này cả đội đã đổi lại thành J Team (Có vẻ là Jay Chou Team) để tiếp tục sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Ca sĩ Jay Chou sẽ có buổi diễn hoành tráng nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình

Hiện tại J Team đang khá chật vật ở giải đấu LMS Mùa Hè 2017 của mình, sẽ hay hơn khi họ có vé tham dự CKTG Mùa 7, được gặp chính ông chủ Jay Chou của mình khi anh đang chuẩn bị buổi diễn hoành tráng nhất trong lịch sử LMHT Trung Quốc.