4 Vị Tướng Hỗ Trợ Sẽ Trở Thành Hot Pick Tại Chung Kết Thế Giới Mùa 7

4 Vị Tướng Hỗ Trợ Sẽ Trở Thành Hot Pick Tại Chung Kết Thế Giới Mùa 7

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa giải đấu chung kết thế giới năm 2017 sẽ diễn ra, đây được xem là giải đấu được mong chờ nhất trong năm của các tín đồ liên minh huyền thoại trên toàn thế giới. Sau đây hãy cũng chúng tôi chọn ra 4 cái tên đầy tiềm năng trở thành hot pick ở vị trí rất kén người chơi là vị trí hỗ trợ tại giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất năm này nhé.

Vị trí số 1: Alistar – Quái Vật Đầu Bò.

Đây được xem là hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm hiện tại ở cả trong xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp nhờ vào bộ kỹ  năng tuyệt vời cả trong tấn công và phòng phủ. Khả năng đi đường vượt trội với hiệu ứng khống chế cứng và khả năng hồi phục cho tướng đồng minh, thêm vào đó là khả năng giao tranh tổng tuyệt vời tạo thành các pha wombo combo thần thánh. 

Alistar được coi là một trong những tướng phá đội hình rất tốt

Với combo W – Bò húc và Q – nghiền nát trứ danh giúp Alistar có thể dễ dàng bắt vào những tướng thiếu cơ động như Ashe, Syndra, … Nội tại – Tiếng Gầm chiến thắng giúp hồi máu cho bản thân cũng như các tướng đồng minh xung quanh giúp khả năng đi đường trở nên ổn hơn rất nhiều. Thêm vào đó là unti R – Bất Khuất giúp giảm tới 70% sát thương nhận vào cũng như miễn khống chế giúp Alistar trở thành 1 tanker thứ thiệt trong giao tranh.

Vị trí số 2: Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố.

Chúng ta không cần phải nói nhiều về độ bảo kê đồng đội trên cả tuyệt vời của vị tướng này nữa. Với bộ chiêu thức thiên hướng bảo kê AD là chính thì Janna sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình xoay quanh xạ thủ như Kogmaw, Twitch, và đặc biệt là Vayne. Với 3 trên 4 kỹ năng có khả năng khắc chế những tướng lao vào tốt như Maokai, Sejuani, … sẽ giúp cho AD yên tâm xả sát thương thoải mái mà không phải lo ngại gì.

Với Lư Hương Sôi Sục, Janna đang được ưa chuộng trên toàn máy chủ

Điểm đặc biệt nữa là Janna cực kỳ phù hợp với trang bị hỗ trợ đang cực hot ở thời điểm hiện tại đó chính là Đồng Xu Cổ Đại với tốc độ tăng tiền khủng khiếp sẽ giúp Janna có những trang bị tăng tiến sức mạnh và bảo vệ cho AD như Lư Hương Sôi Sục, Dây Chuyền Chuộc Tội, mắt kiểm soát,… để AD có thể sớm đạt ngưỡng giao tranh cũng như lăn cầu tuyết khổng lồ và giành thắng lợi.

Vị trí số 3: Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ.

Mặc dù là tướng mới xuất hiện trong vài tháng trở lại đây chứ không lâu đời như Alista hay Janna, tuy nhiên Rakan đã sớm chứng tỏ mình là vị tướng hỗ trợ hàng đầu trong đấu trường công lý. Với bộ chiêu thức cực kỳ cơ động trong cả tấn công và phòng ngự giúp Rakan có thể dễ dàng thực hiện các pha Combo W –  Xuất hiện hoành tráng cùng với  tốc biến và R – Bộ Pháp Thần tốc giúp bắt chết mục tiêu một cách nhanh chóng và đầy bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay. 

Rakkan có độ cơ động cao, nhờ đó hắn được coi là cái gai trong mắt kẻ địch

Thêm một điều nữa là Rakan có thể kết hợp với hầu như tất cả các AD đặc biệt là Xayah, cặp tình nhân này về giữa là cuối game sẽ gây nên một nỗi kinh hoàng đáng sợ cho team địch với độ biến ảo cực lớn cũng như khả năng gây sát thương tuyệt vời của cả hai. Đây sẽ là cái tên đầy hứa hẹn cho vị trí hỗ trợ ở giải đấu lớn nhất hành tinh sắp tới.

Vị trí số 4: Thresh – Xiềng Xích Cai Ngục.

Đây có thể được xem là hỗ trợ gánh team bậc nhất trong game, kể từ khi xuất hiện vào năm 2013 đến nay trải qua bao nhiêu meta thì Thresh vẫn luôn là một sự lựa chọn cực kỳ hiệu quả cho vị trí hỗ trợ. Với Thresh bạn có thể khiến một pha giao tranh tưởng chừng như đã thua thành thắng một cách chóng vánh nếu bạn sử dụng hợp lý các kỹ năng của gã cai ngục này.

Thresh- phiên bản cải tiến của Blitzcrank

Tất cả kỹ năng của Thresh trừ chiêu cuối R – Đóng Hộp ra thì đều là kỹ năng định hướng nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, cũng như óc phán đoán nhạy bén để có thể sử dụng hợp lý các kỹ năng của vị tướng này. Chỉ cần 1 pha Q – Án tử chuẩn xác kéo vào vị trí sát thương chủ lực bên địch, hay 1 pha E – lưỡi hái xoáy trúng nhiều người đã là quá đủ để tạo nên 1 pha giao tranh thắng lợi cho team bạn.