3 Điều Chúng Ta Đã Học Được Từ Tuần 7 Của NA LCS Summer Split

3 Điều Chúng Ta Đã Học Được Từ Tuần 7 Của NA LCS Summer Split

Chúng tôi đã tìm ra vị trí số 1 trong 10 đội , giờ mọi người đang tập trung về cuộc cạnh tranh ở các đội ở giữa

Chỉ còn lại hai tuần nữa là kết thúc NA LCS Summer Split và một vài điều đã trở nên rõ ràng. Tuần trước tôi đã nói về giải đấu đã được phân hạng như thế nào, nhưng tuần này có vẻ sự phân hạng đang có chút xáo trộn.

Một số đội ở trên và dưới cùng vẫn còn trong bế tắc khi họ vẫn còn đang chiến đấu cho điểm số của họ. Trong khi đó, các đội trung cấp hầu hết là trong cuộc đấu tranh cho hạt giống như họ hy vọng để tránh Immortals trong đường dẫn đến NA LCS Summer Split Finals.

THE RIFT RIVALS PHOENIX1 ĐÃ KHÔNG LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐỂ TRỞ LẠI BERLIN

Trong một tuần đẹp trời ở Berlin, nó dường như là động lực cho Phoenix1 thực sự có thể trở lại với vinh quang Spring Split của họ. Họ đã thống trị các đội xuất sắc nhất từ châu Âu và tập hợp sau ngôi sao mới của họ là Mike Yeung. Thật không may cho P1, đội đó đã không quay trở lại Bắc Mỹ.

Thay vào đó, nhóm chúng tôi đã nhìn thấy trong NA LCS rất giống với nhóm đã rời ban đầu. Họ đã chơi một phong cách chậm rãi không tập trung và gần như hoàn toàn thất bại trong việc tận dụng những điểm mạnh mà họ có được qua hầu hết các đội khác trong khu vực ở vị trí đường rừng và AD. Bên cạnh đó, Choi “Pirean” Jun-sik, nhân viên mới của P1, sẽ có một thời gian khó khăn để lấp đi vị trí của Yoo “Ryu” Sang Wook, Phoenix1 có lẽ là đội duy nhất trong NAS LCS đang tìm kiếm một cách nhất quán để đi đến vinh quang.

IMT ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN NHƯỢNG

Đã đến năm 2017 cho IMT Ở Spring Split , họ phải vật lộn để bị rớt hạng và tránh được cả hai vòng playoff , ở giữa hai đội để kết thúc mùa giải an toàn và  nhưng họ vẫn không vui. Summer Split cần sự bổ sung của Jungle Jake “Xmithie” Puchero, nếu có Jungle Jake thì đã là một câu chuyện khác hoàn toàn cho Immortals.

Không có gì trở lại thực tế là Immortals đã được phân vào bảng tốt, hoặc rằng họ đang chiến thắng, những gì mang thảo luận, tuy nhiên, là một thực tế rằng họ đã ở hạng trên trong rất lâu và đã liên tục đánh bại các đối thủ khó khăn nhất của giải đấu . Immortals đã làm được điều đó từ 2 năm trước của LCS – họ đã đối đầu với Counter Logic Gaming và Cloud9 và thậm chí đã trải qua cả hai series với Team SoloMid.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với Immortals theo nghĩa rộng hơn là họ sẽ bước vào trận playoffs, giống như hạt giống số một của giải đấu, cảm thấy tự tin. Mặc dù đội này đã phải vật lộn với lối chơi hàng loạt trong quá khứ, đây là một nhóm hoàn toàn mới có khả năng học hỏi nhanh và quyết tâm cao. Tôi tin họ sẽ làm được điều gì đấy trong mùa giải này

Tôi không nói rằng IMT chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong Summer Split. Những gì tôi nói là con đường duy nhất đã đặt ra đầu tiên trong năm nay sẽ đi qua Immortals cho dù đó là trong vòng bán kết hoặc trận chung kết. Họ là đội đánh bại.

CLG VÀ TSM ĐƯỢC TẬP SẼ GẶP NHAU Ở CUỐI MÙA GIẢI

Cuộc cạnh tranh ở LCS của CLG và TSM đã không kịch tính trong gần hai năm nay. Nhưng chắc ch ắn, nó sẽ vẫn căng thẳng, và nó vẫn luôn cho ra những cuộc đấu tốt nhất và có sức cạnh tranh nhất, nhưng nó không phải là cuộc chiến giữa cái chết và cái chết trong bảng xếp hạng gần đây. Tin vui cho chúng tôi, hai đội sắp gặp nhau một lần nữa và chúng ta hãy chờ xem.

TSM và CLG gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của Summer Split và có vẻ như rất có thể nó sẽ kết thúc bằng một trận đấu quyết định ai sẽ có vị trí thứ hai và một tuần đi vào vòng playoffs. Với lịch sử giữa các đội và khả năng cạnh tranh của các trò chơi của họ, các cổ đông sẽ có một  cuộc họp của mùa giải quan trọng nhất và thú vị nhất, thường xuyên nhất giữa hai đội trong lịch sử NA LCS.