Sena - Kẻ Từng Gây Thù Oán Với QTV Hé Lộ Cuộc Đời Sống Của Mình Tại FFQ

Sena – Kẻ Từng Gây Thù Oán Với QTV Hé Lộ Cuộc Đời Sống Của Mình Tại FFQ

Kể từ khi SF5 giải tán, tuyển thủ đi rừng xuất xắc nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 3-4 – Sena đã phải vất vả đấu tranh cho sự nghiệp của mình ở nhiều đội tuyển khác nhau. Nào là Hanoi Skyred, Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons…, cuối cùng anh cũng đã tìm được ngôi nhà mới cho mình sau khi được huấn luyện viên Tinikun mời gia nhập vào đội tuyển đương kim vô địch VCSA – GIGABYTE Marines vào đầu tháng 2 năm nay, tuy nhiên nó cũng không giúp anh cải thiện được bao nhiêu khi phong cách chơi hổ báo cáo chồn không phù hợp với chiến thuật của đội tuyển này, thế là Sena đành phải chia tay GAM. Mới đây QTV– ông chủ FFQ đã ngỏ lời mời Sena đến với đội tuyển của mình, và có lẽ đây là niềm vinh dự nhất của Sena khi được chính người mình từng kỳ thị mời về thi đấu.

Xin chào Sena, hiện tại phong cách đánh đầy máu lửa của bạn có khiến các đồng đội ở FFQ bị khó chịu không?

Sena: Trước khi gia nhập FFQ, mình thấy đội tuyển này vẫn còn thiếu một vai trò chủ lực đó là đi rừng. Nên khi gia nhập FFQ, mình đã mau chóng thiết lập mối quan hệ thân thiết với cả đội để mọi người có thể hiện nhau hơn trong từng khâu chiến thuật.

 Thi đấu ở FFQ giúp cho Sena chững chạc hơn

FFQ của các bạn vẫn còn một chút mong manh cơ hội lọt vào vòng Playoff. Bạn và cả đội đã chuẩn bị những gì cho tuần thi đấu cuối cùng?

Sena: Hiện tại cả đội đã chuẩn bị rất kĩ cho 2 trận cuối của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018.

So với GAM thì FFQ có đặc điểm gì khác khi bạn đã từng gia nhập 2 đội tuyển này? Điểm khó nhất ở GAM đó chính là gì ?

Sena: GAM và FFQ không hề giống nhau một điểm nào, GAM có một lợi thế đó là họ có huấn luyện viên Tinikun chỉ đạo nên dường như mọi chiến thuật và cách di chuyển cực kỳ khôn khéo, hơn hẳn các đội tuyển khác. Khi thi đấu ở GAM, họ đặt kỳ vọng rất lớn bởi trước đây vốn dĩ họ đã từng đến CKTG, thế nên mỗi khi cả đội thua trận thì tâm lý lúc đó vô cùng nặng nề.

GAM có môi trường vô cùng áp lực, hơn cả FFQ

Nhiều người cho rằng bạn đang là một nhân tố cực kỳ quan trọng tại FFQ. Điều đó có khiến cho bạn bị áp lực mỗi khi cả đội mắc sai lầm không ?

Sena: Hiện tại vị trí của mình rất quan trọng, luôn thực hiện những cú macro nhằm kiến tạo thế trận, tuy nhiên nếu mắc phải sai lầm thì mình sẽ cố trấn tĩnh mọi người lại thay vì cáu gắt như xưa.

Đối với bạn thì QTV là một con người như thế nào ở FFQ ? QTV có liên tục động viên bạn mỗi khi thi đấu không ?

Sena: Có thể nói QTV chính là người anh cả lớn nhất mà mình từng ngưỡng mộ, anh ấy vừa là đội trưởng vừa là huấn luyện viên đầy xuất sắc, mặc dù trước đó mình đã gây hiềm khích với QTV, tuy nhiên anh ấy đã bỏ qua quá khứ và chấp nhận tha lỗi cho mình.

QTV được Sena khẳng định là một huấn luyện viên tài ba