100 Thieves Academy Tiếp Tục Thất Bại, Levi Cố Gắng Gồng Gánh Hết Sức

100 Thieves Academy Tiếp Tục Thất Bại, Levi Cố Gắng Gồng Gánh Hết Sức

Lại thêm một tin buồn không đánh có dành cho fan hâm mộ “thần rừng” Việt Nam – Levi khi anh cùng các đồng đội mới của mình vừa nhận 2 thất bại liên tiếp tại tuần thi đấu thứ 6 của giải League Academy Bắc Mỹ. Đối thủ của họ lúc này không còn là những kẻ bét bảng nữa, thay vào đó là những tên tuổi đang đứng đầu bảng xếp hạng, cụ thể chính là Cloud 9 và Fly Quest.

 Levi cảm thấy buồn bã khi đội của mình ngày càng xuống dốc

Bước vào trận đấu đầu tiên ở tuần thứ 6 này là Fly Quest, biết rõ thực lực của đối thủ rất đáng gờm, Levi cùng đồng đội đã chơi rất an toàn, chính điều này khiến họ có được khởi đầu khá êm xui, gần như ngang ngửa với đối thủ của mình. Tuy nhiên 100 Thieves Academy bị mắc một lỗi vô cùng lớn dẫn đến sau này họ thất bại chính là các pha xử lý trong hang Rồng và Baron, vì không quyết đoán, các thành viên cũng như Levi đánh vô cùng rời rạc, kẻ thì muốn lui, người thì muốn đánh, không có cách nào phối hợp nhịp nhàng dẫn đến bị bắt lẻ. Có được lợi thế từ bùa Baron, Fly Quest nhanh chóng áp đảo kẻ thù của mình, họ lập tức tiến tới hủy diệt các công trình. Sau 28 phút ngắn ngủi, Levi và các đồng đội ngậm ngụi thất bại đầy cay đắng.

 100A vs FLYA Highlights Week 6 NA Academy Spring 2018

Đến với trận đấu thứ 2 của mình, 100 Thieves Academy gặp Cloud 9 Academy, cứ tưởng chừng sẽ dễ dàng hơn khi đối đầu với Fly Quest, bởi lúc này Levi đã sử dụng con bài tủ của mình để thi đấu là Lee Sin – vị tướng từng làm mưa làm gió tại CKTG 2017 cũng như khởi danh cho tên tuổi của anh. Bản chất sinh ra là một kẻ chuyên ăn thịt, Thầy Tu Mù liên tiếp gây sức ép lên mọi đường của kẻ thù, di chuyển vô cùng nhanh nhẹn, kiểm soát gần như cả sân chơi. Nhưng lỗi vẫn là lỗi, các đồng đội của Levi quăng game, 100 Thieves Academy tiếp tục lại có những pha xử lý khá ngớ ngẩn ở hang Rồng Nghìn Tuổi, có được bùa lợi kèm theo 3 mạng từ đối thủ, Cloud 9 tiến thẳng đến hủy diệt nhà chính,  chiến thắng sau 39 phút.

 100A vs C9A Highlights Week 6 NA Academy Spring 2018

Nhận lấy 2 thất bại này, 100 Thieves Academy vốn đã bét bảng giờ lại càng bét bảng hơn, khó mà ngóc đầu để vươn lại top 5 được. Thành ngữ “1 chọi 9” là có thật, Levi đã cố gắng hết sức nhưng các đồng đội của anh không hề hiểu điều đó, khi thắng họ liên tiếp muốn thể hiện bản thân bằng cách đi lẻ, tự hành động ngoài ý muốn dẫn đến những thất bại không đáng có. Mong sao sau lần này họ sẽ hội họp lại để bàn bạc, sửa chữa những lỗi ngớ ngẩn này.