LMHT - Tướng Warwick mới lột xác hoàn toàn với bộ kĩ năng cực kì bá đạo

LMHT – Tướng Warwick mới lột xác hoàn toàn với bộ kĩ năng cực kì bá đạo

Mới đây Riot đã khiến game thủ toàn thế giới phải ngỡ ngàng  bởi sự lột xác hoàn toàn của tướng Warwick mới.

” Kẻ hốt hoảng ngường tuyệt vọng gấp gáp  bỏ chạy nhưng đều không thể trốn thoát. Quái thú đã được tư do hoàn thiện và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với bản năng năng mồi siêu hạng chỉ trong chớp mắt đã lấy mạng con mồi. Hắn đã thật sự trở lại mạnh mẽ và hoàn hảo hơn rất nhiều” Đó là những gì mà người ta đồn đại về siêu quái thú này.

Tướng warwick mới được cập nhất

Là một vị tướng có mặt sớm nhất trong thế giới LMHT, quái thú Warwick đang là mục tiêu mà Riot muốn hoàn thiện, cần làm lại.  Trong truyền thuyết  Warwick được coi là một kẻ sát nhân điên cuồng muốn khơi dậy tìm kiếm sức mạnh bằng các phương thuốc của Singed  – Người bạn thân duy nhất mà hắn có được trong cuộc đời điên dại, đầy chết chóc của mình. Và chính từ những chi tiết này Riot đang viết lên mội câu truyện hoàn toàn  Warwick. Và sự lột xác hoàn toàn của gã thợ săn khát máu này chính là tâm điểm trong năm 2017.

Mời các game thủ cùng chúng tôi theo dõi bộ kĩ năng cực kì bá đạo của Warwick.

Nội tại: Đói khát

Tất cả các đòn đánh của Warwick sẽ gây thêm sát thương phép nếu như lượng máu tối đa của hắng dưới nữa. Với mỗi đòn đánh của mình sẽ hồi lại cho hắn một lượng máu tương đương.

Đòn đánh của Warwick gây thêm sát thương phép. Nếu Warwick còn dưới nửa thanh máu, sát thương cộng thêm hồi máu cho hắn lượng tương đương.

Kỹ năng mới của Warwick Q – Cắn Xé

Sự tiến hóa về kĩ năng khiến Warwick  hoàn thiện hơn với kĩ năng này Warwick sẽ lao tới căn nạn nhân và hồi lại số máu nhất định theo kĩ năng cấp. Và khi giữ nguyên phím sẽ khóa mục tiêu lại và khiến Warwick nhảy lùi lại phía sau nạn nhân. Rõ ràng với kĩ năng này chúng ta có thể cảm nhận được chiều sâu trong chiêu thức. Một chiêu thức có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu

Kĩ năng mới của Warwick W – Mùi Máu

Nội tại:

Khi tướng địch còn ít hơn 1/2 máu sẽ để lại dấu vết trên khắp bản đồ. Đây cũng là kĩ năng săn mồi siêu hạng của Warwick để có thể xác định được vị trí của con mồi. Với nội tại của kĩ năng sẽ cho phép Warwick tăng đáng kể tốc độ đánh lên những mục tiêu có mùi máu ngoài ra còn tăng nhanh tốc độ chạy ngoài giao tranh khi tến về vị trí con mồi. Nạn nhân còn càng ít máu thì sát thương và nội tai càng được tăng lên cực kì mạnh mẽ chạy ngoài-giao- tranh khi đi về phía chúng. Điểm thưởng nhân ba đối với những kẻ địch còn rất ít máu.

Kích hoạt:

Khi kích hoạt kỹ năng sẽ khiến đối thủ bị lộ diện tạm thời bởi vết cho dù đối thủ của Warwick có đầy máu cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng. Những vị tướng có cự li gần nhất sẽ bị đánh đấu và dính mùi máu. Đây là một kĩ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu tuy nhiên sẽ nhanh chóng giảm nhanh khi không có kẻ địch nào bị săn đuổi

Kĩ năng mới của Warwick E – Gào Thét.

Khi kích hoạt kỹ năng mọi sát thương mà hắn phải gánh chịu sẽ giảm đáng kể trong chốc lát. Và khi hết tác dụng hoặc kích hoạt trở lại hắn sẽ gào thét để khiến kẻ địch gần hắn phải bỏ chạy

Kỹ năng mới của Warwick R – Khóa Chết

Warwick nhảy theo hướng chỉ định và áp chế tướng địch đầu tiên mà hắn va phải. Gây nên sát thương và hiệu ứng mạnh mẽ trong suốt khoảng thời gian hiệu ứng đang có tác dụng. Tầm nhảy của Warwick sẽ được gia tăng dựa theo tốc độ chạy mà hắn đang sở hữu trong khi kích hoạt kĩ năng của mình mọi sát thương mà Warwick gây ra sẽ được hồi lại 100% máu trong lúc nhảy Warwick được miễn nhiễm hoàn toàn hiệu ứng khống chế.

Có thể nói với bộ kĩ năng siêu bá đạo của mình Warwick sẽ trở thành một sát thủ thực sự và ảnh hưởng lớn đến lối chơi của game thủ. Với những game thủ có kĩ năng cao việc tính toán thời điểm kết hợp kĩ năng sẽ khiến choWarwick trở thành một con quái vật bất tử.  Chắc chắn rằng các game thủ đang rất nóng nóng đến ngày RIOT tung ra bản cập nhật chính thức để có thể trải nghiệm sức mạnh thực sự của sát thủ khát máu này.