LMHT - Tướng Lulu : Cách Chơi và Lên Đồ Lulu Ap Mid Đường Giữa

LMHT – Tướng Lulu : Cách Chơi và Lên Đồ Lulu Ap Mid Đường Giữa

Lulu – Liên Minh Huyền Thoại

Xuất thân từ vựng trí tương trợ nhưng từ mùa 4 đến nay, thời điểm mà các pháp sư có độ đa dụng cao thường được sử dụng ở đường trên hay đường giữa. Với bộ kĩ năng có khả năng đẩy lính nhanh, làm chậm diện rộng, có khống chế cứng, kĩ năng bảo kê tạo giáp và kích tốc cho xạ thủ hoặc kết hợp combo với các tướng mở giao tranh. Lulu phù hợp với rất nhiều đội hình cũng như chiến thuật khác nhau, khắc chế rất tốt các sát thủ, là chọn rất an toàn ở đường giữa. Nhưng Lulu càng về cuối trận thì lượng sát thương tạo ra không nhiều gần như trở nên 1 tương trợ thứ 2. Hãy cùng lienminhgarena.vn tìm hiểu thêm về Lulu lối chơi và cách lên vật phầm.

lulu-hinhnen-300x169
Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Các chỉ số căn bản của Lulu 

 • Máu: 552.76 (+82 mỗi cấp).
 • Hồi máu: 6.005 (+0.6 mỗi cấp).
 • Năng lượng: 292.4 (+55 mỗi cấp).
 • Hồi năng lượng: 6 (+0.8 mỗi cấp).
 • Sát thương: 46.368 (+2.6 mỗi cấp).
 • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.25% mỗi cấp).
 • Giáp: 19.216 (+3.7 mỗi cấp).
 • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp).
 • Tốc độ di chuyển: 325.

Hệ thống kĩ năng skill của Lulu trên đấu trường công lý

lulu-noitai

Bạn Đồng Hành Pix (Nội Tại Lulu )

Pix là một tinh linh đồng hành cùng Lulu. Pix sẽ bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tiến công.

lulu-q

Thương Ánh Sáng (Q)

Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng
Khoảng cách: 925

Lulu và Pix thay nhau bắn các tia chớp lửa gây 80/125/170/215/260 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, làm chậm những đối thủ trúng phải đi 80% trong1/1.25/1.5/1.75/2 giây. Hiệu ứng làm chậm mất dần theo thời gian.

Một đối thủ chỉ có thể nhận phải sát thương từ một tia chớp lửa.

lulu-w

Biến Hóa (W)

Tiêu hao: 55 Năng lượng
Khoảng cách: 650

Niệm lên Đồng minh: công ty đồng minh nhận 30% (+10% sức mạnh phép thuật) Tốc độ vận chuyển trong 3/3.5/4/4.5/5 giây.

Niệm lên Đối phương: Biến thân một tướng kẻ địch trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây, vô hiệu hóa khả năng tiến công hoặc niệm phép và trừ đi tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 60.

lulu-e

Giúp Nào Pix (E)

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng
Khoảng cách: 650

Niệm lên Đồng minh: Lệnh cho Pix bám vào một đồng minh giúp tương trợ các đòn tấn công của họ thay vì Lulu trong 6 giây. Khi đến nơi, Pix tạo lá chắn cho mục đích giúp chặn80/120/160/200/240 (+ 60% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 6 giây.

Niệm lên Đối phương: Pix tạo 80/110/140/170/200 (+ 40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên một doanh nghiệp đối phương. Pix bám theo tổ chức đó khiến mục tiêu bị lộ diện với cả đội của bạn trong 6 giây.

lulu-r

đồ sộ Hóa (R)

Tiêu hao: 150 Năng lượng
Khoảng cách: 900

Lulu hóa lớn một công ty đồng minh, hất đối phương xung nói quanh nói quẩn mục tiêu lên trời. Trong 7giây, đồng minh của cô nhận thêm 300/450/600 (+ 50% sức mạnh phép thuật) máu và làm chậm những đối thủ cạnh bên đi 30/45/60% trong 1 giây.

Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ,cách cộng kỹ năng skill hợp lý và phép bổ trợ cho Lulu 

a. Ngọc bổ trợ cho Lulu

 • Ngọc vàng : 9 viên máu theo cấp 18(+ 216.01 máu) hoặc 9 viên giáp cộng thẳng.
 • Ngọc xanh : 9 viên trừ đi Thời gian hồi chiêu cấp 18(-15.03%) hoặc 4 viên trừ đi Thời gian hồi chiêu cấp 18 và 5 viên sức mạnh phép thuật theo cấp.
 • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép.
 • Ngọc tím : 3 viên sức mạnh phép thuật.

b. Bảng bổ trợ cho Lulu

Bảng bổ trợ 21-0-9 cơ bản cho các pháp sư đường giữa trong đó có Lulu.

lulu-bangbotro-300x173

c. Cách cộng kỹ năng cho Lulu

lulu-tangkinang-300x57

Tối đa Thương Ánh Sáng (Q) trước nhất giúp bạn dễ dàng gây sát thương lên đối phương cũng như thu dọn lính hơn, tiếp theo đó là nâng Giúp Nào Pix! (E) vì đây là skill vừa có khả năng gây sát thương vừa có thể bảo vệ đồng minh tránh dồn sát thương. Biến Hoá (W)lấy 1 điểm và nâng tối đa sau rốt. Chiêu cuối khổng lồ Hoá (R) lấy đúng cấp độ.

d. Phép bổ trợ cho Lulu 

tocbien-thieudot

Tốc Biếnthiêu đốt là những phép bổ trợ cấp thiết cho Lulu, bạn cũng có khả năng chọn lựa giữa kiệt lực hay dịch chuyển tùy vào việc bạn gặp đối thủ nào.

Cách chơi và lên đồ Lulu ở vị trí pháp sư đường giữa mid lane

a. Cách chơi Lulu

 • Giai đoạn đầu trận:

Với khả năng đẩy quân nhân tốt, cấu máu mạnh, farm quái tốt với Nội Tại bạn có khả năng thoải mái farm hòa với bất kỳ vị tướng nào. kích hoạt combo Giúp Nào Pix! (E) + Thương Ánh Sáng (Q) khi đợt bộ đội đang trên 1 đường thẳng và cấu máu đối phương. kích hoạt Giúp Nào Pix! (E) trước vào thẳng địch rồi Sử dụng Thương Ánh Sáng (Q) dễ trúng hơn. Nếu muốn vững chắc thì Dùng Biến Hoá (W) lên chính bản thân để tăng tốc lao lên cấu máu bằng khả năng E + Q và thêm vài đòn đánh thường. có khả năng Dùng Giúp Nào Pix! (E) vào con quân nhân gần đối phương nhất rồi Dùng Thương Ánh Sáng (Q) thì đối phương rất khó để né. Khi đối phương bị đẩy quân nhân vào trụ và last hit trong trụ hãy Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) vào quân nhân đồng minh để kẻ địch trượt những chỉ số lính này. Khi bị gank thì hãy Sử dụng Thương Ánh Sáng (Q) để làm chậm rồi Biến Hoá (W) lên chính bản thân để cung cấp tốc, cấp thiết thì Sử dụng Giúp Nào Pix! (E) buff giáp rồi lui về . có thể Sử dụng Biến Hoá (W) để khống chế đối phương và thêm Thương Ánh Sáng (Q) làm chậm. Lulu với chiêu cuối khổng lồ Hoá (R) thì rất khó để gank, nếu Dùng khéo léo các khả năng vì với lượng máu cộng thêm và giáp, tốc độ được cộng thêm thì hoàn toàn có khả năng lật kèo.

 • Giai đoạn giữa trận:

Với các trang bị có được bạn hãy liên tiếp đẩy bộ đội và đi đảo đường hỗ trợ đồng đội, với combo E+Q đẩy quân nhân rất nhanh. Trong giao tranh tổng hãy Dùng chiêu cuối đồ sộ Hoá (R) kết hợp với các tướng lao vào thành một chuỗi combo, đối phương có khả năng bị hất tung liên tiếp. Nếu đối phương lao vào xạ thủ hay các vị trí yếu máu của bạn thì hãy Sử dụng Biến hóa (W) – Giúp nào Fix (E) – Thương ánh sáng (Q) đối phương lao vào. Hoặc có khả năng tạo giáp và cung cấp tốc với Giúp nào Fix (E) Biến hóa (W) lên chính đồng đội của mình. Biến hóa (W) lên các đồng đội để cộng tốc độ lao vào mở giao tranh.

 • Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn này sát thương của bạn đã trừ đi xuống khá nhiều và gần như thành hỗ trợ thứ 2, bạn hãy Dùng bộ kĩ năng của mình để bảo kê xạ thủ để tạo tối đa sát thương trong giao tranh, nếu tự tín vào sự phối hợp với đồng đội thì một wowbo combo tốt sẽ đem lại chiến thắng cho đội bạn.

b. Cách lên đồ Lulu đường giữa

 • vật phầm khởi đầu :

 

Nhẫn Doran + 2 Bánh Quivật phầm bắt đầu căn bản của các pháp sư đường giữa.

 • Các vật phầm chính của Lulu đường giữa:

Cốc Quỷ Athena: Kháng phép, giảm Thời gian hồi chiêu, sức mạnh phép thuật và cả nội tại hồi 30% năng lượng tối đa khi đo ván hoặc hỗ trợ.

Bạn cũng có thể chọn lựa Quỷ Thư Morello thay thế nếu kẻ địch gồm nhiều tướng có thể hồi máu.

Mũ Phù Thủy: vật phầm quan trọng nhất mà mọi pháp sư đều hướng đến.

Trượng hư vô: Bỏ qua 35% kháng phép của mục tiêu.

Song Kiếm tai ách: giảm bớt đi sự thiếu sát thương về cuối trận đấu của Lulu.

Các vật phầm mà bạn nên cân nhắc là : Trượng Pha Lê RyLai, Vọng Âm Luden, Đồng Hồ Cát, Trượng trường sinh, Sách Chiêu Hồn Meja ( nếu quá xanh hoặc quá thọt)….

Giầy thì tuyển lựa Giầy Pháp Sư hoặc Giầy Ionia, phù phép thì lựa chọn Vệ Quân.

 • Bộ vật phầm căn bản :

lulu-botrangbi-300x55

V. Đồng đội và tướng khắc chế của Lulu

a. Đồng đội của Lulu

Những vị tướng có khả năng ép giao đấu mạnh, lao vào ép góc tạo rồi loạn đội hình địch như Rengar, Khazix, Jarvan IV, Malphite, Hecarim, Gragas… sau khi được Lulu buff tốc độ, giáp máu tạo thành một combo đẹp. Hay những xạ thủ có khả năng gánh đội về ở phút cuối của trận như Tristana, Kogmaw, Vayne, Caitlyn….

b. Tướng khắc chế của Lulu

Các vị tướng có khả năng làm giảm kĩ năng cấu máu, sát thương duy trì, có thể bình phục, đẩy đường và kéo máu mạnh hơn Lulu : Yasuo, Malzahal, Xerath, Zigg, Swain….

Video clip chỉ dẫn chơi Lulu ở vị trí đường giữa solo mid