Tuy Bị Chuyển Về Dự Bị Nhưng Untara Không Cảm Thấy Bực Bội Khi Tân Binh Thal Thi Đấu Suất Chính

Tuy Bị Chuyển Về Dự Bị Nhưng Untara Không Cảm Thấy Bực Bội Khi Tân Binh Thal Thi Đấu Suất Chính

Vào ngày 24/2 vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt là các fan hâm mộ của SKT đã được thưởng thức một màn đấu đầy gay cấn đối với một đội tuyển đáng gờm là ROX Tigers. Với phong độ thất thường của SKT, nhiều người đã đoán họ sẽ nhận thất bại đầy thảm hại, tuy nhiên Faker và đồng bọn đã đập tan dư luận, chứng tỏ cho cả thế giới thấy họ đã từng là a trong quá khứ. Hủy diệt ROX Tigers với tỉ số 2-0, SKT giờ đã lập được kỷ lục mới cho mình khi có đến 4 trận thắng liên tiếp, leo lên được top 5 bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2018, tia hy vọng của họ đã được bừng sáng, vị trí giúp họ thi đấu play-offs với 4 đội tuyển còn lại. Và chiến thắng của SKT ngày hôm đó cũng phải kể công đến chàng trai Untara, người liên tục bị Kkoma cho lui về sau cánh gà, sau khi được quay trở lại thi đấu, anh đã có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng khi dùng Jax chơi trên cơ Gnar, đóng góp công lao vô cùng lớn cho cả đội.

 Untara – người anh hùng thầm lặng thứ 2 của SKT
 
Đã rất lâu rồi mọi người mới thấy bạn quay trở lại thi đấu. Cảm giác chiến thắng này hôm nay thế nào?

Thời điểm đầu tôi khá thất vọng khi mình thi đấu vẫn chưa được tốt như dự định. Sau này được huấn luyện viên Kkoma cũng như các huấn luyện viên khác góp ý, tôi đã chuyên tâm và tìm lối đi mới cho mình. Tất cả những gì tôi học được đều áp dụng rất tốt cho ngày hôm nay.

Untara à, bạn có bị áp lực khi bước ra thi đấu không ?

Thật tình mà nói ở sau cánh gà quá lâu, khi bước ra thi đấu chính tôi không làm được tốt vai trò của mình, và đã tự nhủ “Tại sao mình lại chơi tệ vậy cơ chứ?”… Áp lực liên tục đè nặng lên đôi vai của tôi.

Thal dù chỉ là tân binh nhưng đã được đẩy lên suất đánh chính. Bạn có cảm thấy khó chịu không ?

Không hẳn là bực bội, bởi vốn dĩ tôi cũng đã thi đấu vô cùng tệ suốt thời gian qua.

Thal được ví như Faker phiên bản đường trên

Bạn đã liên tục tập luyện sau khi bị đẩy về vai trò dự bị, vậy có phương pháp gì mới trong quá trình đó không ?

Tất cả vẫn như cũ, duy chỉ có tâm lý của tôi là thay đổi. Trước đó tôi thường hay đặt nặng vấn đề thắng thua, thường hay tự đày đọa bản thân mỗi khi làm gánh nặng cho cả đội. Giờ đây tôi đã tỉnh táo hơn, xử lý nhuần nhuyễn hơn, cụ thể khi bước vào giao tranh, có cơ hội tôi sẽ là người tạo tiền đề giúp cả đội tiến công, còn không thì sẽ lui về cố thủ.

Trận đấu tiếp theo các bạn sẽ gặp lại Afreeca Freecs. Bạn có nghĩ mọi thứ sẽ êm xui như 4 trận vừa qua không ?

Afreeca không còn là một đội tuyển yếu, họ thi đấu vô cùng tốt. Chúng tôi không thể xem thường họ hoặc chểnh mảng trong thi đấu nữa, mọi thứ phải thật nghiêm túc.

Untara vẫn luôn cố gắng dù bị mọi người cho ra rìa