LMHT - Tướng Xin Zhao: Cách Chơi Xin Zhao Đi Rừng Bá Nhất ( JUNGLE )

LMHT – Tướng Xin Zhao: Cách Chơi Xin Zhao Đi Rừng Bá Nhất ( JUNGLE )

Tổng quan về Xin Zhao

Xin Zhao là võ tướng bí ẩn, thâm trầm, thờ ơ nhưng cũng đầy mạnh mẽ, quyết đoán. Được mệnh danh là thừa tướng Demacia, cùng cây Thương sát thủ của mình, Xin Zhao có thể “thông” cho kẻ thù tan xương, nát thịt, chết tốt. Người chơi còn gọi Xin Zhao là “vua Thông”, 1 cái tên đầy dễ nhìn nhưng cũng khôn cùng nhạy cảm! cố nhiên, Xin Zhao hoàn toàn là “thẳng” chứ không “cong” nhé! bữa nay, mình sẽ hướng dẫn Các bạn cách lên đồ và cách chơi Xin Zhao đi rừng siêu chất, hi vọng Anh chị ủng hộ!

tuong-xinzhao
Tướng Xin Zhao

Hệ thống kĩ năng của Xin Zhao

Thách Đấu: XinZhao thách đấu mục tiêu của hắn bằng các skill đánh thường và chiêucan tràng, khiến nạn nhân bị trừ đi đi 15% giáp trong 3 giây.

Liên Hoàn Tam Kích (Q): Ba đòn đánh thường kế tiếp của Xin Zhao sẽ tạo thêm15/30/45/60/75 (+125% sát thương vật lý) sát thương vật lí kèm theo giảm thời gian hồi các kĩ năng khác của hắn đi 1 giây, riêng cú đánh thứ ba sẽ hất kẻ địch lên không.

– Tiếng Hét Xung Trận (W): Xin Zhao được hồi máu sau mỗi 3 skill đánh kèm theo có thể sử dụng khả năng này để đánh nhanh hơn.

can trường (E): Xin Zhao xông đến đối thủ, gây sát thương và làm chậm tất cả đối thủ trong vùng tác động.

– Bán Nguyệt Thương (R): Xin Zhao thách đấu mục đích của hắn bằng Xin Zhao kiêu dũng vung thanh trường thương loanh quanh mình, tạo sát thương lên tất cả kẻ địch dựa trên máu hiện tại của chúng và hất văng chúng đi. các đòn đánh thường và chiêu can tràng, khiến nạn nhân bị giảm đi 15% giáp trong 3 giây.

Bảng skill của Xin Zhao

bang-ki-nang-xinzhao

– Giai đoạn đầu: cộng Liên Hoàn Tam Kích (Q) để thông quân thù.

– Level 2: tăng can tràng (E) để có khả năng thông đối phương từ xa.

– Level 3: lúc này, việc tăng Tiếng Hét Xung Trận (W)khôn xiết cấp thiết vì sẽ làm cung cấp sát thương đòn đánh.

– Level 6: bạn nên cung cấp until Bán Nguyệt Thương (R).

Bảng ngọc bổ trợ của Xin Zhao.

ngoc-bo-tro-xinzhao

Bảng bổ trợ của Xin Zhao

bang-bo-tro-xinzhao

Bảng bổ trợ này cộng theo hướng làm cho Xin Zhao là 1 sát thủ tiến công, lấy tiến công làm phòng ngư.

Phép bổ trợ của Xin Zhao

Nếu bạn lựa chọn Xin Zhao đi rừng, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần trang bị trừng phạtTốc Biên cho Xin Zhao.

trungphat-tocbien
trừng phạt – Tốc Biến

Cách lên đồ cho Xin Zhao đi rừng siêu chất

Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt Vật Tổ là những chọn hoàn hảo cho Xin Zhao khi mới vào game.

ruathosan-binhmau-matvatto
Rựa Thợ Săn – Bình Máu – Mắt Vật Tổ

– Sau đó, bạn cần vật phầm cho Xin Zhao Kiếm Hải Tặc (tăng sát thương) và Chiếc Giày Thường (tăng tốc độ).

– Tiếp theo, có khả năng trang bị của Xin Zhao Gươm Của Vua Vô Danh (tăng sát thương) vìcan tràng (E) vẫn bất lợi, chưa đủ để diệt địch. có thể vật phầm thêm Giày Cơ Động.

guomcuavodanh-cantruong
Gươm Của Vua Vô Danh – Giày Cơ Động

– Đến Những phút giữa trận, Xin Zhao cần được trang bị thêm Tam Hợp KiếmVô Cực Kiếm để cung cấp tốc độ đánh và cung cấp tỉ lệ chí mạng.

tamhopkiem-vocuckiem
Tam Hợp Kiếm – Vô Cực Kiếm

– Ở giai đoạn cuối, khi máu đã gần hết, bạn nên vật phầm cho Xin Zhao bộ Khiên Băng RanduinGiáp Thiên Thần để cung cấp khả năng phòng thủ.

khienbang-giapthienthan
Khiên Băng Randuin – Giáp Thiên Thần

Tổng quan một số combo đồ dành cho Xin Zhao khi đi rừng:

Bộ trang bị phổ thông nhất cho Xin Zhao
Bộ phổ thông nhưng cũng khá trâu bò.

bộ đồ phổ thông cho Xin Zhao
Bộ này có khả năng phòng ngự cao, chống lại được phép thuật kẻ địch.

trang bị cho Xin Zhao vô đối
Bộ này để đẩy đường và thông trụ.

trang bị vo doi cho xinzhao

Bộ này để biến Xin Zhao thành vô đối, nhưng bạn phải tập dượt nhiều!

Hướng dẫn chơi Xin Zhao đi rừng siêu bá đạo

Dưới level 6, Xin Zhao rất bá đạo trong việc gank tướng. đầu tiên khi Gank cho đồng đội, bạn phải đảm bảo là các đồng đội đã quay về trụ. trước, Sử dụng can tràng (E) để giáng đòn chí mạng, sau đó Sử dụng Tiếng Hét Xung Trận (W)Liên Hoàn Tam Kích (Q). Tướng địch sẽ khó tránh khỏi việc bị bắn tung lên trời và thiệt mạng vì ở xa trụ. Trong trường hợp tướng địch tiến gần trụ nhưng máu đã sắp hết thì còn do dự gì mà chưa tung đòn Bán Nguyệt Thương (R) nhỉ? đảm bảo tướng địch không chết không lấy tiền ^^ . Như vậy, các skill đánh sẽ tuần tựcan trường (E) – Tiếng Hét Xung Trận (W) – Liên Hoàn Tam Kích (Q) – Bán Nguyệt Thương (R).

Xin Zhao là tướng bê trụ siêu tốc. Nếu bạn chỉ có 1 mình để thông trụ thì chỉ cần Tiếng Hét Xung Trận (W) – Liên Hoàn Tam Kích (Q), không đến 10 cái thông là xong 1 trụ – ở level 18.

Khi chạm chán tướng địch và cần solo thì bạn hãy Dùng combo sau để đương đầu, đảm bảo sẽ dành thắng lợi: Tiếng Hét Xung Trận (W) – Liên Hoàn Tam Kích (Q). Sử dụng can trường (E) đánh từ xa và Tiếng Hét Xung Trận (W), Liên Hoàn Tam Kích (Q) phối hợp tấn công, nếu tướng địch cong đít bỏ chạy!

Trong trường hợp tướng địch trâu quá, tránh voi chẳng xấu mặt nào, bạn muốn rút lui thì hãy Dùng Bán Nguyệt Thương (R) để đẩy đối phương ra xa, rồi Sử dụng chiêu Ù Té Quyền nhé ^^. Quân địch mà lân la vào gần trụ thì cũng nên Sử dụng Bán Nguyệt Thương (R)để câu giờ, chờ đồng đội đến ứng cứu.

Khi cuộc chiến giữa 2 bên diễn ra, bạn nên để Tanker dẫn đầu, khi skill trước của 2 bên vừa chấm dứt thì cứ nhằm thẳng thằng tướng chủ lực của đội bạn mà thông. Khi đồng đội đã “tèo” hết, chỉ còn 1 mình bạn thì chiêu chung cuộc nên DùngBán Nguyệt Thương (R) trước khi về thành dưỡng sức nhé! Combo cụ thể trong khi 2 bên giao đấu là: can tràng (E) – Tiếng Hét Xung Trận (W) – Liên Hoàn Tam Kích (Q) – Tiếng Hét Xung Trận (W) – Liên Hoàn Tam Kích (Q) – Bán Nguyệt Thương (R).

Xem thêm về video Xin Zhao đi rừng