LMHT - Tướng Teemo: Hướng Dẫn Lên Đồ Và Cách Chơi Teemo Ap Mid

LMHT – Tướng Teemo: Hướng Dẫn Lên Đồ Và Cách Chơi Teemo Ap Solo Mid

TỔNG QUAN VỀ TƯỚNG TEEMO.

Teemo là một huyền thoại trong số những Cả nhà đồng tộc của mình ở đô thị Bandle. Nhưng với những ai quan tâm, chừng như có điều gì đó hơi bất ổn một tí nơi cậu. Dẫu Teemo vẫn trân trọng mối quan hệ với những yordle khác, cậu vẫn thích được giao và làm ra các nhiệm vụ độc lập trong sự nghiệp bảo vệ thành phố Bandle hơn. mặc dầu có một tính cách hiền lành, nhưng bất cứ khi nào giao đấu nổ ra, có một điều gì đó đổi thay bên trong Teemo khiến cho cậu không mảy may bận lòng về những sinh mạng cậu lấy đi trên đường làm nhiệm vụ, từ đó Teemo được mệnh danh là trinh sát viên Nhanh Nhẹn, lên phép, chơi tốt ở nhiều vị trí như Mid, rừng và Support. Bạn có thể lên đồ cho Teemo bằng nhiều lối chơi khác nhau như: Teemo Tank, Teemo AD và Teemo AP. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về Teemo nào.

HỆ THỐNG KĨ NẲNG SKILL TƯỚNG TEEMO.

LMHT - Tướng Teemo: Hướng Dẫn Lên Đồ Và Cách Chơi Teemo Ap Solo Mid


teemop Ngụy Trang

– Nếu Teemo đứng lặng và không thực hiện bất cứ hành động gì trong 3 giây, hắn trở thành tàng hình. Sau khi rời khỏi trạng thái tàng hình, nhân tố bất ngờ tăng thêm cho Teemo 40% Tốc độ đánh trong 3 giây.


teemoq Phi Tiêu Mù

Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng
Khoảng cách: 680

– Làm mờ tầm nhìn của đối phương bằng một chất độc cực mạnh, tạo sát thương lên mục đích song song khiến nạn nhân bị mù trong thời kì hiệu lực.

tạo 80/125/170/215/260 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm mù mục đích trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.


teemow-1 Chạy Lẹ

Tiêu hao: 40 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

– Teemo cung cấp tốc độ chạy của bản thân đến khi hắn bị tấn công bởi tướng địch hay trụ. Teemo có khả năng dùng kỹ năng này để cộng tốc mà không bị liên quan bởi các đòn đánh trong 1 khoảng thời kì ngắn.

Nội tại: Tốc độ di chuyển của Teemo tăng thêm 10/14/18/22/26% nếu hắn không bị sát thương bởi tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ cộng thêm thông thường trong 3 giây. Giá trị tăng thêm này không mất đi khi bị tấn công.


teemoe Bắn Độc

Tiêu hao: Nội tại
Khoảng cách: 680

– Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục đích nhiễm độc chịu sát thương khi trúng đòn và mỗi giây trong 4 giây.

– Các đòn đánh cơ bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gây 10/20/30/40/50 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép ngay khi xúc tiếp và 6/12/18/24/30 (+10% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây trong 4 giây.


teemor Bẫy Độc Noxus

Tiêu hao: 75/100/125 Năng lượng
Khoảng cách: 230

– Teemo đặt một chiếc bẫy nấm độc lấy từ trong túi của hắn. Nếu đối phương dẫm phải bẫy độc sẽ phát nổ, làm chậm và gây sát thương theo thời kì.

– Đặt một chiếc bẫy nấm sẽ tự phát nổ nếu có kẻ địch dẫm phải, chất độc sẽ lan tỏa ra những đối thủ xung nói quanh kèm theo làm chậm tốc độ vận chuyển của chúng đi 30/40/50% và tạo 200/325/450 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 4 giây. Bẫy tồn tại trong 10 phút.

– Teemo tàng trữ một chiếc nấm mỗi giây, nhưng hắn chỉ có khả năng mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

BẢNG BỔ TRỢ CHO TEEMO

bang-mo

NGỌC BỔ TRỢ CỦA TEEMO

bang-temo

HỆ THỐNG KĨ NẲNG CHO TEEMO

ki-nang-temo

PHÉP BỔ TRỢ CHO TEEMO

1404284914_news2thiêu đốt LMHT

Tốc biến và nấu nung là 2 phép hỗ trợ cho Teemo lúc rút lui hay truy tìm đuổi địch.

CÁCH LÊN ĐỒ TƯỚNG TEEMO AP.

khởi đầu trận đấu bạn nên mua Nhẫn Doran cộng 15 SMPT và 3 hồi năng lượng, 1 Bình MáuMắt Vật Tổ không thể thiếu cho mỗi tướng.

 

– Lượt về trước, nếu muốn cung cấp SMPT nhanh bạn nên mua Gậy Bùng Nổ tăng 40 SMPT và Giày Thường chạy lẹ hơn.

Những phút giữa trận đấu Teemo có Bẫy Độc Noxus ( nấm) (R) để cung cấp SMPT cho Nấmbạn mua thêm, Mũ Phù Thủy cho thêm 120 SMPT, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry cho 50 phép thuật và 300 máu. Teemo có chiêu bắn mù đối phương rất lợi hại hại nếu mua thêmCuồng Cung cho 70 tốc độ đánh kèm theo 2 tia chớp gần đơn vị mục tiêu.

vật phầm cho Teemo theo lối khác là có thêmVọng Âm Của Luden vật phầm mới có trong màu 5 mà mọi tướng Ap đều ưa chuộng, sau đây la trang nị hoàn chỉnh đẹp nhất cho Teemo hiện nay.

CÁCH CHƠI TƯỚNG TEEMO

– Bắt đầu cho Teemo bạn tăng kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q) để hạ quân nhân ăn tiền, nếu đối đầu với những tướng ap tay dài hơn Teemo thì bạn nên lánh né cẩn thận tránh bị bắt và hút nhiều háu lên Chạy Lẹ (W) chạy thoát. Chiếu độc nhất của Teemo là Phi Tiêu Mù (Q) ăn sâu máu kẻ địch làm chúng bị trừ đi đi khá nhiều máu sau đó. chú trọng farm để có thể về mua đồ tăng SMPT.

– Khi có chiêu cuối Bẫy Độc naus (R) hay còn gọi là Nấm chỉ tướng Teemo mới có, loại nấm này bị rất nhiều người ghét 1 khi đã trúng Nấm của Teemo thì nó sẽ rút nửa máu của kẻ địch làm chúng sợ hãi tán loạn.

Bẫy Độc nasux (R), Teemo tàng trữ cùng lúc được 3 cây Nấm việc đặt Nấm khá quan trọng. kẻ thù sẽ sợ hãi nếu Teemo biết chơi đặt nấm chúng sẽ không dám chạy lung tung trong rừng hay địa bàn gần Teemo, để đặt Nấm như thế nào bạn hãy xem hình dưới đây.

Bản đồ đặt nấm Temmo LMHT

– Những chấm đỏ là chỗ bạn nên đặt nấm vì những chỗ đó địch dễ trúng phải nhất chúng sẽ hết chạy trong rừng, chấm xanh và chấm vàng là chỗ bạn đạt Nấm có tầm quan sát tướng địch trên bản đồ.

Chú ý: nên đặt nhiều Nấm vòng quanh chỗ Rồng và Quái Vật vững chắc địch sẽ bị ăn đủ Nấmcủa Teemo mà team bạn cũng không bị mất đi Rồng cũng như Quái.

Combo Teemo: Phi Tiêu Mù (Q) > Chạy Lẹ (W) > Nấm. Phi Tiêu Mù (Q) vào địch đợi chúng thấm 2 giậy chay lẹ bắn thêm (W) lúc này giả vờ chạy đi địch tưởng ta sợ doy đuổi theo dụ chúng vài bãi Nấm là ok.Ngoài ra Teemo có khả năng tàng hình, Teemo tàng hình phục kích đối phương đánh nhau, doy rút chạy lúc này chúng còn khá it máu Teemo lao ra bắn(Q) > (W) chạy thoát, kết liễu đối phương nhanh gọn phải không.

– Gần về cuối trận Teemo hãy đặt thật nhiều Nấm:

+Nếu thất thủ nên đặt Nấm quanh co nhà như thế sẽ thuận lợi hơn trong việc giao đấu.

+Trên đà thắng Teemo chặn hết đường xuống của địch làm chúng sợ k dám ra ngoài.

– Khi Teemo đấu tay đôi nên giữ 3 cây Nấm lại nếu địch tiếp cận hay đuổi theo Teemo dảiNấm ra địch sẽ dính phải Teemo quay lại Phi Tiêu Mù (Q) vào địch, chúng muốn thoát tiếp hãy kết liễu bằng nấu nung. Nên tuyển lựa những tướng chủ lực bên địch đánh trước nhất như Ap Ad lúc này ta sẽ giành phàn thắng tiện lợi hơn.

Kẻ Thù Và Khắc Chế CỦA TEEMO

rumble-11yasuo1

Hướng Dẫn Chơi Teemo AD Carry Bot Lane

  • Các bạn có thể build teemo theo hướng ad tốc độc đánh cũng rất bá đạo khi đi lane bot. Một số trang bị như cuồng cung, cuồng đao…

Video Clip Hướng Dẫn Chơi Teemo AP MID