LMHT - Nasus : Cách Lên Đồ và Cách Chơi Nasus Solo TOP

LMHT – Nasus : Cách Lên Đồ và Cách Chơi Nasus Solo TOP

THÔNG TIN VỀ TƯỚNG NASUS.

  • Nasus, một vị tướng solo top khá bắt mắt với nối chơi công thủ toàn diện và cực kỳ mạnh về ở phút cuối của trận. Với khả năng farm Q vô biên của mình kèm theo sức chống chịu khôn cùng lớn Nasus sẵn sàng nghiền nát bất cứ kẻ nào cản đường hắn. Vậy làm sao để có thể có một Nasus với sức mạnh cân cả thế giới mời Các bạn xem bài hướng dẫn chơi Nasus và cách lên đồ Nasus solo top này nhé.

5-1

SKILL CỦA TƯỚNG NASUS.

nasuspassive-1

  • Kẻ nuốt chửng vong hồn

 Nasus hút năng lượng tinh thần của đối phương, cho hắn thêm hút máu.


nasusq-1
  • Quyền Trượng linh hồn

Tiêu hao: 20 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

-Nasus tiến công kẻ địch, gây sát thương và cộng sức mạnh của đòn Quyền Trượng linh hồn nếu hắn tiêu diệt được mục đích.

-Kích hoạt: đòn đánh kế tiếp của Nasus sẽ tạo 30/50/70/90/110 (+100% sát thương vật lí)(+3) sát thương vật lí.

-Nội tại: Quyền Trượng linh hồn cung cấp 3 sát thương nếu khả năng kết liễu được một doanh nghiệp kẻ địch. Giá trị cộng thêm này được gấp đôi khi tiêu diệt Tướng, quân nhân to và quái to.


nasusw-1
  • Lão Hóa

Tiêu hao: 80 Năng lượng
Khoảng cách: 700

-Nasus làm thoái hóa mục tiêu, giảm Tốc độ di chuyển và Tốc độ Đánh theo thời gian.

-Nasus khiến mục tiêu tướng đối phương bị thoái hóa trong 5 giây, trừ đi Tốc độ di chuyển đi 35% và tăng thêm thành 47/59/71/83/95% theo thời gian. Tốc độ Đánh của mục tiêu bị trừ đi đi một nửa.


nasuse-1
  • Lửa linh tính

Tiêu hao: 70/85/100/115/130 Năng lượng
Khoảng cách: 650

-Nasus tạo ra một vòng xoáy lửa vong hồn tại vị trí đã chọn lựa, tạo sát thương và giảm giáp của những đối thủ trong vùng ảnh hưởng.

-Nasus gọi ra một ngọn lửa ma thuật ở một vị trí mục đích, ngay lập tức gây 55/95/135/175/215 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

-Trong 5 giây tiếp theo, những đối phương trong khu vực đó bị giảm 20/25/30/35/40 Giáp và nhận thêm 11/19/27/35/43 (+12% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây.


nasusr-1
  • Cơn phẫn nộ Sa Mạc

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: Bản thân

-Nasus tạo ra một cơn bão cát cực mạnh tiến công những kẻ địch xung vòng quanh. Trong thời kì cơn bão hoành hành, hắn nhận thêm Máu, Tầm Đánh, cự li sử dụng khả năng, song song hút Máu tối đa của kẻ địch cạnh bên rồi chuyển hóa nó thành sát thương tăng thêm trong thời kì hiệu lực của chiêu.

-Nasus được cường hóa nhờ cơn bão cát trong 15 giây, giúp nhận thêm 300/450/600 Máu tối đa, 50 Tầm Đánh, và 100 tầm dùng khả năng.

-Khi cơn bão còn đang trong thời kì hiệu lực, hắn tạo 3/4/5 (+1% sức mạnh phép thuật)% số Máu tối đa của những kẻ địch cạnh bên mỗi giây (tối đa 240 sát thương mỗi giây) thành sát thương phép đồng thời chuyển hóa nó thành Sát thương Vật lí cộng thêm.

BẢNG BỔ TRỢ NASUS SOLO TOP MẠNH NHẤT.

-Nasus không cần nhiều lắm cho việc cung cấp bảng bổ trợ sát thương vì skill Quyền Trượng vong linh đã quá mạnh nên chính yếu cộng vào Giáp.

nasussupportskill

NGỌC BỔ TRỢ CHO NASUS TANK TOP LANE.

ngoc-vang-giap12 (9) Giáp cộng thẳng là ngọc vàng rất phổ quát của hồ hết các tướng.
ngoc-vang-mau1 (5) Giáp và máu cân bằng giúp giai đoạn đầu trận của Nasus được ổn hơn.
ngoc-vang-giap12 (4)
ngoc-xanh-khang-phep1 (9) Kháng phép giúp giảm lượng sát thương phép thuật nhận vào.
ngoc-do-ti-le-chi-mang1 (1) Chí mạng và xuyên giáp và kháng phép giúp Nasus có thể gây sát thương tốt hơn.
ngoc-do-xuyen-giap-xuyen-khang-phep1 (8)
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li1 (1) Hút máu và Sát thương vật lí giúp Nasus đi đường hiệu quả hơn.
ngoc-tim-sat-thuong-vat-li1 (2

THỨ TỰ TĂNG KĨ NẲNG CHO NASUS.

nasusskilllevel

PHÉP BỔ TRỢ CHO NASUS SOLO TOP.

-Tốc biến Và Thiều đốtchọn hàng đầu cho Nasus đi solo top

-Dịch chuyển, Tốc Biến: 2 phép bổ trợ cho bạn kĩ năng đảo đường có mặt ở những điểm nóng kịp thời và giúp Nasus đạt hiệu suất farm Q hiệu quả nhất.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO NASUS SOLO.

-Lượt trước hết đi trận ta hay lên cho Nasus Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ những vật phầm này giúp cho Nasus đương đầu trong giai đoạn đầu vì lúc sớm này Nasus không được mạnh lắm. Bạn cũng có thể mua bình thuốc biến dị cho nasus nếu như muốn hồi phục cũng như 1 lượng mana cho nasus có thể cấu máu ban đầu

-Giai đoạn giữa game bạn giao hội cộng vật thủ cho Nasus như: Giáp tâm linh tăng 55% kháng phép, hồi máu cho Naus thêm 20%. Khiên băng Radulin tăng thêm 500 máu và 70% giáp, Gang Tay Băng Giá lam chậm mục đích trong 2 giây trong phạm vi ảnh hưởng, rốt cuộc là Giày Bạc thêm 60% tốc độ vận chuyển.

-Ở phút cuối của trận đấu: Nasus farm lính cũng được rất nhiều tiền ta nên lên những vật phầm cung cấp kĩ năng chống chọi cho nasus trâu bò.

Hướng Dẫn Cách CHƠI NASUS.

-Nasus là tướng có nhiều giáp khi chơi lần đầu phải nhớ rằng hãy farm thật nhiều lính bằng việc sử dụng Quyền trượng vong linh (Q) để cộng sát thướng chủ yếu của Nasus và nhớ kết thúc lính bằng (Q)

-Giai đoạn đầu game: Nasus giao hội farm lính cung cấp vào điểm Quyền trượng linh hồn(Q) không cần hơn thua trong giao tranh đầu chỉ cần cố gắng hội tụ farm là được, muốn cấu máu hay trừ đi giáp đối phương bật Lửa tâm linh (E), ở vị trí solo top việc giao tranh với nhưng tướng nhiều giáp thì Nasus thật sự là trâu bò hơn hẳn.

-Giai đoạn giửa trận game: lên cấp 6 đã có Cơn cuồng nộ sa mạc (R) kĩ năng giao tranh không còn vấn đề gì nữa. khả năng combo sẽ là: Lửa linh tính (E)> Lão hóa (W) > Cơn thịnh nộ sa mạc (R)> Quyền trượng linh hồn (Q), thêm thiêu đốt để kết liễu tướng địch. Nasus là tướng chịu đòn mạnh cho nên hãy đi lên trước tiên bảo vệ cho đồng đội cố gắng bắt những tướng địch ít máu đó là Ap Và Ad trước hết thì việc tranh trụ sẽ nhanh hơn.

-Cơn cuồng nộ sa mạc (R) có khả năng tăng giáp cũng như hút 1 phần máu địch cho Nasus thành ra ta cung có khả năng bật (R) trước tiên, sau đó là Lửa tâm linh (E), trói chân địch Lão hóa(W) bật (Q) thì đich không còn cơ hội nào sống sót, hãy cùng đồng đội chơi tốt lúc giao đấu nhé.

Kẻ Thù Cũng Như 1 Số Tướng Khắc Chế Của NASUS.

vladimir1renekton1teemo1shyvana1

Clip hướng dẫn hơi Tướng Nasus solo top.