LMHT - Miss Fortune: Cách lên đồ và chơi Miss Fortune AD Carry đường dưới

LMHT – Miss Fortune: Cách lên đồ và chơi Miss Fortune AD Carry đường dưới

Giới thiệu về tướng Miss Fortune

vo3l0ss

– Miss Fortune là xạ thủ mạnh mẽ có biệt danh là Thợ Săn Tiền Thưởng. Khoác lên trên mình vẻ ngoài duyên dáng và quyến rũ, ít ai được biết đến sự tàn ác và chết chóc núp sau sự hấp dẫn đến mê hoặc ấy. Tốc độ di chuyển nhanh, kĩ năng gây sát thương vật lý và phép thuật hổ lốn cùng Ultimate có lượng sát thương AOE tuyệt vời phối hợp lại đã cấu thành nên Miss Fortune. Hãy cùng mình phân tách sức mạnh của vị tướng này qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống kỹ năng skill của Miss Fortune

556

Sải Bước (nội tại):

Sau 5 giây không bị tấn công, Miss Fortune nhận thêm 25 Tốc độ di chuyển. Con số này sẽ tăng thêm 8 mỗi giây lên đến tối đa là 70.

557

Bắn Một Được Hai (Q):

Tiêu hao: 43/46/49/52/55 năng lượng.

phạm vi: 650.

Thời gian hồi chiêu: 7/6/5/4/3 giây.

Miss Fortune bắn một viên đạn xuyên qua mục đích đầu rồi bay tiếp vào một mục đích sau, tạo 20/35/50/65/80 (+85% sát thương vật lý) (35% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý lên mục đích trướctạo 40/70/100/130/160(+100% sát thương vật lý) (50% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý lên mục tiêu phía sau.

558

Đạn Nhiễm Độc (W):

Tiêu hao: 30/35/40/45/50 năng lượng.

phạm vi: Bản thân.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Nội tai: Các đòn bắn của MF tạo thêm 6% sát thương vật lý thành sức mạnh phép thuật và cộng dồn lên đến 5 lần.

kích hoạt: Nhận 20/30/40/50/60% Tốc độ Đánh trong 6 giây và khiến các skill đánh tạo hiệu ứng Vết Thương Sâu lên đối phương, trừ đi kĩ năng bình phục máu của nạn nhân đi 50% trong 2 giây.

559

Mưa Đạn (E):

Tiêu hao: 80 năng lượng.

phạm vi: 800.

Thời gian hồi chiêu: 14/13/12/11/10 giây.

Miss Fortune bắn hàng trăm viên đạn lên trời và rơi như mưa xuống một vị trí sau 0.5 giây, tạo 90/145/200/255/310 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm những đối thủ trúng phải25/35/45/55/65% trong 1 giây.

560

Bão Đạn (R):

Tiêu hao: 100 năng lượng.

phạm vi: 1400.

Thời gian hồi chiêu: 120/110/100 giây.

Nội tại: Gia tăng số điểm cung cấp dồn của Đạn Nhiễm Độc lên thành 6/7/8 lần.

kích hoạt: Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước nhất mặt trong2 giây, tạo 50/75/125 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lí mỗi viên đạn, đồng thời tạo hiệu ứng của một điểm cộng dồn Đạn Nhiễm Độc theo mỗi viên đạn.

Bảng bổ trợ Miss fortune Ad Carry

bang-bo-tro-miss-fortune

Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune

9 ngọc đỏ tăng sát thương vật lý tăng thẳng (+8.55 sát thương vật lý)

9 ngọc vàng tăng máu tăng thẳng (+72 máu)

6 ngọc xanh cộng kháng phép tăng thẳng (+8.04 kháng phép)

3 ngọc xanh tăng hồi mana mỗi 5 giây cộng thẳng (+0.99 hồi mana mỗi 5 giây)

1 ngọc tím cung cấp sát thương vật lý cộng thẳng (+2.25 sát thương vật lý)

2 ngọc tím cung cấp giáp cung cấp thẳng (+8.52 giáp)

Tăng khả năng cho Miss Fortune

tang-ki-nang-miss-fortune

Phép bổ trợ Ad Carry Miss Fortune

hoimau-tocbien
Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ ăn nhập với mọi AD trong khuynh hướng chơi LMHT ngày nay.

Cách chơi Miss Fortune vị trí AD Carry

– Trang bị khởi đầu

kiem-doran1 health-potion

Kiếm Doran sẽ giúp Miss Fortune có một tí hút máu và máu để cải thiện tình trạng máu giấy ở tất cả các tướng xạ thủ.

– Game Play

– Giai đoạn đầu trận, Miss Fortune có khả năng cấu rỉa rất tốt cùng với độ cơ động rất cao. Hãy dùng Bắn Một Được Hai (Q) để kéo máu đối phương từ xa và nội tại đem về một lượng khá nhiều tốc độ vận chuyển sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lánh né các kĩ năng định hướng của đối thủ. Bắn Một Được Hai (Q) phát huy tác dụng tối đa khi phát đạn thứ 2 của bạn trúng được tướng địch nhưng phát đạn này hoàn toàn là tình cờ, bạn cần phải luyện tập kha khá giả dụ muốn sử dụng được thành thục khả năng này cũng như là vị tướng Miss Fortune đấy.

– Giai đoạn đầu trận sẽ không có nhiều tình huống giao tranh tay đôi nhưng nếu có, hãy kích hoạt Đạn Nhiễm Độc (W) để khô máu với đối phương. khả năng này tạo thêm một lượng sát thương và hiệu ứng đi kèm sẽ khiến cho khả năng hồi máu của đối thủ chỉ còn lại một nửa, giúp ích cho bạn rất nhiều khi phải 1v1 hoặc đẩy trụ đấy.

– Giữa trận, hãy hoàn tất cho mình trang bị Vô Cực Kiếm càng nhanh càng tốt. Miss Fortune là tướng giao đấu tổng rất tốt nên hãy kêu gọi người đi rừng và đường giữa của bạn xuống trợ giúp lấy được trụ 1 đường dưới thật nhanh sau đó hội tụ team lại đi chung để ép combat. Khi combat, hãy dùng Ultimate Bão Đạn (R) trúng càng nhiều tướng đối thủ càng tốt. có thể bạn không để ý nhưng khả năng này đem lại lượng sát thương rất lớn nếu so với các khả năng AoE khác của một xạ thủ. chọn lọc vị trí hợp lý để tung Ulti khi Combat đã mở đầu, bạn phải rất chú ý vì Miss Fortune có tầm bắn khá ngắn nhưng sát thương tay của vị tướng này lại rất lớn. sử dụng Mưa Đạn (E) để làm chậm khi kẻ địch bỏ trốn hoặc để ngăn đấu sĩ và sát thủ địch tiếp cận mình khi combat.

– Late game, hãy bảo đảm những mục đích lớn như rồng, baron, trụ.. đều được kiểm soát. Cách chơi lúc này không khác lắm so với Mid Game. Đứng ngoài Combat, xả ulti rồi sau đó quét dọn tàn dư còn sót lại. Bạn đừng ngại bắn bất cứ tên địch nào kể cả là Tanker vì skill Q sẽ tạo ra rất rất nhiều sát thương và ảnh hướng lớn tới kĩ năng phục hồi của hắn. Đây đã là giai đoạn cuối của trận, có một chú ý rất quan yếu đừng bao giờ để bị chết lẻ. luôn luôn chú ý trong mỗi bước đi của mình, dùng kỹ năng E để check các bụi cỏ khi bạn linh cảm có điều gì không ổn trong đó. Chỉ một khoảng khắc bất cẩn, vì bạn là AD Carry nên team bạn sẽ phải chịu hậu quả rất nặng nề, thậm chí là thúc đẩy tới cục diện của trận đấu. Thi đấu vững chắc, tỉnh táo và bạn sẽ có được chiến thắng xứng đáng cho cô nàng Bounty Hunter này.


Ezreal

Quinn

Graves   Vayne