LMHT - Tướng Katarina: Cách Lên Đồ và Cách Chơi Katarina Ap Solo Đường Giữa

LMHT – Tướng Katarina: Cách Lên Đồ và Cách Chơi Katarina Ap Solo Đường Giữa

TỔNG QUAN TƯỚNG KATARINA

7-1

Là một vị tướng với kĩ năng sát thủ giết người cực nhanh, Katarina là một trong những vị tướng có thể lấy pentakill hàng đầu cho những game thủ có thiên hướng chơi “hổ báo”,cô có bộ kĩ năng cơ động, tạo sát thương mạnh và quan yếu nhất là nội tại chẳng thể thiếu của cô là mỗi khi tướng địch ngã xuống là có thể hồi lại các kĩ năng.Đây là chọn khá thú vị cho những game thủ có lỗi chơi khát máu.Sau đây mình sẽ phân tách để Cả nhà có khả năng hiểu rõ hơn về sức mạnh của cô.

BỘ KỸ NẲNG CỦA TƯỚNG KATARINA

katarinapassive Tham Lam – Nội Tại Katarina

hạ gục tướng địch hoặc tương trợ sẽ giảm Thời gian xoay chiêu của Katarina đi 15 giây.

katarinaq Phi Dao

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 675

– Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác, gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên chúng. Phép kế tiếp hoặc đòn đánh thường tung ra trên các đơn vị đó sẽ dùng dấu ấn và tạo thêm sát thương phép.

– Phóng phi dao tạo 60/85/110/135/160 (+45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi dao có thể nảy đến 4 đối phương gần nhất, sát thương trừ đi đi 10% mỗi lượt nảy.

kẻ địch trúng chiêu sẽ bị khắc dấu ấn trong 4 giây. skill đánh hoặc kĩ năng kế tiếp của Katarina tung lên các mục đích này sẽ dùng dấu ấn tạo thêm 15/30/45/60/75 (+15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

katarinaw Thép Độc

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 400

– Katarina điều khiển những chiếc phi dao bay quanh quéo người, chúng sẽ gây sát thương phép lên tất cả đối thủ trong vùng liên quan. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Katarina nhận được một lượng tốc độ bùng nổ trong thoáng chốc.

– Điều khiển phi dao bay loanh quanh người tạo 40/75/110/145/180 (+60% sát thương vật lí cung cấp thêm)(+25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu trúng phải một tướng địch, Katarina nhận thêm 15/20/25/30/35% tốc độ vận chuyển trong 1 giây.


katarinae Sát hại

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 700

– Katarina tức tốc dịch chuyển đến vị trí của mục đích đồng thời được trạng thái giảm sát thương nhận vào trong vài giây. khả năng sẽ tạo sát thương nếu mục tiêu đó là đối phương.

chuyển dịch đến vị trí mục đích. tạo 60/85/110/135/160 (+40% sức mạnh phép thuật)sát thương phép nếu mục tiêuđối thủ.

Sau khi kích hoạt sát hại, Katarina nhận giảm 15% sát thương trong 1.5 giây.

katarinar Bông Sen Tử Thần

Tiêu hao: Không mất gì
Khoảng cách: 550

– Katarina tụ hợp cao độ, phóng đao cực nhanh vào tối đa 3 tướng địch cạnh bên. Những lưỡi dao gây sát thương phép và trừ đi kĩ năng hồi máu trên các nạn nhân trúng phải.

trở nên một cơn lốc xoáy phóng phi dao vào ba tướng địch gần nhất gây 350/550/750(+375% sát thương vật lí cộng thêm) (+250% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 2 giây.

Các phi dao tạo trạng thái Vết Thương Sâu, trừ đi khả năng hồi máu đi 50% trong 3 giây.

BẢNG BỔ TRỢ CHO KATARINA

bang-kata

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO KATARINA

 

TĂNG KỸ NĂNG CHO TƯỚNG KATARINA.

ku-nang-kata

PHÉP BỔ TRỢ KATARINA

1404284793_news2 1404284914_news4

Thiêu đôt và Tốc Biến luôn là 2 phép bổ trợ có ích cho Ap tay ngắn nói chung và katarina nói riêng.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO KATATRINA VỊ TRÍ AP MID

–Trang bị trước nhất lên đồ cho Katarina là Giày Thường cộng kahr năng chạy giúp Katarina linh hoạt hơn, 2 Bình máuMắt Vật Tổ.

– Lượt về đầu tiến hãy mua Mặt Nạ Ma Ám giảm kháng phép của địch, hay Sách Quỷtăng 20 SMPT. Mua thêm con Mắt Xanh để kiểm soát bản đồ cũng như Dùng trong chiêu thức của Katarina dựa vào con mắt để lướt đên địch hay bỏ chạy.

– Giữa trận chiến việc farm bộ đội của Katarina cũng nhiều, Katarina về mua Vọng Âm Của Luden cộng 100 SMPT + điểm cung cấp dồn sau đó sẽ phát nổ rộng ra, 1 món đồ khá phổ biến với AP.Mặt Nạ Đọa Đầy hoàn chỉnh cho Mặt Nạ Ma Ám cung cấp 15 Xuyên kháng phép, thêm Giày Pháp Sư cũng cộng 15 xuyên kháng phép.

– Lên đồ cho Katarina có nhiều khả năng tiến công mạnh: Mũ Phù Thủy có 120 SMPT, Đồng Hồ Cát tăng
120 SMPT nhưng phải kích hoạt nó mới dùng được khi kích hoạt được Đồng Hồ Cát thì Katarina sẽ không bị ảnh hưởng đòn nào của địch cũng như chọn lọc làm mục đích thay vào đó Katarina bị đứng im trong thời kì 2.5 giây. Dây Chuyền Chữ Thập có 455 máu + 55 kháng phép.

CÁCH CHƠI CHO TƯỚNG KATARINA

– Katarina ở giai đoạn đầu khá yếu thành ra hãy chỉ tập trung farm línhcấu máu địch bằnng chiêu Phi Dao (Q) khi Dùng chiêu này ném Phi Dao (Q) vào bộ đội chiếc dao rút cục sẽ nảy vào địch nếu đứng gần lính của hắn. các khả năng của Katarina có khả năng né tránh dễ dàng cô chỉ có thêm giết hại mục đích nêu có đủ ba skil.

– Giữa trận đấu: Katarina lên lv6 sở hữu bộ Until Bông Sen Tử Thần (R) chiêu cuối này ăn nhiều máu của địch nhưng hãy nhớ nếu cả team địch đứng cùng nhau lúc này Katarina Phi Dao (Q) > giết hại (E) nhảy vào giữa địch > Thép Độc (W) > Bông Sen Tử Thần(R) địch sẽ bị rút khá nhiều máu, ta cũng có thể vào bụi rậm Sử dụng Until (R) địch sẽ không biết tại sao lại bị mất nhiều máu như vậy.

– Cuối trận: Katarina đã vật phầm khá nhiều đồ lúc này cô nàng đã khá mạnh mẽ hãy xông pha ăn địch thôi. Katarina cũng có khả năng bắt lẻ những tướng máu giấy như ap và ad nhưng nhớ khi đã thuần thục những kĩ năng của Katarina rồi hãy đi lẻ nếu không bạn sẽ bị bắt ngược lai. Phi Dao (Q) nảy vào đối thủ sẽ khắc dấu ấn bạn nhanh chong dùng ám sát (E) tiếp cận địch Thép Độc (W) ăn sâu vào máu đối thủ hơn nhờ Phi Dao ban đầu chiêu cuối Until (R) chúng sẽ chết ngay. Ám Sát (E) có khả năng nhảy đầm vào mắt thành ra hãy lợi dụng khả năng này để truy đuổi hay chạy trốn của Katarina.

Chú Ý: Ám Sát(E) khi đã ám sát thành công địch nếu trứng chiêu thì thơi gian hồi chiêu của Katarina lúc này rất nhanh ta có khả năng ích hoạt thêm lần nữa để địch không kịp đinh vị trí của Katarina. Chơi Katarina không dễ, các skill của Katarina không tiêu hao năng lượng nhưng bù lại rất dễ bị hành ở giai đoạn đầu game, cái khó ở Katarina là phải biết dùng các kỹ năng để né đòn và tiến công kẻ địch đúng lúc. Né được thì thắng không né được thì thua, bởi thế cần có một thời kì tập luyện Katarina thật kỹ.

KHẮC CHẾ CỦA KATARINA

taloncassiopeia-1sion-1