LMHT - Tướng Jinx: Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Jinx Ad Carry Đường Dưới

LMHT – Tướng Jinx: Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Jinx Ad Carry Đường Dưới

Jinx – Liên Minh Huyền Thoại Mùa 7

Luôn được coi là một trong những xạ thủ rất mạnh đặc biệt về ở phút cuối của trận, luôn là hot pick cho vị trí sát thương vật lý chủ lực ở trường đấu chuyên nghiệp mặc dù đã đi qua nhiều lần trừ đi sức mạnh. Jinx là chọn lựa rất mạnh trong các đội hình bảo kê xạ thủ và chiến thuật juggermaw. Với sát thương diện rộng, khả năng đẩy trụ nhanh, có hiệu ứng khống chế tăng thêm cung cấp tốc độ từ nội tại, kĩ năng dồn sát thương từ chiêu cuối, dễ chơi dễ trúng thưởng đó là những ưu điểm của Jinx. Nhưng đi kèm vào đó là không có kĩ năng chạy trốn, kĩ năng tạo sát thương diện rộng bạn đầu khá hạn chế bởi tốc độ đánh và trang bị, “ngưỡng sức mạnh” của Jinx đến chậm để giao đấu thời điểm đầu và giữa trận. Với khá nhiều những thay đổi từ giai đoạn tiền mùa 6 từ vật phầm và sự đổi thay về bộ khả năng của các xạ thủ khác nhưng Jinx vẫn có được một chỗ đứng chắc chắn như là một sự chọn an toàn, ổn định về mặt sát thương đặc biệt về ở phút cuối của trận. Hãy cùng lienminhgarena.vn tìm hiểu thêm về kỹ năng , thông tin và cách lên đồ cho Jinx- Khẩu Pháo Nổi loàn.

LMHT Tuong Jinx len do va xay dung o vi tri sat thuong vat ly chu luc tien mua 6
Jinx – Khẩu Pháo Nổi loàn

Các thông số cơ bản của Jinx

 • Máu: 517.76 (+82 mỗi cấp).
 • Hồi máu: 5.84 (+0.5 mỗi cấp).
 • Năng lượng: 245.6 (+45 mỗi cấp).
 • Hồi năng lượng: 6.68 (+1 mỗi cấp).
 • Sát thương: 53.04 (+3 mỗi cấp).
 • Tốc độ đánh: 0.625 (+1% mỗi cấp).
 • Giáp: 22.88 (+3.5 mỗi cấp).
 • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp).
 • Tốc độ di chuyển: 325.
 • Tầm bắn: 525.

Hệ thống kỹ năng cho Jinx

jinx-noitai

Hứng Chí! (nội tại Jinx)

Mỗi khi một tướng địch hay một công trình bị Jinx tạo sát thương mà bị xoá sổ trong 3giây sau đó thì Jinx được cung cấp 175% tốc độ vận chuyển và duy trì trong 4 giây. Nội Tại có thể tăng dồn, tăng 15% tốc độ đánh với mỗi điểm tăng dồn.

jinx-q

Tráo Hàng! (Q)

Tiêu hao: 20 năng lượng mỗi phát bắn Súng phóng lựu.
phạm vi: Bản thân.

Đổi khí giới.

Súng Phóng Lựu: Các phát bắn thường của Jinx nhận thêm 75/100/125/150/175 tầm bắn, tạo 110% sát thương lên mục đích và các kẻ địch cạnh bên. Súng phóng lựu có thể bắn chí mạng, bên cạnh đó chỉ tương tác các hiệu ứng trên đòn đánh lên mục tiêu chính. dùng 20 Năng lượng mỗi quả.

Súng nhỏ: Các phát bắn thường tăng thêm Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn tối đa 3lần, giới hạn ở tổng là 30/40/50/60/70%. Các cộng dồn tự hao tổn lần lượt mỗi điểm theo thời kì, và chỉ có tác dụng cho phát bắn đầu tiên khi cô chuyển sang Súng Phóng Lựu.

Jinx mất 15% tốc độ đánh khi Sử dụng Xương Cá ( Súng Nhỏ).

jinx-w

Giật Bắn! (W)

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 năng lượng.
phạm vi: 1500.
Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Jinx bắn một luồng sáng làm lộ diện và làm chậm kẻ địch trước trúng chiêu đi30/40/50/60/70% trong 2 giây, gây 10/60/110/160/210 (+140% sát thương vật lí) Sát thương Vật lí.

jinx-e

Lựu Đạn Ma Hoả! (E)

Tiêu hao: 50 năng lượng.
khuôn khổ: 900.
Thời gian hồi chiêu: 24/22/20/18/16 giây.

Jinx ném ra một hàng ba quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, tạo80/135/190/245/300 (+100% sức mạnh phép thuật) Sát thương Phép lên những đối thủ cạnh bên trong 1.5 giây. Những đối thủ dẫm lên các quả lựu đạn đó sẽ khiến chúng phát nổ sớm hơn, trói chân các nạn nhân bất hạnh đó trong 1.5 giây.

jinx-r

Hoả tiễn Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R)

Tiêu hao: 100 năng lượng.
phạm vi: Toàn bản đồ.
Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây.

Jinx bắn một tên lửa siêu trên bản đồ. hoả tiễn sẽ phát nổ khi chạm phải tướng địch trước, sát thương tạo ra phụ thuộc vào khoảng cách mà chiêu cuối đã bay đi tăng thêm ( từ 10% đến 100% sát thương vật lý của chiêu cuối) và % máu đã mất của mục tiêu, gây tối đa 300 sát thương lên quân nhân, Rồng, Baron. Chiêu cuối gây ra tối thiểu là 25/35/45 (+ 10% sát thương vật lý cộng thêm) (+ 25/30/35% mục đích đã mất đi) ->Sát thương tối đa 250/350/450(+ 100% sát thương vật lý cộng thêm) (+ 25/30/35% mục đích đã mất đi). Sát thương giảm 80% khi tạo lên mục tiêu thứ 2 Sát thương tối thiểu tạo ra là 20/28/36 (+ 8% sát thương vật lý cộng thêm) (+ 20/24/28% mục tiêu đã mất đi) ->Sát thương tối đa200/280/360(+ 80% sát thương vật lý cung cấp thêm) (+ 20/24/28% mục tiêu đã mất đi).

Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ, cách nâng cấp kĩ năng theo cấp và phép bổ trợ của Jinx

a. Ngọc bổ trợ Jinx

 • Ngọc vàng: 9 viên giáp cung cấp thẳng.
 • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép cung cấp thẳng.
 • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lý.
 • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh.

b. Bảng bổ trợ Jinx

Bảng 18-0-12 với 18 điểm Cuồng Bạo và 12 điểm Kiên Định. Cuồng Huyết Chiến Tướnglà điểm mà bạn nên chọn lựa.

jinx-bangbotro2-300x174

Bạn cũng có thể chọn lựa bảng 18-12-0 với 12 điểm ở bảng Khéo Léo để có thêm khả năng hồi phục và sát thương vào các mục đích dưới 40% máu.

jinx-bangbotro-300x174

c. Cách cộng kĩ năng cho Jinx

jinx-tangkinang-300x58

Tráo Hàng! (Q) cần được nâng tối đa đầu tiên vì đây là kỹ năng giúp cho Jinx có thêm tầm bắn và sát thương hiệu quả hơn, trong khi đó Giật Bắn! (W) sẽ nâng tối đa thứ 2 vì đây là kỹ năng làm chậm tạo sát thương đơn mục tiêu khá tốt. Lựu Đạn Ma Hoả! (E) lấy 1 điểm trước nhất cấp 6 và nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối hoả tiễn Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R) lấy đúng cấp độ.

d. Phép bổ trợ cho Jinx

phepbotro3

Hồi Máu + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ cơ bản dành cho các Xạ thủ mà Jinx cũng không phải ngoại lệ để an toàn khi đi đường và combat

Cách chơi và cách lên đồ của Jinx ở vị trí sát thương vật lý chủ lực ad carry

a. Cách chơi Jinx

 • Giai đoạn đầu trận early game:

sử dụng khả năng Tráo Hàng! (Q) một cách linh hoạt. Dùng Xương Cá để đẩy bộ đội và phá trụ còn Súng Phóng Lựu để cấu máu.

khả năng Giật Bắn! (W) được kích hoạt cho những cảnh huống chủ động tiến công để làm chậm tạo hiệu ứng giúp đồng đội chồng thêm khống chế vào đối thủ.

khả năng có khả năng Sử dụng để ép góc hoặc phối hợp với các kĩ năng của tướng tương trợ hay người đi rừng.

Hãy chủ động farm hòa, đừng quá hỗ báo vì thời điểm này Ngưỡng Sức Mạnh của Jinx chưa đến.

Khi cảm thấy đủ sát thương hãy Sử dụng hoả tiễn Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R) để hạ gục các tướng địch ít máu vì phạm vi chiêu cuối là toàn bản đồ. Với một khời đầu tốt thì đội bạn sẽ có một khẩu pháo cực mạnh ở giai đoạn sau.

 • Giai đoạn giữa trận:

Bạn có thể lựa chọn khởi đầu bằng trang bị Lưỡi Hái để có khả năng thêm tiền từ việc farm. Lên thẳng Vô Cực Kiếm để đạt Ngưỡng Sức Mạnh. Trong giai tranh hãy chọn vị trí tốt và dùng Súng Phóng Lựu để tạo sát thương từ xa. sử dụng chiêu cuối hoả tiễn Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R) dồn sát thương hạ gục tướng địch và dùng Nội Tại để thoải mái vận chuyểngây sát thương trong giao đấu.

Giật Bắn! (W) cũng có thể kiểm soát tầm nhìn trong bụi từ xa tốt, hãy sử dụng chúng mỗi khi bạn muốn di chuyển mà không có tầm nhìn.

 • Giai đoạn cuối trận:

Hãy kêu gọi sự bảo kê tối đa đến từ đồng đội vì bạn là nguồn sát hải quan của cả đội mặt khác bạn không có khả năng tầu thoát khỏi sự áp sát của các tướng địch. chủ yếu Dùng Súng Phóng Lựu để tạo sát thương cũng như kích hoạt các khả năng khác để chồng hiệu ứng và bảo vệ bản thân trước hết các tướng địch lao vào. Vời tầm xa Súng Phóng Lựu của thì bạn có thể thoải mái bắn trong giao tranh nếu đồng đội của bạn làm tốt nhiệm vụ của họ.

b. Cách lên đồ của Jinx

 • trang bị khởi đầu:

trangbikhoidau1

Kiếm Doran và 1 Bình Máutrang bị khởi đầu cho tất cả xạ thủ.

Bạn cũng có khả năng lựa chọn thay Kiếm Doran bằng Lưỡi Hái để farm an toàn để có được vật phầm cấp cao sớm.

 • Các trang bị chính của Jinx:

Vô Cực Kiếm: vật phầm đầu tiên của Jinx để tối đa sát thương ( dù rằng bị trừ đi sức mạnh những với việc Kiếm BF trừ đi giá thì Vô Cực Kiếm vẫn là vật phầm lên đầu tiên của Jinx .

Ma Vũ Song Kiếm: gia cung cấp tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và tốc độ vận chuyển kèm với kĩ năng di xuyên vật thể cộng thêm Nội Tại mới Ai Oán giảm 12% sát thương từ tướng địch rút cục nhận sát thương từ bạn gây ra lên bản thân bạn.

Cuồng Cung Runaan: Được cộng sức mạnh thời gian gần đây cung cấp tốc độ đánh, tốc độ vận chuyểnkhả năng chí mạng cung cấp với Nội Tại mới tăng sát thương các skill đánh thường và các tia bắn vào 2 mục tiêu gần nhất vẫn có thể gây chí mạng.

Nỏ Thần Dominik: vật phầm mới được lên từ Cung Xanh tăng sát thương đến từ các vị tướng chống chịu tăng thêm 40% xuyên giáp.

Giầy cuồng nộ: phần lớn các xạ thủ đều chọn lựa, phù phép thì chọn Giầy Thời Không ( trừ đi thời gian hồi các phép bổ trợ và có thêm một ít hiệu ứng khi kích hoạt phép bổ trợ) hoặc Giầy Cuồng Nhiệt ( tăng tốc độ vận chuyển khi tạo sát thương vào các tướng địch kết hợp tốt với Nội Tại của Jinx)

Các trang bị khác bạn có thể cân nhắcLưỡi Hái vong linh, Huyết Kiếm, Lời Nhắc Tử Vong, Vũ Điệu Tử Thần, Đại chưng Liên Thanh, Đao Thủy Ngân. Gươm Vua Vô Danh,Kiếm Ma Youmuu, Dao Diện Statikk

Các trang bị phòng ngư có thể lên: Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chữ Thậpcó khả năngBúa Băng…..

Phụ kiện thì chọn lọc Thấu Kính Biến Đổi.

 • Bộ vật phầm đẩy đủ của Jinx:

jinx-botrangbi1-300x53

Đồng đội và tướng khắc chế của Jinx

a. Đồng đội tốt của JinxNhững vị tướng có khả năng bảo kê mạnh để Jinx bắn thoải mái như: Lulu, Orianna,Thresh, Janna, Karma, Kayle, Zilean. Gragas, Maokai…

b. Tướng khắc chế của Jinx

Những vị tướng sát thủ có khả năng khiển Jinx không được chơi trong giao đấu như: Zed,Fizz, Talon, Kassadin, Yasuo, Leblan….

Video clip hướng dẫn chơi Jinx ad carry