LMHT - Tướng Evelynn: Cách lên đồ và Chơi Evelynn Đi Rừng Jungle

LMHT – Tướng Evelynn: Cách lên đồ và Chơi Evelynn Đi Rừng Jungle

Giới thiệu tổng quan về tướng Evelynn

020-evelynn-8

– Evelynn là một trong số ít những tướng đi rừng có khả năng tàng hình. Chính điều đặc biệt này giúp cho cô nàng có được biệt danh là Ma Nữ Sát Nhân bởi kĩ năng thoát ẩn thoắt hiện khiến vị tướng này trở nên một bóng ma thực thụ. Khi đã có đủ lượng vật phầm cần thiết, bạn sẽ chẳng thể nào thoát khỏi móng vuốt của vị tướng này, cô ả sẽ đu bám tới khi bạn chết mà không có cách nào có khả năng chạy trốn được. Hãy cùng mình phân tách sức mạnh của Evelynn qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ kĩ năng skill của Evelynn

ky-nang-noi-tai-evelynn-buoc-chan-bong-dem

Vũ Điệu Bóng Tối (Nội tại):

Sau khi rời khỏi cuộc đấu 6 giây, Evelynn sẽ trở về trạng thái tàng hình, và chỉ bị phát hiện bởi tướng địch trong bán kính 700 khoảng cách hoặc tầm nhìn chuẩn. Trong thời kì này, Evelynn liên hồi hồi 1% năng lượng tối đa mỗi giây và có khả năng chạy xuyên vật thể.

ky-nang-q-evelynn-gai-cam-han

Gai căm hờn (Q):

Tiêu hao: 12/18/24/30/36 Năng lượng

khuôn khổ: 500

Thời gian hồi chiêu: 1.5 giây

Evelynn bắn ra 1 làn sóng gai đâm xuyên tất cả đối phương phía trước nhất mặt, tạo30/45/60/75/90 (+ 35/40/45/50/55% sức mạnh phép thuật) (+ 50/55/60/65/70% AD cộng thêm) sát thương phép lên nạn nhân.

ky-nang-w-evelynn-bong-dem-cuong-loan

Bóng Đêm Cuồng loạn (W):

Tiêu hao: Không tốn năng lượng

Phạm vi: Bản thân

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Nội tại: Các skill của Evelynn ảnh hưởng lên tướng địch giúp cô nhận thêm4/8/12/16/20 tốc độ di chuyển trong 3 giây, tăng dồn đến 4 lần.

kích hoạt: Evelynn loại bỏ tất cả hiệu ứng làm chậm mà cô đang gánh chịu, song song nhận thêm 30/40/50/60/70% tốc độ vận chuyển trong 3 giây cùng với khả năng chạy xuyên vật thể. tiêu diệt hoặc hỗ trợ giúp ngay lập tức hoàn tất Thời gian hồi chiêu của Bóng Đêm Cuồng loạn.

ky-nang-e-evelynn-dam-xuyen

Đâm Xuyên (E):

Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng

phạm vi: 225

Thời gian xoay chiêu: 9 giây

Evelynn chém mục tiêu 2 lần, tạo 35/55/75/95/115 (+ 50% sức mạnh phép thuật) (+ 50% AD tăng thêm) sát thương vật lý trên mỗi nhát chém. Ngay sau đó, cô ta được nhận 60/75/90/105/120% tốc độ đánh trong 3 giây.

ky-nang-r-evelynn-thong-kho

Thống khổ (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng

phạm vi: 650

Thời gian hồi chiêu: 150/120/90 giây

– Evelynn quây kín đối thủ trong 1 vùng gai, tạo 15/20/25% (+ 1% theo mỗi 100 sức mạnh phép thuật) máu hiệ n tại của nạn nhân sát thương phép, kèm theo làm chậm chúng đi 30/50/70% trong 2 giây.

– Evelynn kết nạp nỗi đau của đối thủ, tạo ra 1 lớp lá chắn thu nạp sát thương dựa trên số tướng địch trúng đòn ( 150/225/300 theo mỗi tướng địch).

Bảng bổ trợ cho Evelynn

bang-bo-tro-evelynn

Ngọc bổ trợ cho evelynn

9 ngọc đỏ tăng sát thương vật lý tăng thẳng (+8.55 sát thương vật lý)

9 ngọc vàng cung cấp giáp tăng thẳng (+12.69 giáp)

9 ngọc xanh tăng sức mạnh phép thuật cung cấp thẳng (+10.71 sức mạnh phép thuật)

3 ngọc tím cung cấp sức mạnh phép thuật tăng thẳng (+14.85 sức mạnh phép thuật)

Tăng kỹ năng cho Evelynn

untitled4

Phép bổ trợ cho Evelynn

trungphat-tocbien
trừng trị
và Tốc Biến là 2 phép bổ trợ sử dụng phổ thông cho mọi tướng đi rừng.

Cách chơi Evelynn Jungle

– Đồ khởi đầu cho evelynn

hunters-machete health-potion health-potion health-potion

lựa thợ săn cùng 3 bình máu sẽ giúp Evelynn đấu tranh hiệu quả hơn với quái rừng ở những Level đầu.

– Game Play

-Đầu game, hãy ăn bùa xanh vì Evelynn khá cần năng lượng, cụ thể sẽ từ Bãi Cóc (Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Bãi Sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> Về nhà mua vật phầm hoặc đi gank. Evelynn không hề có kĩ năng khống chế vào giai đoạn đầu trận nên hãy lưu ý khi đi rừng, bạn luôn phải đảm bảo mình có đủ tầm nhìn để dự phòng tướng đi rừng đối phương lẻn sang và xiên làm thịt bạn.

– Evelynn có lượng sát thương liên tục khá rát cùng kĩ năng “móc lốp” siêu hạng đến từ nội tại của mình. Hãy tận dụng điều này để bù cho nhược điểm không có khả năng khống chế – điều mà người đi rừng nào cũng cần tới – để gank một cách hiệu quả và bổ ích hơn cho đồng đội. Một lưu ý nữa là trong trạng thái tàng hình, Evelynn có khả năng phục hồi năng lượng tốt nên hãy giữ nó nếu bạn đang cạn kiệt năng lượng.

– Giữa game, hãy hoàn tất cho mình trang bị đi rừng Gươm truy tìm Tung để có một ít khả năng khống chế. Nhiệm vụ của bạn lúc này là đi bắt lẻ cùng đồng đội và luôn có mặt một cách bất thần ở những điểm nóng khiến cho quân địch không kịp trở tay.

– Bạn nên luôn là người mở combat với Ulti của mình. Ngay khi có thời cơ, hãy lao vào và sử dụng khổ đau (R) lên nhiều mục đích nhất có thể. lưu ý rằng bạn cũng nên có sự kết hợp với đồng đội để tránh việc vào mà đồng đội không theo kịp. khổ cựckĩ năng làm chậm đối thủcộng thêm lượng máu cho bản thân theo tướng địch. hãy Dùng khi có càng nhiều tướng địch càng tốt, nó sẽ thêm cho Các bạn một lượng giáp máu tương đối lớn đó. Dù sao thì Evelynn cũng là một vị tướng khá mong manh, hãy tùy thời cơ mà lao vào nếu không muốn chết oan và team bạn sẽ thua combat nhé ?

– Bộ trang bị đầy đủ của Evelynn

zhonyas-hourglass2 void-staff3 stalkers-blade-enchantment-magus sorcerers-shoes3 rabadons-deathcap3 oracles-lens4

Clip chỉ dẫn chơi Evelynn Jungle