LMHT - Tướng EKKO: Cách lên đồ và cách chơi EKKO ở vị trí solo top

LMHT – Tướng EKKO: Cách lên đồ và cách chơi EKKO ở vị trí solo top

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ EKKO

tuong-moi-ekko-16

Ekko là đứa trẻ đường phố nổi loạnsáng ý, 1 hào kiệt giả mạo hiểm Dùng những phát minh để sinh tồn giữa khu phố u tối. Trong trò chơi Ekko đóng vai trò 1 sát thủ Sử dụng gươm mạnh mẽ trong giao tranhdùng mưu mẹo cũng như các thiết bị khống chế để thắng trong các trận đấu trí cũng như đấu tốc độ khi phóng tới nốc ao mục đích.

HỆ THỐNG KĨ NẲNG CỦA EKKO

ekko_p Động Cơ Z

-Các đòn đánh và chiêu thức của Ekko gây ra các điểm cung cấp hưởng nhất thời lên đối phương. Mỗi đòn thứ ba trên cùng một mục tiêu dùng nội tại của Ekko, gây thêm sát thương và làm chậm mục đích. Nếu nội tại được sử dụng trên một tướng địch, Ekko sẽ được cộng tốc độ khá nhiều.

 

ekkoq Dây Cót thời gian

Tiêu hao: 60/70/80/90/100 Năng lượng

– Ekko tung ra một quả lựu đạn, thứ sẽ phát nổ tạo ra một trường thời kì bóp méo khi trúng một tướng địch, làm chậm và gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay trở lại với Ekko, gây sát thương trên đường về.

 

 ekkow Lưỡng Giới Đồng Quy

Tiêu hao: 30/40/50/60/70 Năng lượng

-Ekko phá tan vỡ dòng thời gian, tạo một vùng dị kì bất ổn sẽ mở mang sau vài giây, làm chậm những đối thủ bên trong. Nếu Ekko tiến vào vùng kì dị, cậu sẽ nhận một lớp khiên và tạo ra một vụ nổ giữ chân đối thủ trong một từ trường trợ thời, làm choáng chúng.

 

ekkoe Biến chuyển Pha

Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng

-Ekko lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero. Đòn tiến công tiếp theo của cậu sẽ tạo thêm sát thương và bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời cậu đến mục tiêu.

 

ekkor Đột Phá thời gian

Tiêu hao: Không tốn năng lượng

-Ekko tự xáo trộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu trở nên chẳng thể bị chọn làm mục tiêu và quay về thời điểm phù hợp trong dĩ vãng. Cậu ta biến trở lại địa điểm vài giây đầu tiên, và hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. đối phương đứng gần địa điểm này sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

Ngọc Bổ Trợ cho Ekko

ngoc-vang-giap (9) Ngọc vàng giáp phổ thông cho hồ hết các tướng.
ngoc-xanh-khang-phep (9) trừ đi thiểu sát thương phép nhận phải.
ngoc-do-ti-le-chi-mang (1) Đơn giản là gia tăng thêm khả năng gây sát thương cho Ekko.
ngoc-do-xuyen-khang-phep (8)
ngoc-tim-suc-manh-phep-thuat (3) Bổ sung thêm SMPT cho Ekko.

Bảng Bổ Trợ cho Ekko

21 – 9 – 0: Sát thương và một tí kĩ năng phòng vệ là những gì mà Ekko ở đường trên cần.

ekko-bbt-top

CÁCH TẲNG KĨ NẲNG CHO EKKO

Dây Cót thời gian (Q)skill gây sát thương chính của Ekko trong giai đoạn đi đường cũng như cấu rỉa trong giao tranh nên cần nâng tối đa đầu tiên, tiếp đó là lay chuyển Pha (E) giúp Ekko gia tăng thêm sát thương và khả năng cơ động. Lưỡng Giới Đồng Quy (W) chỉ nên lấy 1 điểm trước nhất level 6 nhằm có thêm kĩ năng khống chế và lượng khiên chống chịu cho bản thân. Ultimate Đột Phá Thời Không (R) lấy đúng level.

ekko-tkn

PHÉP BỔ TRỢ CHO EKKO

dich-chuyentoc-bien
dịch chuyển + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ thường được kích hoạt cho các tướng đường trên bây giờ giúp họ có mặt tại những điểm nóng trên bản đồ một cách kịp thời.

CÁCH LÊN ĐỒ EKKO VỊ TRÍ SOLO TOP.

1. Trang bị bắt đầu cho Ekko early game:

trangbi-bandau
 
khởi đầu với Lọ Pha Lê và những bình máu đỏ, Ekko lúc đầu khá tốn năng lượng nên cần khả năng hồi phục để trụ đường. Nhẫn Doran cũng là một chọn lọc tùy tình hình.Giáp Lụa cũng tốt nếu phải gặp những đối phương sát thương vật lý mạnh như Zed, Rivenhay Pantheon

2. Đồ hoàn chỉnh cho Ekko

vật phầm phổ quát cho Ekko
 
gang-tay-bang-gia 1404287799_news4
 

3. Cách chơi Ekko.

Đầu trận hãy farm quân nhânDùng Dây Cót thời gian (Q) điếp tiếp cận mục tiêu kéo máu tướng địch nhiều nhất có thể.

Dùng W – E – Q (2): Tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) vào khu vực mà bạn nghĩ rằng kẻ địch sẽ di chuyển vào trong khoảng 1 giây sắp tới -> Đợi khoảng 1.5 giây rồi kích hoạt lay chuyển Pha (E) + Đánh thường để lao đến mục tiêu (lúc này đã nằm trong vòng cầu) -> Vòng cầu phát nổ, gây choáng và bạn có lớp giáp lớn -> Tận dụng thời kì làm choáng này để bồi các skill đánh thường hoặc nếu muốn dồn sát thương nhanh thì đơn thuần quăng tiếp Dây Cót thời gian (Q) nữa là xong.

Khi bạn đang bị một hay nhiều đối thủ truy hỏi đuổi chạy đến thời điểm phù hợp thì tungLưỡng Giới Đồng Quy (W) về phía sau – nơi mà bạn nghĩ rằng đối thủ sẽ đi qua đó để truy vấn đuổi bạn, đợi cho đến khi cái bóng của bạn đi vào trong vòng cầu đó tức tốc sử dụng Đột Phá Thời Không (R) để tạo sát thương và làm choáng + nhận một lớp giáp, tung Dây Cót thời gian (Q) hay làm tất cả những gì có thể trong thời kì đối phương bị làm choáng (giết được thì càng tốt) rút ra với lay chuyển Pha (E).

  • Khi chơi ở giai đoạn đầu trận của Ekko xoay nói quanh nói quẩn kĩ năng tạo cơ hội với Dây Cót thời kì. Việc Dùng (Q) để tiếp cận tướng địch trong chớp nhoáng.
  • Đến Những phút giữa trận đấu Ekko cũng đã fam được nhiều bộ đội lúc này cần phải cố gắng lên nhiều đồ hoàn tất Trường trường sinh, Gang tay băng giá hay Giao diện kiếm statick. Khi đối phương đã thấy sức mạnh, Ekko có thể chơi đòn tâm lý, sử dụng khả năng W để ép góc kẻ địch không cho ăn lính hoặc buộc chúng phải đi về phía tướng đi rừng đang tới, có thể Sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy với mục đích phòng ngự, dùng vụ nổ từ kĩ năng này chỉ để tạo khiên cho bản thân đủ giúp Ekko thoát chết, hoặc Sử dụng trực tiếp trên người mình khi tướng đi rừng địch gạnh thăm.
  • Khi giao chiến: Ekko không đủ nhiều sức mạnh để đối đầu với mục đích. Khi hai đội khởi đầu đi chung với nhau, cậu ta cần kiếm tìm thời cơ giao đấu, phá rốikéo máu các mục tiêu từ cự li an toàn. Dây Cót thời kì khá quan yếu, là cách tốt nhất để Ekko tăng dồn những điểm Động Cơ Z cung cấp Hưởng khi đối thủ di chuyển cùng nhau.
  • Đến giai đoạn cuối trận, sắm hết đồ len trang bị Giáp Gai, hay Giáp Lửa, Khiên máu để full đồ tùy từng trường hợp mà lên đồ hợp với cuối trận, Ekko cần phải cân đối lượng máu của cậu với tầm thúc đẩy chiêu cuối một cách kĩ lưỡng. sử dụngĐột Phá thời gian không quá sớm và cậu ta sẽ bị quay trở lại vị trí ban sơ nhưng quá muộn thì sẽ thất bại trong giao đấu.