LMHT - Tướng Caitlyn: Cách Chơi và Lên Đồ Caitlyn AD Đường Dưới

LMHT – Tướng Caitlyn: Cách Chơi và Lên Đồ Caitlyn AD Đường Dưới

TỔNG QUAN VỀ TƯỚNG CAITLYN

Caitlyn một vị tướng có tầm đánh cơ bản có khả năng nói là xa nhất liên minh huyền thoại. Với khả năng cấu rỉa máu tốt và sải tay dài thì Caitlyn là một vị tướng AD đè đường ép lane cực khủng, đồng thời đó khả năng cơ động tốt Caitlyn hiện đang là một trong những AD nóng tại trường đấu liên minh huyền thoại. Để chống lại Caitlyn ra giai đoạn cấp 1 ~ 5 là gần như không thể Anh chị chỉ có khả năng fam hòa hặc chịu ép vế với cô ấy mà thôi. hiện nay khi các AD khác đang vụt lên như một tia sáng như rồi lại tắt lịm thì Caitlynvẫn thế không hề thay đổi, với sự ổn định của mình Caitlyn luôn là sự chọn lọc tốt nhất trong bối cảnh hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi phân tách đánh giáchỉ dẫn chơi Caitlyn cùng cách lên đồ cho tướng này trong vị trí AD.

5-2

HỆ THỐNG KĨ NẲNG SKILL TƯỚNG CAITLYN.

 caitlynpassive Thiện Xạ

– Sau một số đòn đánh thường, Caitlyn sẽ bắn một cú cực mạnh tạo 150% sát thương lên tướng hoặc 250% sát thương lên bộ đội.

cach Bắn Xuyên Táo

Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng
Khoảng cách: 1250

– Caitlyn nâng khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá tạo sát thương vật lí (sát thương giảm dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo).

– Nâng khẩu súng trường lên trong 1 giây rồi bắn một phát xuyên phá tạo 20/60/100/140/180(+130% sát thương vật lí) sát thương vật lí. tạo giảm 10% sát thương theo mỗi doanh nghiệp trúng phải xuống còn tối thiểu 50%.

caitlynw Bẫy Yordle

Tiêu hao: 50 Năng lượng
Khoảng cách: 800

– Caitlyn đặt ra những chiếc bẫy cố định. Khi bị dẫm phải, chiếc bẫy trói chặt tướng, làm lộ diện nạn nhân trong một thời kì ngắn, kèm theo tạo sát thương phép trong 1.5 giây.

– Đặt một cái bẫy chỉ bị sử dụng khi Tướng địch dẫm phải, thứ sẽ trói chân kèm theo làm lộ diện chúng trong một khoảng thời kì ngắn. Cái bẫy tạo 80/130/180/230/280 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong 1.5 giây, và tồn tại trong 4 phút. Tối đa chỉ có khả năng tồn tại 3 cái bẫy một lúc.

caitlyne Lưới 90

Tiêu hao: 75 Năng lượng
Khoảng cách: 950

– Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm mục tiêu của cô ta. Còn Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau.

– Caitlyn bắn ra một chiếc lưới gây 80/130/180/230/280 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm một đối thủ đi 50% trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây. Đẩy lùi Caitlyn

caitlynr Bách Pát Bách Trúng

Tiêu hao: 100 Năng lượng
Khoảng cách: 2000/2500/3000

– Caitlyn ngắm lưu ý cho một cú bắn xác thực, tạo sát thương kinh khủng lên một mục đích ở cự ly xa. Tướng kẻ địch có khả năng hứng đạn thế cho đồng đội của chúng.

– Caitlyn tụ hội ngắm bắn một phát cực kỳ xác thực vào một chiến binh, tạo 250/475/700(+200% sát thương vật lí cung cấp thêm) sát thương vật lí ở cách xa 2000/2500/3000 khoảng cách. Tướng địch có khả năng đỡ hộ phát bắn này cho đồng minh của chúng.

BẢNG BỔ TRỢ CAITLYN AD CARRY

bang-bo-tro-cho-caitlyn-xa-thu-ad-mua-5

NGỌC BỔ TRỢ CAITLYN AD CARRY

 

TẲNG KỸ NẲNG CHO CAITLYN

cach-tang-ky-nang-cho-caitlyn-xa-thu-ad-mua-5

PHÉP BỔ TRỢ CHO CAITLYN

image01211404284914_news5

Tốc Biến + Hồi Máu là 2 phép bổ trợ ưa thích nhất cho AD từ trước tiên tới giờ.

CÁCH LÊN ĐỒ CHO TƯỚNG CAITLYN

vật phầm trước tiên lên cho tướng Caitlyn là Kiếm Doran tăng sát thương, Bình Máu + Mắt Vật Tổ.

kiem-doran11404279327_news41404279294_news-13

– Lượt về trước hết Caitlyn nên mua Kiếm B.F cộng 50 sát thương vật lí, Huyết Kiếm cung cấp kĩ năng hút máu và thêm đôi Giày Thường giúp Catilyn chạy nhanh hơn lúc giao đấu.

1404286996_news11404287991_news5huyet-truong1

– Cailyn là tướng AD cần nhiều dame để có khả năng sat thương cao vậy hãy lên Dao Điện statick cộng tốc độ đánh và tích trữ năng lượng có để có lượng sát thương lan rộng lên quân nhân và tướng địch. Vô Cực Kiếm cho 80 sát thương vật lí và 20% tỉ lệ chí mạng, giữ lượng máu không bị tụt nên lên thêm Huyết Kiếm để có khả năng hồi máu lại và cộng kĩ năng sát thương lên 80.

CÁCH CHƠI TƯỚNG CAITLYN

Caitlyn cũng giống như mọi xạ thủ khác đều bắn xa nhưng cô nàng là tướng AD có thể đánh xa nhất vì thế hãy tận dụng tay dài của mình mà farm bộ đội tốt hơn đối phương cũng như kĩ năng rỉa máu.

– Giai đoạn đầu game: hãy lên Bắn Xuyên Táo (Q) để ăn quân nhân hãy kĩ năng xuyên bộ đội ăn máu đối phương xử dụng kĩ năng (Q) phải chính xác mới rỉa được máu của địch, ăn quái ở phát thứ nhất của chiêu (Q) thì phát thứ 2 ta dụng lên tướng địch sẽ có thể sát thương rất cao. Bẫy yordle (W) hãy đặt trong bụi rậm hay trong trụ địch điều này lam chũng giam đi diện tích chỗ đứng trong trụ chúng, nếu dẫm phải bẫy của Caitlyn địch sẽ bị khóa chân trong 1.5 giây và sát thương phép lên chúng được chút máu, Nếu đặt Bẫy yordle (W) loanh quanh bot có khả năng liền lúc được 3 cái bẫy thì sẽ quậy phá được kĩ năng giao đấu cũng như gank của đối thủ. Caitlyn có khả năng vừa bắn vừa chạy về sau nếu cô sử dụng skill Lưới 90 (E) > Bắn Xuyên Táo (Q) vừa giúp cô trừ đi khoang cách cũng đồng thời sát thương lên địch đáng kể lượng máu.

– Giai đoạn giữa trận: các chiêu của Caitlyn đã lên đủ, cô cũng sắm được những món đồ cung cấp sát thương của mình. Combo của Cailyn là: Bẫy Yordle (W) > Lưới 90 (E) > Bắn Xuyên Táo (Q) > Bách Phát Bách Trúng (R). Nói về Bách Phát Bách Trúng (R) chiêu cuối của Caitlyn sẽ kết liễu đich còn ít máu ở cự li xa nhưng nó cũng bị khắc chế nếu bên địch có người đỡ đòn thay cho tướng địch đang chịu chiêu Bách Phát Bách Trúng (R).

– Giai đoạn cuối trận: cả 2 bên đội đều lên nhiều đồ chuẩn cho tướng của mình lúc này để đẩy nhanh trụ đường, cả team nên đi cùng nhau Caitlyn là tay xạ thủ của đội nên đi giữa đội để tránh khả năng bị bắt. Tận dụng tay dài của Caitlyn khi giao đấu giữa 2 đội cô nang hay Sử dụng Bắn Xuyên Táo (Q) để sát thương tướng địch máu giấy, cũng có khả năng Dùng Bách Phát Bách Trúng (R) để mở màn cho sự giao tranh. Chiêu Lưới 90 (E) của cô cũng co thể đẩy cô về phía trước hết nếu mún truy nã kích quân thù, trong lúc nguy cấp hãy dùng thêm phép bổ trợ Hồi máu hay Tốc biến nữa nhé.

Chú ý: Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ được cung cấp tốc 2 lần nếu cô nàng này đứng trong bụi, hãy tận dụng điều này nhé.

ĐỒNG ĐỘI CỦA CAITLYN

jannaleonakarma

Clip hướng dẫn chơi tướng CAITLYN AD CARRY