Từ Bỏ Vị Trí Hỗ Trợ - Wolf Chứng Tỏ Cho Cả Thế Giới Biết Mình Là Người Đi Rừng Tốt Như Thế Nào Ở SKT T1

Từ Bỏ Vị Trí Hỗ Trợ – Wolf Chứng Tỏ Cho Cả Thế Giới Biết Mình Là Người Đi Rừng Tốt Như Thế Nào Ở SKT T1

Vào ngày 20/1, toàn thể cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã vô cùng sửng sốt và đầy ngạc nhiên khi đội tuyển hùng mạnh nhất thế giới mang tên SKT T1 đã có được chiến thắng đầu tiên của mình tại LCK Mùa Xuân 2018 giống như kt Rolster, tuy nhiên đó không phải là điều đáng quan tâm. Thứ mà làm cho mọi người phải kinh ngạc đó là huấn luyện viên Kkoma đã có một quyết định đầy táo bạo khi thay Blank bằng Wolf vào ván đấu thứ 3 với ROX Tigers. Nhìn thoạt nhiên thì có thể nói đây là một sự lố bịch, nhưng đây là SKT và Kkoma, vậy nên có thể nói đây là một con bài tẩy mà Kkoma đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước đó.

Wolf khi còn thi đấu ở vị trí hỗ trợ

Thật sự ngay cả những bình luận viên chuyên nghiệp cũng phải hốt lên rằng tại sao một tuyển thủ chuyên đi hỗ trợ lại đi rừng được cơ chứ ? Và điều gì đến cũng đã đến, Wolf đã chứng tỏ sức mạnh đi rừng của mình khi anh thể hiện vô cùng thành công với vị tướng Sejuani. Liên tục kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội cũng như tranh thủ thực hiện các pha gank hiểm hóc, mọi thứ đều đã nằm trên bàn cân của Wolf, tuy nhiên lần ra trận đầu tiên thì Wolf có hơi nhút nhát. Đương nhiên sau khi đả bại ROX Tigers, không ít người liên tục bàn tán về phong cách đi rừng của Wolf cũng như Kkoma quyết định thay Blank.

– Điều gì đang xảy ra đây, cứ tưởng nhân tố mới là Thal và Blossom sẽ thi đấu, không ngờ Wolf mới chính là con bài tẩy!!

– Wolf: “Tính ra mình đi rừng cũng tốt hơn là đi hỗ trợ đấy chứ”

– Thật sự xin lỗi anh – Wolf vì tôi đã liên tục mắng nhiếc và chửi bới khi thấy Kkoma cho anh đi rừng, thi đấu quá xuất sắc.

– Sejuani gank khá tốt đấy chứ, không có những pha di chuyển lỗi như ai đó…

– Sự trở lại của Wolf là một vị trí đi rừng chứ không phải hỗ trợ sao ???

MVP đã thuộc về Wolf

– Chả biết thời gian tới thì Wolf thi đấu ra sao nhưng tôi thấy cách di chuyển để đi gank và kiểm soát bản đồ khá tốt đấy chứ, chuyển từ vị trí hỗ trợ lên rừng thật tốt. Tôi dám chắc Sejuani là vị tướng mà Wolf yêu thích nhất, anh ấy đã luyện tập rất nhiều, nếu là người chơi gà mờ thì không thể nào dùng chiêu tốt như thế được. 

Có lẽ Wolf đã học tập từ những người đi trước là Ambition và Score, chuyển lên một vị trí mới để tìm nguồn cảm hứng thi đấu cho riêng mình. Ngoài ra các tuyển thủ mới gia nhập SKT T1 thì tôi thấy Effort cũng đã học tập được rất nhiều từ Wolf, có lẽ giờ đây bộ đôi đường dưới sẽ mạnh hơn bao giờ hết.

Wolf sẽ là nhân tố mới giúp SKT T1 vô địch ?