Thống Kê Bảng Xếp Hạng Tuần Thi Đấu Thứ 6 Của LCS Châu Âu, Fnatic Hủy Diệt G2 Esports Giành Lấy Vị Trí Dẫn Đầu

Thống Kê Bảng Xếp Hạng Tuần Thi Đấu Thứ 6 Của LCS Châu Âu, Fnatic Hủy Diệt G2 Esports Giành Lấy Vị Trí Dẫn Đầu

Lại là một tuần đầy hấp dẫn đối với giải đấu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018 khi mà các đội tuyển ở đây liên tục tạo ra các bất biến khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng phấn khích. Không phân biệt là đội top dưới hay đội top trên, tất cả đều có hủy diệt nhau dễ dàng nếu đối phương bất cẩn.

  Thống kê bảng xếp hạng tuần 6 của giải đấu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2018

Kết thúc tuần thi đấu thứ sáu, ngôi vương đầu bảng lần này đã bị lung lay, VIT – người được cho là kẻ không thể đánh bại nay đã bị hủy diệt, thay vào đó là sự trỗi dậy đến từ gã khổng lồ Fnatic. Bằng tất cả sức lực của mình, Rekkles cùng đồng đội đã cùng nhau giành lấy chiến thắng, tiếp nối ước mơ mà họ từng mong được bấy lâu nay. Mặc dù có được 7 chiến thắng liên tiếp, tuy nhiên mọi thứ có vẻ khá khó khăn khi Fnatic gặp phải một đội hạng dưới, đội tuyển từng cho bị coi là “kẻ lót đường” H2K. Với sự góp mặt của Shook, đội tuyển này đã gây không ít lần khó dễ cho FNC, khâu chiến thuật cũng như khả năng macro vô cùng hoàn hảo, liên tục cắm trại làm cho bên phía FNC cảm thấy bế tắc. Họ đã phải tiêu tốn khá nhiều chất xám mới có thể thoát khỏi vòng vây kìm hãm đến từ H2K, giành lấy chiến thắng đầy thuyết phục cho mình.

FNC đã gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu với H2K

Còn nếu nói đến trận đấu đáng chú ý nhất tuần thì đó chính là sự khẳng định sức mạnh giữa FNC và G2. Rõ ràng bằng những kinh nghiệm chiến đấu lâu năm cũng như khả năng phối hợp tốt, G2 Esports đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong từ ngay giai đoạn đầu, lúc này Fnatic chỉ biết câm nín chờ đợi thời cơ phản công. Và điều gì đến cũng đã đến, bản tính hổ báo cũng như khinh người của G2 đã khiến họ phải nhận quả đắng, liên tục băng trụ cũng như bị bắt lẻ, dần dần thế trận chuyển sang cho Fnatic. Kết quả FNC là đội thắng cuộc, nhưng đây cũng là lúc các thành viên của đội tuyển này cần phải chẩn chỉnh hơn nếu không muốn bị thua trong các lần đấu khác khi họ vẫn còn gặp nhiều lỗi vớ vẩn, đặc biệt là giai đoạn play-offs sắp tới. 

G2 Esports còn khá nhiều lỗi trong việc phối hợp cùng nhau

Còn riêng về G2 Esports, họ có vẻ ổn định hơn so với thời điểm đầu mùa giải đến giờ nhưng vẫn chưa lấy lại được phong độ đẳng cấp của mình như xưa. Điểm đáng chú ý nhất chính là sự phối hợp của tất cả thành viên, họ vẫn rất kém về khoản này, đại đa số khi đến giao tranh họ toàn đánh lẻ là chính. Bàn về VIT thì thật đáng buồn, Jiizuke không còn khả năng gánh đội như hồi đầu nữa, anh bắt đầu bất lực khi đối phương dần dần ngộ ra chiến thuật của cả đội, điều này cũng xảy ra tương tự đối ROC, cả 2 cùng có một màn thi đấu khá đáng tiếc, tỉ số 0-2. 

VIT đang dần dần đánh mất phong độ của mình