Tất Tần Tật Về Hệ Thống Vinh Danh 2018 - Khởi Điểm Của Mùa Giải 8 Liên Minh Huyền Thoại

Tất Tần Tật Về Hệ Thống Vinh Danh 2018 – Khởi Điểm Của Mùa Giải 8 Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại – một tựa game được coi là thành công nhất trong ngành thể thao điện tử, không chỉ nhờ sự hấp dẫn từ cách tạo hình, lối chơi dễ dàng mà còn đó là hệ thống Vinh Danh. Nó không chỉ giúp cho Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phát triển, mà còn giúp cho phía đại diện Riot hiểu rõ hơn những người chơi của mình cần gì từ họ. Và tất nhiên, ở mùa giải 8 này họ đã tiếp tục nâng cấp và chỉnh sửa hệ thống Vinh Danh tốt hơn, liên tục tạo cảm hứng cho người chơi.

Hệ thống Vinh Danh là điểm nhấn của Liên Minh Huyền Thoại

Quá trình Vinh Danh

Như đã nói ở mùa giải trước, Vinh Danh cũng như cấp bậc Xếp Hạng sẽ được “reset” lại cột mốc của mình. Khởi điểm khi hệ thống Vinh Danh trở lại, bạn sẽ ở Vinh Danh cấp 2 đối với những người đã từng đạt cấp Vinh Danh 2-3-4 trước đó, cách lên cấp sẽ có hơi khác một chút, tuy nhiên vẫn phải thi đấu tích cực và văn minh thì bạn mới đạt tới cấp độ cao hơn. Chi tiết sẽ được trình bày rõ như hình dưới đây:

 Quá trình Vinh Danh

Riêng đối với những người chơi đã từng đạt cấp bậc Vinh Danh 5 sẽ được chuyển về Vinh Danh 3, và nhận ngay phần thưởng tại hệ thống Vinh Danh 2018. 

Các mốc phần thưởng

Riêng về phần thưởng thì người chơi sẽ được nhận liên tục từng trận đấu chứ không chỉ riêng mỗi khi họ lên cấp, vậy nên bạn sẽ không còn phải quá lo lắng: “Mình chơi đã lâu, tại sao Riot không tặng phần thưởng Vinh Danh gì cho mình ???”. Phần thưởng của bạn giờ đây sẽ tương ứng với 2 sự kết hợp đến từ Mốc và Bậc Vinh Danh, tất cả đều đạt được trong quá trình bạn thi đấu:

 Từ Vinh Danh 3 trở lên, người chơi sẽ được thêm viền tải trận

Cụ thể khi mới khởi đầu tại Vinh Danh 2, mỗi lần bạn lên một mốc trong cấp bậc Vinh Danh này, bạn sẽ được một phần thưởng vô cùng hấp dẫn tương ứng với cột mốc vừa đạt được. Riêng từ Vinh Danh cấp 3 trở đi, mỗi khi đạt thêm một cột mốc mới, bạn sẽ được cung cấp thêm viền tải trận cho trận đấu tiếp theo của mình. Chắc chắn điều này sẽ thu hút người chơi càng ngày càng nhiều hơn bởi quá đa dạng và hấp dẫn.

Chi tiết phần thưởng

 Sự khác biệt của Vinh Danh 2017 và 2018

– Vinh Danh 2: 1 Chìa Khóa

– Vinh Danh 3: 3 Mảnh Chìa Khóa + Mẫu Mắt ngẫu nhiên + Mảnh Tướng (Tối thiểu 300 Tinh Hoa Lam)

– Vinh Danh 4: 4 Mảnh Chìa Khóa + Biểu Cảm ngẫu nhiên + Mảnh Tướng (Tối thiểu 630 Tinh Hoa Lam)

– Vinh Danh 5: 5 Mảnh Chìa Khóa + Twitch Trung Cổ hoặc Warwick Xám + Biểu Cảm ngẫu nhiên hoặc Mảnh Trang Phục + Mảnh Tướng (Tối thiểu 960 Tinh Hoa Lam)

– Các Mốc Vinh Danh 2: 2 Mảnh Chìa Khóa

– Các Mốc Vinh Danh 3: Viên Vinh Danh Xanh chứa 2 Mảnh Chìa Khóa + Mảnh Tướng (Tối thiểu 150 Tinh Hoa Lam)

– Các Mốc Vinh Danh 4: Viên Vinh Danh Tím chứa 2 Mảnh Chìa Khóa + Mảnh Tướng (Tối thiểu 150 Tinh Hoa Lam)

– Các Mốc Vinh Danh 5: Viên Vinh Danh Cam chưa 3 Mảnh Chìa Khóa + Mảnh Tướng (Tối thiểu 250 Tinh Hoa Lam)