Sky Gaming - Đội Tuyển Không Chuyên Được Optimus Lựa Chọn Để Thi Đấu

Sky Gaming – Đội Tuyển Không Chuyên Được Optimus Lựa Chọn Để Thi Đấu

Như vậy, sau nhiều lời đồn đại dành cho tương lai của cựu tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Optimus, người từng giúp cho một đội tuyển không tên tuổi GIGABYTE Marines trở thành một đội tuyển được cả cộng đồng quốc tế yêu thích và hâm mộ bởi lối đánh đầy hổ báo và quyết đoán của mình giờ đây đã bị đập tan, loại bỏ mọi sự hoài nghi. Optimus đã có thông báo cụ thể trên trang facebook cá nhân mình sẽ từ bỏ việc streamer tìm lại con đường thi đấu chuyên nghiệp, và kèm theo sau đó chưa đầy vài phút anh lại tiếp tục đăng tải một thông tin cực hot trên fanpage cá nhân, cụ thể Optimus đã tìm ra được ngôi nhà mới cho mình, Sky Gaming – một đội tuyển có thể nói là chưa từng được biết đến ở Việt Nam, dù cho đã thành lập từ cuối năm 2017 đến nay. 

 Sky Gaming – đội tuyển không chuyên được Optimus chọn để thi đấu
 Thay vì lựa chọn các đội tuyển chuyên nghiệp đang thi đấu trong VCSA thì Optimus của chúng ta lại không làm như thế, anh quyết định đến với một đội tuyển hiện đang thi đấu ở giải VCSB (giải dành cho các đội LMHT VN không chuyên). Đây được coi là một sự lựa chọn thiếu sáng suốt và liễu lĩnh khi các thành viên còn lại của Sky Gaming có kỹ năng thi đấu chỉ thuộc hạng tầm trung, trong khi xét về các đội tuyển khác ở VCSB thì lại khác, sức mạnh của họ hiện tại được so đo ngang ngửa với các đội tuyển chuyên nghiệp tại VCSA, nơi mà họ có thể tỏa sáng để quay trở lại đấu trường quốc tế như năm xưa.
 Optimus giữ vai trò đường giữa tại Sky Gaming

Sau đây là dòng nhắn nhủ của Optimus gửi tới fan hâm mộ khi anh chọn Sky Gaming là đội tuyển mới của mình:

“Xin chào tất cả mọi người, Optimus tôi rất vinh dự khi được gia nhập cùng đội tuyển SKY GAMING, những gương mặt mới.

Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và hâm nóng tinh thần cho tôi, luôn động viên tôi mỗi khi tôi gục ngã, nếu không có những lời nói ấy thì chắc tôi nghĩ mình không biết trôi dạt về đâu, hay thậm chí là từ giã sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Sau khoảng thời gian dài trao đổi với người quản lý của Sky Gaming, mình đã được anh ấy đồng ý cho gia nhập. Hiện tại mình sẽ dành một chút thời gian trước khi bước vào việc thi đấu chính thức vì còn vướng bận vài thứ.

Xin cảm ơn mọi người, một lần nữa mong mọi người ủng hộ cho chúng mình, Sky Gaming, cả đội sẽ bước vào thi đấu chính thức tại VCSB vào tháng sau!”

 Các thành viên của Sky Gaming có bậc xếp hạng khá kinh khủng tại máy chủ LMHT VN

Đội hình ra sân chính thức của Sky Gaming và Optimus:

– Người đi đường trên: SGD Darrys

– Người đi đường trên (dự bị): SGD Kenshiro

– Người đi rừng: SGD Puppy K

– Người đi rừng (dự bị): SGD Parrot

– Người đi rừng (dự bị): SGD Eagle

– Người đi đường giữa: SGD Optimus

– Người đi xạ thủ: SGD Hinn

– Người đi hỗ trợ: SGD Hai

– Người đi hỗ trợ (dự bị): SGD Tiger