Sena - Tân Binh Đi Rừng Của GAM Chuẩn Bị Chuyển Qua Thi Đấu Cho FFQ Để Đến Với QTV

Sena – Tân Binh Đi Rừng Của GAM Chuẩn Bị Chuyển Qua Thi Đấu Cho FFQ Để Đến Với QTV

Như chúng tôi đã từng có bài viết vài 1 tháng trước đây thì cựu tuyển thủ đi rừng của SAJ là Sena sẽ gia nhập thi đấu cho GAM với sự chào đón đến từ huấn luyện viên Tinikun, nơi mà đội tuyển này đang có một lỗ hổng vô cùng lớn ở vị trí đi rừng của mình. Nhìn lại khoảng thời gian cũ khi anh chàng lắm tài nhiều tật Sena này còn đang thi đấu trong màu áo của Saigon Joker và Saigon Fantistic 5, cùng với Lovida thì anh đã đem không ít công lao đến cho cả đội, giúp SF5 đứng đầu VCSA một thời gian dài trước khi đội tuyển này tuyên bố giải tán.

Thi đấu cho GAM chưa được bao lâu, Sena chuẩn bị xuất ngũ

Ở giai đoạn mùa giải 4-5, người đi rừng tài năng nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lúc bấy giờ chỉ có mỗi SofM, tuy nhiên sự xuất hiện của Sena đã khiến nhiều người hoài nghi không biết ai nhỉnh hơn ai bởi tất cả đều thi đấu quá xuất sắc, một kẻ làm vua phương bắc, một người làm hùng đất nam. Nhưng thật không may, đi kèm với sự nổi tiếng của mình Sena đã dính tới một scandal khá lớn, có thể nói dính mãi trong sự nghiệp làm tuyển thủ chuyên nghiệp của mình, bởi trong một buổi streamer, anh đã vô tình chửi bới đàn anh của mình là QTV khi ông chủ của FFQ có những hành động troll. Kể từ vụ việc này, số lượng người hâm mộ của Sena giảm đi, thay vào đó là anti fan vô cùng hùng hậu, đây cũng là thời điểm mà Sena mất đi bình tĩnh, không giữ được trạng thái vô thần của mình, anh bắt đầu thi đấu chểnh mảng từ những trận xếp hạng bình thường cho đến các trận đấu giải chuyên nghiệp.

Đầu năm nay, huấn luyện viên Tinikun ngỏ lời mời Sena gia nhập đội tuyển của mình trong vai trò đi rừng, giúp họ có thể chiếm lại ngôi vương dẫn đầu VCSA, tuy nhiên mọi thứ không như suôn sẻ, bởi lối chơi của GAM đã khác ngày xưa, họ không còn hổ báo giai đoạn đầu thay vào đó là ôm farm đợi lật kèo, tất nhiên phong cách ăn thịt của Sena không hề phù hợp chút nào. Cụ thể trong trận đầu tiên ra mắt màu áo của GAM với CR, Sena đã được huấn luyện viên Tinikun chỉ định ra sân, tuy nhiên anh đã chơi không được tốt, không phối hợp nhịp nhàng được với các đồng đội , thậm chí đôi lúc còn có những pha xử lý ngớ ngẩn dẫn đến cả đội thua cuộc.

 FFQ sẽ là ngôi nhà mới cho Sena chăng ?

Tuy chưa có nguồn thông tin nào chính thức được đăng tải, nhưng nhiều luồng suy đoán rằng Sena sẽ buộc phải rời GAM trong thời gian ngắn sắp tới. Nếu phải ra đi một lần nữa, chưa ai biết được Sena sẽ phải đi về đâu. Có nhiều tin đồn rằng Sena sẽ gia nhập vào đội tuyển kình địch của mình là FFQ, nơi mà ông chủ QTV đang đảm nhận, khi suốt thời gian gần đây người ta thấy Sena rất thân thiết với QTV.  Vậy nên khả năng Sena có mặt trong đội tuyển FFQ có thể sẽ xảy ra nhưng chưa biết khi nào.