Sau Tất Cả - Riot Tiết Lộ Tỉ Lộ Rơi Trang Phục Từ Hòm Hextech

Sau Tất Cả – Riot Tiết Lộ Tỉ Lộ Rơi Trang Phục Từ Hòm Hextech

Để làm tăng phần thú vị trong game – Riot đã thiết kế một phần thưởng vô cùng thú vị cho tất cả game thủ khi họ thi đấu tốt kể từ tháng 4/2016. Với tính năng Chế Tạo Hextech đã khiến không ít người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại dậy sóng, đặc biệt là cộng đồng game thủ Việt Nam rất thích thú với điều này. Bởi nó giúp cho bạn có thể sở hữu các trang phục hiếm mà không cần phải tốn bất kỳ một xu nào, thông qua các trận đấu, các lượt vinh danh bạn sẽ nhận về được rương Hextech và Chìa Khóa dùng để chế tạo ra những mẫu trang phục yêu thích của mình

Nói là miễn phí nhưng cũng có giới hạn, bởi Riot Games chỉ cho mỗi tài khoản nhận được 4 rương Hextech mỗi tháng, điều này đồng nghĩa với việc bạn muốn kiếm thêm trang phục thì không thể được. Và để làm được điều này bạn phải bỏ tiền ra để mua thêm rương, đối với những người thích sưu tầm trang phục thì đây là một cái giá cực hời, chỉ cần bỏ vài trăm RP – bạn đã có ngay cơ hội sở hữu những mẫu trang phục thuộc hàng siêu siêu hiếm như PAX Sivir, Vayne Đoạt Hồn… Tuy nhiên tỉ lệ mà tôi nói trên vô cùng khó khăn, bởi bạn phải sở hữu tài khoản có số trang phục cực lớn thì may ra mới nhận được những trang phục kia, chưa kể bạn vẫn có thể nhận được cả đống mảnh Tướng mà chưa có được một trang phục nào kèm theo. Liệu có điều gì bất ổn ở đây ? Để không gây sự hiềm khích đến từ khách hàng của mình, Riot đã chính thức tiết lộ tỷ lệ rơi đồ ở khu vực Chế Độ Hextech, hãy cùng xem qua có gì không nhé !

 NEO Pax Sivir, một trang phục cực hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại

Thống kê đầy chi tiết về phần trăm tỷ lệ rơi đồ:

– Mảnh trang phục tương ứng = 50%

– Mảnh tướng tương ứng = 25%

– Biểu cảm tương ứng = 10%

– Mảnh mắt kèm theo 150 Tinh hoa cam tương ứng = 11,5%

– Mảnh biểu tượng anh hùng kèm theo  150 tinh hoa cam tương ứng = 3,5%

Các phần thưởng đặc biệt nhận thêm:

– Đá Quý tương ứng = 3,6%

– Chìa khóa + rương tương ứng = 10%

Đặc biệt, Riot cũng thông báo tới game thủ về cách thức hoạt động của hệ thống báu vật Hextech:

– Ngoài trừ dòng trang phục Hextech, tất cả mẫu trang phục còn lại sẽ có tỉ lệ rớt bằng nhau. Điều này đồng nghĩa với việc trang phục Tối Thượng cũng như trang phục rẻ tiền nhất.

– Các phục cao cấp (như Tối Thượng) một khi đã mở ra sẽ được đính thẳng vào tài khoản, không cần phải dùng Tinh Hoa Cam để quy đổi. Nếu đã sở hữu bạn có quyền chuyển thành Tinh Hoa Cam.

– Riot khắc phục nhược điểm mở rương, cứ mỗi 3 rương chắc chắn sẽ có mảnh trang phục

– Khi mở rương Hextech, bạn chỉ có 1/2.500 cơ hội để nhận được mẫu trang phục siêu hiếm mang tên trang phục Hextech!

Rương Hextech luôn khiến người chơi cảm thấy háo hức mỗi khi mở