Sau 5 Trận Thua Liên Tiếp, SKT Đã Có Chiến Thắng Đầu Tiên Trước BBQ Nhờ Vào Sự Giúp Đỡ Của Tân Binh Blossom

Sau 5 Trận Thua Liên Tiếp, SKT Đã Có Chiến Thắng Đầu Tiên Trước BBQ Nhờ Vào Sự Giúp Đỡ Của Tân Binh Blossom

Nội Dung Chính

Ván 1

Sau 5 trận thua liên tiếp của mình, huấn luyện viên Kkoma đã có một bước đi đầy táo bạo khi để tân binh Blossom vào thi đấu thay cho người đi rừng kỳ cựu Blank. Tuy nhiên bbq không phải là một đối thủ dễ xơi, giai đoạn đầu và giữa trận họ liên tiếp lấn át phía SKT với những con bài như Nasus, Azir, Jarvan. SKT biết rõ đối phương muốn ép mình bước vào giao tranh để họ nhanh chóng bị tiêu diệt, nhận ra điều này, cả đội đã tập trung ôm farm để lấy trang bị, đợi thời cơ chín mùi tổng tấn công.

    Blossom lần đầu tiên ra mắt trong đội hình SKT

Là một tuyển thủ mới gia nhập SKT, nhưng Blossom đã nhanh chóng hiểu được ý đồ của đối thủ khi liên tiếp tấn công điểm trọng yếu của cả đội là đường dưới, và anh không để điều đó xảy ra khi luôn ở tư thế sẵn sàng phản gank. Ghost không ngờ rằng kẻ đang nằm trên cán cân của cái chết chính là mình, sự xuất hiện đường đột của Jax đã khiến anh phải ngã quỵ xuống mà không kịp sử dụng tốc biến.

Màn cướp Baron đầy táo bạo của Blossom trước mặt hàng vạn người

Blossom thừa hưởng sức mạnh của Blank và Bengi, anh có khả năng đảo đường cũng như kiểm soát bản đồ vô cùng tốt, giúp SKT chiếm được 3 con rồng nguyên tố liên tiếp, và sẵn tiện cướp luôn bùa lợi Baron vào phút 29. Bbq bất lực, không thể nào chống đỡ được cuộc tấn công dồn dập của SKT, họ buộc phải dừng cuộc chơi, chiến thắng 1-0 nghiêng về SKT.

Ván 2

Lần này SKT được chuyển về hướng đội xanh, đây là một lợi thế vô cùng lớn khi họ có thể nắm quyền cấm/chọn. Biết rõ bbq rất mạnh khi chuyển qua đội đỏ, Faker và Bang đã nhanh chóng chọn cho mình con bài Azir cũng như Sivir, đây là một cặp song sát, có khả năng phòng thủ vô cùng tốt. Bbq biết chắc mình khó có thể tấn công vào nhà đối phương, nên cả đội đã lựa chọn đội hình 3 tay dài, giúp cấu rỉa từ xa gồm Corki, Ezreal, Gnar.

Lần này Blossom thử sức với con bài Kha’Zix

Thal thể hiện vô cùng tốt khi chơi trên cơ Gnar với quân bài Vladimir, phối hợp cùng với Faker ép góc đối thủ phải lui về chiến tuyến sau ở những phút đầu trận. Tuy nhiên mọi thứ trở nên sụp đổ ở phút  27, Blossom vì quá ham tấn công mà quên mất rằng anh đang ở trên mắt của bbq, Thal bị bắt lẻ, điều này mở ra tiền đề giúp cho bbq giành được bùa lợi Baron dễ dàng.

Kết quả không mấy khả thi bởi khả năng chống đỡ của bbq Olivers vô cùng tốt

Có được bùa lợi Baron nhưng bbq vẫn không thể nào tấn công được đội hình phòng thủ bên địch, họ phải chờ đợi đến phút 41, thời điểm mà Thal tiếp tục bị bắt lẻ, mở ra một cơ hội mới cho họ. Nhanh tay chiếm đoạt bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi, bbq lần lượt tiễn biệt từng đối thủ của mình lên bảng đếm số, gỡ hòa tỉ số cho cả đội.

Ván 3

Bị đối thủ gỡ hòa, SKT cảm thấy vô cùng lo lắng, họ quyết định chọn đội hình toàn sát thương thay vì nữa nạc nữa mở như trước kia. Còn đối với bbq thì khác, họ thản nhiên không sợ sệt trước đội hình của SKT, thay vào đó lựa chọn những con bài siêu late như Azir và Vayne, quyết định kéo dài trận đấu.

Faker quyết định lựa chọn Kassadin để đối đầu với Azir

Quá mệt mỏi, tân binh Blossom bắt đầu có những bước di chuyển vô cùng lỗi, để cho bbq bắt lẻ mất 2 mạng oan uổng. Giờ đây Blossom thua thiệt Bono từ chỉ số lính cho đến KDA rất nhiều. Tuy nhiên, Quỷ Vương Bất Tử – Faker đã cứu vớt bằng cách thể hiện kỹ năng gánh đội của mình khi tiêu diệt được hỗ trợ bbq là IgNar.

Một trận đấu vô cùng gay cấn giữa 2 đội tuyển LCK

Không giống như trận đấu với Jin Air trước đó, Kassadin của Faker lần này đã khác, anh liên tục gây áp lực cho đối phương từ những phút đầu trận đấu. Cho dù đối phương có mạnh mẽ, cứng cáp đến đâu anh cũng sẵn sàng lao ra để trao đổi chiêu thức. Ghost và Temp lần lượt ngã xuống ở phút 30, biết đây là cơ hội có 1 không 2, SKT quyết định toàn lực phá hủy nhà chính đối phương, giành tỉ số 2-1 cho cả đội.