Riot Công Bố Địa Điểm Tổ Chức Giải Đấu Quốc Tế MSI Và CKTG 2018, Việt Nam Có Trong Danh Sách

Riot Công Bố Địa Điểm Tổ Chức Giải Đấu Quốc Tế MSI Và CKTG 2018, Việt Nam Có Trong Danh Sách

Như các bạn đã biết trước đây chúng tôi từng đưa tin về việc Việt Nam chúng ta được đặt cách thì một khu vực riêng, tách biệt khỏi GPL như Đài Loan đã từng làm trước đây. Điều này chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng khu vực Viêt Nam đã mạnh lên nhường nào khi lần lượt gây tiếng vang trên đấu trường quốc tế suốt những năm tháng qua, điển hỉnh như 2 đại diện của chúng ta gồm YG GAM đánh bại khá nhiều đội tuyển có tên tuổi lớn như G2, TSM, ,WE… và suýt có lần hủy diệt luôn cả SKT cũng như LZ (nay đổi tên thành Kingzone Dragon X). Niềm vui chưa kịp tận hưởng hết thì Riot lại bất ngờ tặng thêm niềm vui mới cho chúng ta khi họ đăng tuyển thông tin chính thức về địa điểm tổ chức các giải đấu quốc tế trong năm 2018. Trong đó có 3 giải đấu luôn được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ngóng trông nhất chính là MSI – Mid-Season Invitational, World Championship -Chung Kết Thế Giới và All Star – Siêu Sao Đại Chiến. Theo như thông báo đến từ Riot Games, giải đấu quốc tế 2018 đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được khai tại khu vực Châu Âu ( cụ thể là ở Đức và Pháp ).

 Riot công bố địa điểm tổ chức các giải đấu quốc tế LMHT 2018

Theo sau đó là giải đấu Rift Rivals, hay còn được biết đến là Khu Vực Đại Chiến sẽ diễn ra cuộc tranh tài đầy gay gắt và nóng bỏng giữa các khu vực lớn với nhau. Địa điểm tổ chức được chia ra làm nhiều nhánh, có nơi thì ở Trung Quốc, nơi thì ở Mỹ, nhưng đặc biệt nhất là khu vực Việt Nam chúng ta cũng được Riot để mắt tới và cho tổ chức tại đây. Như nguồn tin chúng tôi nhận được, đối thủ của Việt Nam chúng ta sẽ phải đối đầu chính là TCL (Thổ Nhĩ Kỳ) tại Khu Vực Đại Chiến, một khu vực được coi là đáng gờm khi họ có sự đầu tư khá mạnh suốt quãng thời gian gần đây.

Không phải Trung Quốc, mà đó chính là các đối thủ đến từ TCL

Kế đến đó chính là Chung Kết Thế Giới, giải đấu được coi là lớn nhất trong năm, được hàng triệu người hâm mộ trên thế giới trông ngóng mỗi năm sẽ được tổ chức trở lại với đất nước Hàn Quốc. Lần đầu tiên là năm 2014, Riot đã tổ chức tại đây, nếu bạn là fan hâm mộ lâu năm chắc chắn bạn sẽ không còn lạ với cái tên Samsung White (đội tuyển vô địch tại CKTG 2014), được coi là tiền bối của KSV hiện tại.

Hình ảnh Samsung White vô địch CKTG năm 2014

Còn giải đấu cuối cùng, Siêu Sao Đại Chiến thì Riot chưa công bố cụ thể, tuy nhiên có thể vẫn sẽ là nước Mỹ, nơi mà năm nào Riot cũng nhắm đến.