Nhờ Huni - Echo Fox Càng Ngày Càng Mạnh Hơn, Chiếc Vé Đến CKTG Không Còn Xa

Nhờ Huni – Echo Fox Càng Ngày Càng Mạnh Hơn, Chiếc Vé Đến CKTG Không Còn Xa

Ở một chiến tuyến khác khi Huni và các đồng đội của mình đã giúp cho Echo Fox ngày càng rạng danh, giúp điểm số cả đội bây giờ vươn lên vị trí dẫn đầu tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018. Sau những ngày thi đấu vất vả, Fenix  – người đi đường giữa của Echo Fox đã lên tiếng anh chính là một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Faker, chính Quỷ Vương Bất Tử đã gợi ý cho anh thi đấu Zoe, một con bài vô cùng lợi hại ở phiên bản 8.2 hiện tại. Ngoài ra anh còn muốn được đến CKTG, nơi có thể đối đầu với thần tượng Faker của mình để phân tài cao thấp. Dưới đây là buổi phỏng vấn với Fenix, người giành MVP cả tuần vừa rồi.

 Echo Fox ngày càng hùng mạnh nhờ vào sự đóng góp đến từ Huni

Trận đấu của Echo Fox và TSM vừa qua có phải là quá khó khăn không?

Đúng là vậy, chúng tôi đang cảm thấy khá mệt mỏi khi cả đội còn thi đấu quá kém ở giai đoạn đi đường, mọi thứ phải thật bình tĩnh và chậm lại, sao cho kéo dài trận đấu hết mức có thể. Chúng tôi biết nếu bước vào giao tranh tổng hiện tại thì sẽ không thể nào có thể chiến thắng 1 TSM đang mạnh mẽ như vậy được. Và điều may mắn đã đến, TSM liên tục mắc lỗi ,chúng tôi đã vận dụng tốt thời cơ này để tìm đến cánh cửa hy vọng cho mình

Trước đây chưa ai từng thấy bạn sử dụng Zoe. Nhưng hôm nay nó đã thể hiện vô cùng tốt ?

Tôi biết Zoe luôn là một tướng lỗi ở phiên bản hiện tại, nếu không giành lượt cấm thì tôi bắt buộc phải chọn, nếu để rơi vào tay của Bjergsen sẽ vô cùng gian nan, bởi cậu ta là sử dụng vị tướng này rất tốt. Tất cả cũng chỉ là sự may mắn, chứ tôi không hề tập luyện vị tướng này quá nhiều.

 Fenix cảm thấy mình vẫn còn khá nhiều sai sót trong khâu xử lý

Mục tiêu của cả đội năm nay sẽ là vô địch LCS Bắc Mỹ phải không?

Không chỉ vậy, Echo Fox chúng tôi muốn tiến tới CKTG, nơi có thể hội tụ các anh tài trên thế giới. Tôi có niềm tin này chính nhờ vào các đồng đội của mình, suốt những tháng ngày thi đấu chuyên nghiệp thì đây là nơi tôi cảm thấy an tâm nhất.

Ai trong Echo Fox là người thi đấu xuất sắc nhất?

Câu trả lời chắc chắn không ai khác ngoài Huni rồi. Người từng tham dự nhiều đội tuyển hùng mạnh, giúp SKT tìm đến tấm vé tham dự CKTG, kinh nghiệm anh ấy có thể nói là vô cùng nhiều. Không chỉ giai đoạn đi đường mà cả giao tranh tổng, Huni biết rất rõ đối phương sẽ làm gì, chúng tôi chỉ việc nghe theo và thực hiện.

 Người mà Fenix muốn thi đấu nhất không ai khác ngoài Faker – Quỷ Vương Bất Tử

Trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp, ai là người tạo cảm hứng cho bạn?

Ai rồi cũng có lúc có thời, tuy nhiên tôi cảm thấy có mỗi Faker – Quỷ Vương Bất Tử là không bao giờ lụi tàn, phong độ thi đấu của anh ấy vẫn rất tốt kể từ khi mới bắt đầu thi đấu ở mùa giải 3. Tôi đang cố gắng hết sức để có thể trở thành một người chơi tốt như Faker, tuy nhiên sẽ khá lâu bởi hiện tại tôi còn khá kém.

Bạn có muốn gửi lời tới người hâm mộ nào không?

Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm theo dõi chúng tôi suốt 3 tuần qua. Chúng tôi sẽ ráng làm tròn bổn phận của mình, trở thành nhà vô địch LCS Bắc Mỹ 2018, tìm chiếc vé đến CKTG