Mệnh Danh Là Best Jayce Thế Giới Mà KZ Khan Còn Bị Hành Ra Bã Vì Kẻ Địch Liên Tục Camp Top

Mệnh Danh Là Best Jayce Thế Giới Mà KZ Khan Còn Bị Hành Ra Bã Vì Kẻ Địch Liên Tục Camp Top

Có thể nói Kingzone Dragon X (KZ) – ông vua LCK Mùa Xuân 2018 đang có những bất ổn vô cùng lớn khi mà điểm yếu của họ càng ngày càng lộ rõ ra. Đó chính là vai trò đường trên do Khan nắm giữ, anh được cho là người nắm giữ chìa khóa dẫn đến thành công của KZ ở mỗi trận đấu, tuy nhiên cũng là điều thảm bại nếu như anh thi đấu quá tệ. Điển hình như tuần trước KZ gặp Jin Air Greenwings, họ từng suýt thua vì sự lơ đễnh của Khan, và nay điều đó đã được lặp lại. Biết được điểm yếu của KZ, các thành viên bên phía bbq Olivers đã liên tục thực hiện cắm trại, tấn công dồn dập vào anh chàng “đầu đinh” tội nghiệp này, nhưng mọi thứ có vẻ không mấy suôn sẻ khi các đường còn lại của mình đều bị phía KZ áp đảo. Càng cố dồn ép Khan, họ càng nhận lấy thất bại, chứng tỏ sức mạnh của KZ ngày càng mạnh lên chứ không còn đi xuống như bao đội tuyển khác trước đây là KSV hay SKT. Sau đây là buổi phỏng vấn giữa Khan Bdd, 2 người cốt cán nhất mà đội tuyển KZ sở hữu!

 Khan và Bdd là những tuyển thủ tài năng nhất LCK

Có thể nói hôm nay các bạn cảm thấy rất áp lực phải không, sau khi để thua một đội tuyển hạng dưới là bbq Olivers!

Khan: Thật đau lòng khi cả đội để thua bbq Olivers, chính điều này đã thúc đẩy chúng tôi phải giành lấy chiến thắng ở các trận tiếp theo. Nên tôi đã luyện tập chăm chỉ hơn mọi khi, quả thật ông trời không phụ lòng người, chúng tôi đã làm được !

bdd: Nếu chúng tôi thua thì sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc, đặc biệt là người anh em của chúng tôi – Khan, cậu ấy không muốn có thêm bất kỳ sự thua cuộc nào cả.

LCK rất hay thích kèo đấu giữa Gangplank và Gnar? Bạn thích vị tướng nào hơn ?

Khan: Thường thì Gnar sẽ rất mạnh ở giai đoạn đi đường với Gangplank, tuy nhiên khi đến giao tranh thì người có lợi hơn vẫn là Gangplank vì hắn ta vô cùng hữu ích. Vậy nên việc cố gắng luyện tập với Gangplank sẽ khiến tôi cảm thấy thích thú hơn là cứ tập tành chơi mải một vị tướng như Gnar. Cho dù tôi có bị ép đường, thua thiệt bao nhiêu đi chăng nữa vẫn còn hữu ích bởi chiêu cuối đến từ Gangplank.

Sau Jayce thì Gangplank là vị tướng yêu thích của Khan

Nhiều người đã cảm thấy rất lo lắng khi mà tình trạng “thở gấp” của bạn chưa được hồi phục. Hiện giờ bạn đã ổn định hơn chưa – Khan ?

Khan: Khi kết thúc ván đấu với bbq Olivers, tôi đột nhiên cảm thấy choáng váng và thở gấp, tôi còn tự hỏi:  “Có phải mình sắp chết rồi không?”. Nhưng thật may khi được chuyển tới bệnh viện, họ nói bệnh tình của tôi chỉ cần nghỉ ngơi là có thể hồi phục.

bdd: Tôi vô cùng ngạc nhiên vì trước đây chưa từng thấy tuyển thủ nào bị như vậy cả. Lúc đó thấy Khan thở gấp mà tôi cực kỳ hoảng sợ. May mắn thay cậu ấy không sao là tuyệt vời rồi

Trong giai đoạn thi đấu với AFs, họ liên tục nhắm vào vị trí của bạn, khiến bạn chết liên tiếp. Bạn có cảm thấy run sợ và nhụt chí không?

Khan: Tôi đã mém khóc và buông chuột vì họ không muốn tôi tiếp tục thi đấu !

Trong meta hiện tại, Sion dường như là sự lựa chọn tối ưu ở vị trí đường trên. Giai đoạn đi đường khá mệt mỏi với hắn phải không?

Khan: Phải nói là vô cùng sợ luôn ấy chứ đừng nói chi là mệt mỏi. Sion có khả năng cấu rỉa cũng như giáp la cà cực kỳ tốt, hắn quá toàn diện. Nhưng nếu tôi sử dụng thành thục các vị tướng của mình thì Sion sẽ không thể làm khó dễ tôi được nữa. Tôi thua đường đơn giản vì mình thi đấu quá kém.

Sion – một vị tướng được cho là bất khả chiến bại ở vị trí đường trên
Các bạn còn muốn chia sẻ điều gì với người hâm mộ không?

Khan: Cảm ơn mọi người khi đã lo lắng sức khỏe cho tôi, nhưng mọi thứ giờ đã ổn hơn rồi. Tôi sẽ tập trung sức khỏe mình hơn là cứ ngồi luyện tập quên thời gian. Mong các bạn tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để có những trận đấu đầy tuyệt vời hơn !

bdd: Chúng tôi hiện tại đang vấp phải khá nhiều lỗi nhỏ vặt, cần phải triệt tiêu nếu muốn trở thành nhà vô địch. Cảm ơn mọi người đã quan tâm chúng tôi!

Khan từng suýt khóc vì bị đối phương cắm trại liên tục