LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ Ivern Thụ thần thân thiện ở ví trí đi rừng

LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ Ivern Thụ thần thân thiện ở ví trí đi rừng

Ivern – Thụ Thần Thân Thiện đã có mặt tại cụm máy chủ Việt Nam và thổi một làn gió mới vào chiến thuật đi rừng của game thủ. Đây là một trong những vị tướng đi rừng thiên về hỗ trợ khá mạnh mẽ chúng ta cùng tìm hiểu Ivern để hiểu rõ hơn sức mạnh cũng như vai trò của vị tướng này trong bài viết  Hướng dẫn chơi và lên đồ Ivern Thụ thần thân thiện ở ví trí đi rừng của chúng tôi nhé

LMHT: Hướng dẫn chơi và lên đồ Ivern Thụ thần thân thiện ở ví trí đi rừng

Tổng quan về Ivern – Thụ thần Thân Thiện.

♠ Ưu điểm của Ivern

Đây là một vị tướng có khả năng đi rừng khá nhanh chóng ở giai đoạn đầu

Có khả năng khống chế đối phương tốt và khả năng kiểm soát tầm nhìn cũng như hỗ trợ đồng đội một cách hoàn hảo.

♠ Nhược điểm của Ivern

Đây là một vị tướng mới rất da dạng trong lối chơi chính vì vậy đòi hỏi ở người chơi phải có kĩ năng cá nhân cao để có thể phát huy được sức mạnh .Và đây cũng là một vị tưởng khá mỏng manh rất dễ bị lên mang nếu như không lựa chọn được thời cơ vị trí và lên đồ đúng hướng.

Chỉ số cơ bản cuả Ivern

♠ Tốc độ di chuyển  330
♠ Tầm đánh cơ bản  125
♠ Lượng máu cơ bản ban đầu 580
♠ Số lượng máu tăng mỗi cấp  74
♠ Sát thương ban đầu ơ bản 50
♠ Sát thương được cộng theo mỗi cấp: 3
♠ Tốc độ hồi máu  1.38
♠ Tốc độ hồi máu được cộng tăng theo mỗi cấp là : 0.17
♠ Kháng sát thương vật lý cơ bản  22
♠ Giáp được tăng theo cấp là  3.5
♠ Chỉ số kháng phép ban đầu là 30
♠ Kháng phép được tăng theo mỗi cấp là 1.25
♠ Tốc độ đánh được tăng theo cấp  2.8

Kĩ năng của Ivern

Nội tại tướng IvernNội tại: người bạn của rừng sâu: Là một người luôn che chở cho các sinh vật trong rừng nên Ivern Không bao giờ làm haij chúng ông chỉ muốn thả tự do cho chúng. Khi click chuột vào một bãi quái bất kĩ Ivern sẽ tiêu hao 1 lượng máu và mana nhất định để có thể tạo 1 lùm cây khi lùm cây to dần sẽ thả tự do cho bầy quái và Ivern được hưởng một lượng vàng hay bùa lợi tương tự nhu khi quái rừng bị tiêu diệt

chiêu Rễ rắc rối IvernChiêu Q Rễ rắc rối:

Năng lượng tiêu hao: 60

Thời gian hồi: 16/15/14/13/12

Ivern tung ra một rễ cây theo đường thẳng 80/125/170/215/260(+70% SMPT) và trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải 1.2/1.4/1.6/1.8/2 giây đồng minh hay chính Iven sẽ lướt đến mục tiêu khi tác động đòn đánh thường lên mục tiêu

Chiêu W kiến tạo bụi Ivern Chiêu W Kiến tạo bụi:

Tiêu hào 30 năng lượng. – Thời gian phục hồi là x giây

Nội taị: Khi Ivenr đừng ở trong bụi ông được tăng thêm 20/30/40/50/60 (+ 30% SMPT) Sát thương phép và tầm đánh thuờ hiệu ứng biến mất khi rời bụi khoảng 2s.

Kích Hoạt: Ivern tạo ra một bụi cỏ soi sáng xung quanh trong một khoảng thời gian nhất định Có thể cộng dồn bụi cỏ để thành bụi cỏ khác to hơn thời gian tồn tại là 30s.

Chiêu E Hạt hư hỏngChiêu E Hạt hư hỏng:

Tiêu hao năng lượng 50 – Thời gian hồi chiêu 12/11/10/9/8

Ivern ném một hạt giống vào đông đội tạo một lớp lá chắn. Khi hết giờ hạt giống phát nổ và gây ra sát thương cho kẻ địch

Chiêu R Ivern: Daisy 

Tiêu hao 100 năng lượng –  Thời gian hồi chiêu 160/140/120s

Ivern tạo ra một người bảo hô to thích ôm ấp người khác. Daisy tấn công mục tiêu theo chỉ định và hất tung tất cả kẻ địch trên một được thẳng, cứ 3 giây sau 3 đòn đánh lại có thẻ kích hoạt skill này 1 lần nữa.  Skill này cũng giống như Tibber của Annie.

Hướng dẫn tăng kĩ năng Ivern

Rễ rắc rối (Q):chiêu Rễ rắc rối Ivern Là kỹ năng gây sát thương cũng như khống chế cứng của Ivern, giúp cho vị tướng này có thể mở màn giao tranh hay đi cướp rừng của đối phương nên ưu tiên nâng kỹ năng này max đầu tiên

Sau khi max chiệu Q kỹ năng tiếp theo cần nâng là Hạt Hư hỏng (E): Chiêu E Hạt hư hỏngĐây là kỹ năng có thể nâng cao khả năng chống chịu của Ivern hoặc đồng đội ngoài ra có thể tăng thêm sát thương trên diện rộng.

Chỉ lấy 1 điểm cho Kiến tạo bụi Chiêu W kiến tạo bụi Ivern (W) đây là kỹ năng tạo ra bụi để ẩn nấp. Lưu ý tăng max khi các kĩ năng trên đã max

Untilmate Daysi! (R) sẽ lấy đúng cấp độ

Bảng ngọc và bảng bộ trợ tướng Ivern vị trí đi rừng.

1. Phép bổ trợ

CŨng giống như đa phần các vị tướng đi rừng khác 2 phép bổ trợ mà Ivern cần mang theo là tốc biến  và trừng phạt 

2. Chúng tôi đã thử test với nhiều cách tăng chiêu thức khác nhau cho Ivern nhưng bảng tăng chiêu thức dưới đây sẽ tạo ra được hiệu quả tốt nhất.

3. Bảng bộ trợ cho Ivern – Thụ thần thân thiện

Bảng ngọc Ivern đi rừng

Bẳng ngọc bộ trợ cho Ivern đi rừng

Hướng dẫn cách chơi: Thu thần thân thiện – Ivern

♠ Giai đoạn đầu game

Với tốc độ di chuyển hạn chế của mình nên Ivern sẽ có khởi đầu khá chậm nên phải cần thận bởi đối phương sẽ gank bất cứ lúc nào. Giai đoạn đầu đi rừng để farm quái được tốt nhất bạn nên cắm mắt đẩy đủ tại những vị trí nhạy cảm bởi kĩ năng nội tại của Ivern sẽ khiến bản thân vị tướng này mất đi một lương máu tương đối lớn . Hơn nữa cách ăn quái rừng của Ivern cũng cực kì đặc biệt đó là cách click chuột đặt vòng sau một thời gian dùng máu và năng lượng của mình để hoàn thành vòng. Tuy nhiên nếu như bạn khéo léo để qua được giai đoạn đầu khó khăn coogn việc còn lại sẽ rất dễ dàng bởi tốc độ đi rừng cực kì nhanh.

Bạn có thể đặt vòng theo thứ tự như Người đá -> Tiếp theo sau đó là bãi chim biến dị -> Quay trở lại bùa đỏ( Sử dụng trừng phát) -> bãi sói -> bùa xanh -> Cóc thành tinh và về nhà mua trang bị.

Cách đi gank của vị tướng này cũng khá là đơn giản khi bạn sử dụng chiêu (Q) Rễ rắc rối để trói đối thụ lại sau đó click vào đối thủ để bay đến tiếp cận tiếp theo sử dụng kiến tạo bụi chui vào đó để tăng thêm sát thương, tầm đánh cuối cùng là chiêu hạt hư hỏng để tăng sức chống chịu cho bản thân hoặc đồng đội.

Hướng dẫn chơi và lên đồ  Ivern – Thụ Thần Thân Thiện giai đoạn giữa game.

Lúc này đã có chiêu Daisy! (R) sẽ giúp bạn có thể băng trụ một cách dễ dàng khi lấy cô ta làm tank ngăn chặn sát thương, hãy vòng ở phía sau trụ để đôi thụ không khịp trở tay. Sau đó tung chiêu rễ rắc rối để trói đối thủ và cũng lần lượt là kiến tạo bụi và hạt hư hỏng để hoàn tất combo của mình.

Khi băng chủ Daisy sẽ phải chịu rất nhiều sát thương do đó bạn có thể đặt luôn hạt hư hỏng vào cô bé này để tăng sức chống chịu tốt hơn. Daisy cũng giúp bạn đặc lực trong việc ăn rồng hay ăn những mục tiêu lớn khác. Cách điều khiển Daisy cũng rất giống với cách điều khiển Gấu của Annie.

♠ Giai đoạn cuối game

Đến giai đoạn này Ivern sẽ chịu trách nhiệm đỡ đòn và hỗ trợ đồng đội và khi combat sử dụng combo Đầu tiên kích hoạt Daisy chọn mục tiêu cho cô ta tấn công sau đó lao vào combat với rễ rắc rối, Hạt hư hỏng và kiến tạo bụi.

nếu như Ivern lên thiên về sức mạnh phép thuật thì Daisy cũng rất mạnh mẽ và có sát thương cao tuy nhiên như đầu tiên chúng tôi đã nói Ivern là một vị tướng khá mỏng manh nên việc lên đồ như vậy sẽ làm giảm đi sức chống chịu. Và một điều game thủ phải nhớ nhé. Nếu Ivern chết thì Daisy cũng không thể tồn tại

Chiêu kiến tạo bụi là một chiêu thức khá hay bởi bạn và đồng đội có thể ẩn thân ở đó trước mỗi cuộc combat để tập trung bắt lẻ đối thủ hoặc trong giao tranh cũng khiến đồng đội được ẩn thân và giảm thiểu sát thương phải nhận vào do có thể đối phương sẽ không sử dụng kĩ năng trúng.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Ivern bá đạo.

Dưới đây là video hướng dẫn chơi Ivern – Thụ thần thân thiện.

https://youtu.be/ZePqrmVhS5M