Không Muốn Đánh Mất Tấm Vé Đến MSI 2018, HLV Tinikun Quyết Định Bổ Sung Thêm Nhân Lực Vào GAM

Không Muốn Đánh Mất Tấm Vé Đến MSI 2018, HLV Tinikun Quyết Định Bổ Sung Thêm Nhân Lực Vào GAM

Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang dậy sóng khi nhận được thông báo đầy bất ngờ đến từ ban tổ chức Vietnam Championship Series khi đội tuyển đương kim vô địch hùng mạnh nhất mang tên GIGABYTE Marines – GAM chiêu mộ thêm 3 nhân tài mới. Cụ thể do còn khá nhiều lỗ hổng đến từ khu vực đường giữa và đi rừng, huấn luyện viên Tinikun đã quyết định đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình để tìm kiếm thêm những con người mới, giúp họ có thể tìm đến chiến thắng bất bại như ngày xưa của mình, những nhân tố mới gia nhập này bao gồm: Nevan – Phùng Thiện Nhân, Ciel – Trần Tiến Thịnh và  Petland – Võ Huỳnh Quang Huy, tất cả đã được kiểm duyệt và được sự đồng ý của ban tổ chức Garena chấp thuận cho gia nhập vào GAM.

 Sau bao lâu thì Nevan đã quyết định quay lại GAM

Ở vị trí đường trên khi chàng trai Zeros càng ngày càng có nhiều điểm yếu lộ rõ thì đây cũng là lúc đối phương bắt đầu để ý và khai thác. Không muốn điềm xấu xảy ra với đội của mình, giờ đây Nevan đã quay trở lại thi đấu cùng các đồng đội mới (dành cho ai chưa biết thì Neven từng là cựu tuyển thủ đường trên của GAM giai đoạn mùa hè năm 2017 cho đến CKTG). Sau khi năm 2017 khép lại cũng là lúc Nevan rời bỏ GAM để tìm ngôi nhà mới, và  HOF – Hall of Fame chính là bến đỗ tiếp theo của Nevan ở giai đoạn tiền mùa giải, tuy nhiên mọi thứ đã không được suôn sẻ, sau khi được huấn luyện viên Tinikun ngỏ lời quay lại chiến đấu thì Nevan đã đồng ý. Còn về anh chàng Ciel – đây là một chàng trai vô cùng mới lạ ở Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chúng ta, một cái tên không hề mấy nổi bật, nhưng thật ra cậu ta đã là một thực tập sinh từ rất lâu tại GAM, giai đoạn 2017 đến bây giờ mới được lên thi đấu chính thức.

 Ciel và Xuhao là 2 chàng trai mới nhất mà GAM có được

Ngoài hai điều chỉnh bên trên, GIGABYTE Marines còn tuyển mộ thêm Petland về thi đấu cho mình trong suốt giải mùa xuân 2018 này. Bật mí chút thông tin cho ai chưa biết thì Petland là một tuyển thủ đường giữa rất xuất sắc, anh từng giúp cho ZOTAC United gây bao giông tố trên đấu trường VCSA hết lần này đến lần khác. Đây có thể là bản hợp đồng vô cùng tốt của GAM khi mà vị trí đường giữa của họ hiện tại bị đánh giá yếu ngang ngửa đường trên (mất đi Optimus thì GAM gần như rắn mất đầu), Zeroday hiện tại còn phải học tập rất nhiều nếu muốn trở thành tuyển thủ đường giữa xuất sắc như bao đồng nghiệp khác.

Petland là nơi có thể giúp GAM vực dậy sau những chuỗi thua không đáng có