Gnar - Vị Tướng Đã Giúp cho Smeb và kt Rolster Có Được Chiến Thắng Đầu Tiên Tại LCK Mùa Xuân 2018

Gnar – Vị Tướng Đã Giúp cho Smeb và kt Rolster Có Được Chiến Thắng Đầu Tiên Tại LCK Mùa Xuân 2018

Vào ngày 20/1, kt Rolster đã có được thành tích mỹ mãn khi hủy diệt MVP với tỉ số 2-0. Có thể nói MVP là một đội được đánh giá là yếu nhất LCK Mùa Xuân 2018 hiện tại, nhưng không ít lần gây khó khăn cho người đi đường trên của kt Rolster là Smeb, anh chàng này liên tục mắc phải các sai lầm không đáng có để rồi gây thiệt hại cho cả đội. Sau đây là buổi phỏng vấn của báo Inven và Smeb.

 Smeb trong buổi phỏng vấn với báo Inven sau khi kt Rolster hủy diệt MVP

Sau khi đánh bại MVP, cả đội của bạn đã có chiến thắng đầu tiên của mình tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, hiện tại cảm thấy thế nào hả Smeb?

Chiến thắng có thể nói đầy thuyết phục nhưng bọn tôi vẫn cảm thấy khá căng thẳng. Nhất là ở ván thi đấu 2, tôi liên tục mắc sai lầm khiến cả đội phải chịu thiệt thòi.

Ornn là lựa chọn đã tính toán ở ván thi đấu thứ 2 hay chỉ là tình cờ?

Huấn luyện viên đã tính trước nên chúng tôi cứ thế mà tiến hành. Một đội hình chỉ mạnh về tấn công thì không được, cho nên Ornn là lựa chọn tốt nhất để tăng sức phòng của cả đội lên.

Xuyên suốt thời gian thì chúng tôi thấy bạn đang dần quen thuộc với Gnar, vị tướng này có điểm gì đặc biệt mà bạn lại thích?

Trước đây tôi chỉ thiên về các tướng Đấu Sĩ, khả năng phòng thủ gần như không có, khiến cho kt Rolster lúc nào cũng gặp khó khăn. Gnar thì vừa có tố chất phòng thủ vừa có tấn công, vậy nên tôi bắt đầu luyện tập dần dần vị tướng này. Với khả năng đi đường, Gnar gần như vô địch.

Deft cần phải nỗ lực hơn trong việc kiểm soát trận đấu

Trận đấu tiếp theo của bạn sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn, kẻ thù chính là SKT T1. Vậy kt Rolster có thể hóa giải lời nguyền này không?

Vâng, thật sự trận đấu sắp tới sẽ vô cùng gian nan, cứ mỗi lần gặp SKT T1 là chúng tôi luôn thua cuộc. Để khắc phục điều này chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý cũng như chiến thuật, hy vọng sẽ chiến thắng họ.

Dường như việc kt Rolster vô địch KESPA CUP 2017 vừa rồi đều là nhờ vào thành quả của vị huấn luyện viên mới?

Cũng không hẳn là do người thầy ấy, tuy nhiên chúng tôi có thể thi đấu thoải mái hơn mà không bị rằng buộc bất cứ lý do gì.

Smeb đang chứng tỏ cho cả thế giới rằng anh là người đi đường trên số 1

Bạn có muốn gửi gắm gì đến đồng đội của mình cũng như các fan hâm mộ khác không, Smeb?

Cảm ơn mọi người đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi, thật sự thời gian qua tiến bộ được là do nhờ đồng lực từ các bạn. Để không dập tắt hy vọng của cả đội, chúng tôi quyết định sẽ tranh chức vô địch mùa giải này và tiến đến CKTG.