Giữa Cơn Tâm Bão - Đội Tuyển Á Quân LMHT VN Mang Tên Young Generation Bất Ngờ Chiêu Mộ Thành Viên Thứ 7

Giữa Cơn Tâm Bão – Đội Tuyển Á Quân LMHT VN Mang Tên Young Generation Bất Ngờ Chiêu Mộ Thành Viên Thứ 7

Như các bạn đã biết thì mới đây cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại – Riot Games đã gửi thông báo chính thức đến toàn thể huấn luyện viên Việt Nam về việc các đội tuyển ở đây sẽ không còn được tham dự giải đấu Garena Premier League (GPL) kể từ 2018, thay vào đó chúng ta sẽ trở thành 1 khu vực độc lập như Đài Loan trước đây. Ngoài ra Việt Nam sẽ được tưởng thưởng 1 suất chắc chắn tham dự các giải đấu quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại với Vòng Khởi Động, điển hình như năm vừa rồi chúng ta đã được thi đấu MSI và CKTG. 

 Young Generation đã cống hiến hết mình vì LMHT Việt Nam

Đây là một niềm vinh dự lớn đối với nền LMHT nước nhà, nó cũng tăng thêm tia hy vọng cho các đội tuyển bởi giờ đây các đội sẽ phải chiến đấu khốc liệt hơn cũng như năng nổ hơn xưa để tìm được thứ hạng cao nhất cho mình, đoạt lấy tấm vé đến CKTG như GAM và YG đã từng làm trước đây. Bởi 2 đội tuyển này chính là nền móng khiến cho cộng đồng quốc tế thay đổi cái nhìn về thực lực của chúng ta như ngày hôm nay, hủy diệt các đội láng giềng, giành lấy chiếc cúp vô địch GPL 2017, tiến thẳng đến CKTG, khiến các ông lớn như TSM, WE, G2… phải nhận thất bại đầy cay đắng khi phải đối đầu.

Dẫu có khó khăn, khổ sở đến đâu YG vẫn luôn đoàn kết và tìm đến chiến thắng

Cũng chính điều này mà hiện tại ở giải đấu lớn nhất LMHT VN là VCSA đã có một câu phương châm khá hay: “Thắng làm vua, thua làm giặc”. Đội tuyển nào giành chức vô địch sẽ nắm giữ tất cả niềm vinh quang, sự kiêu hãnh cũng như khối lượng tiền thưởng kếch xù, còn trở thành á quân, hay về 3 gần như vô nghĩa. Ai trong đời mà không muốn làm vua cơ chứ, đây cũng là lúc các đội tuyển hùng mạnh tại VCSA ráo riết bàn bạc về việc cải thiện chiến thuật, đồng thời tăng cường nhân lực để có thể duy trì phong độ của cả đội. Cái tên đáng chú ý nhất trong số hàng chục đội tham gia không phải GAM mà chính là YG – Young Generation, từ một đội tuyển vô danh họ đã trở thành một đối thủ đáng gờm trong lẫn ngoài nước, giờ đây họ đang lên kế hoạch tìm kiếm thêm thành viên thứ 7 cho mình, người dự bị có thể sẵn sàng giúp đỡ đồng đội khi cần thiết, giống như Blank trước đây của SKT. Quả thật hiếm ai dám phủ nhận thực lực của YG, bởi hiện tại họ gần như là đội tuyển bất khả chiến bại tại VCS, theo sau đó là FFQ, EVOS và GAM.

Tài năng nào sẽ được xuất hiện trong Young Generation trở thành người thứ 7 đây ?